Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn
Giới thiệu sách

Review sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Cho dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Hay có thể bạn đang phải đối mặt với những thách thức với vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết. Hay bạn là một “lính mới” trong một môi trường mới và mong muốn tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “đáng giá”.

Cho dù lý do của bạn là gì, tôi rất vui lòng chia sẻ với bạn bản kế hoạch 90 ngày này nhằm giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Vì sao ư? Vì Mọi việc thăng hay trầm là do sự lãnh đạo. Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với thế giới, việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Trở thành lãnh đạo là một trong những niềm đam mê của tôi. Tôi đã đi trên hành trình lãnh đạo suốt 50 năm qua và sẽ cống hiến cả cuộc đời mình để chia sẻ với mọi người về những gì tôi học được về cách lãnh đạo. Tôi bắt đầu hành trình khám phá của mình với việc đặt ra rất nhiều câu hỏi mà có lẽ bạn cũng đã và đang tự hỏi chính mình:

Thế nào là một nhà lãnh đạo?

Nên định nghĩa khái niệm lãnh đạo như thế nào?

Khả năng lãnh đạo bắt đầu từ đâu?

Mình nên làm gì trước?

Làm thế nào để mình có thể gây ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn?

Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm hiệu quả?

Làm thế nào để mình trở thành một người lãnh đạo giỏi hơn?

Đôi khi rất khó trả lời các câu hỏi về khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đây không hẳn là một vấn đề dễ gây rối trí hay quá cao siêu. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách trở thành một lãnh đạo giỏi hơn. Vì sao tôi có thể nói như vậy? Vì khả năng lãnh đạo chính là sức ảnh hưởng. Nếu bạn có thể tạo ra ảnh hưởng đến người khác nhiều hơn, bạn có thể lãnh đạo hiệu quả hơn.

Thông thường nhiều người cho rằng sự cải thiện khả năng lãnh đạo liên quan đến con đường sự nghiệp của họ. Đây là một quan điểm sai lầm. Những gì bạn nên nghĩ đến chính là việc phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân. Dấu hiệu của sự lãnh đạo xuất sắc không nằm ở sự thăng tiến cá nhân. Mà đó là sự phát triển đội nhóm của bạn. Khi những thành viên khác thành công và đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn, đó mới chính là dấu hiệu chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bạn được cải thiện.

Thông tin chi tiết
Tác giảJohn C. Maxwell
Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản06-2015
Kích thước13 x 19 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang282
SKU2427146193744
Khách hàng nhận xét (3)
Nguyễn Thành An
4 Sách gọn cho mang đi và đọc thêm

Các nhà quản lý đang nghiên cứu và sẽ đánh giá sau

Trần Đức Tân
4 Cuốn sách cho nhà lãnh đạo

Đây là cuốn sách giúp phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân. Nếu bạn đã là một lãnh đạo, thì cuốn sách này là cơ hội để bạn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên khi bạn phải đối mặt với những thách thức ở vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết. Ngoài ra, sách còn khuyên bạn về việc tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với mọi người xung quanh thì việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Phạm Hương
4 là mục tiêu lớn cho nhà lãnh đạo

Đây có thể là bước đầu tiên chuẩn bị cho nhiều nhà kinh doanh đang có kế hoạch thay đổi cách thức thay đổi của công việc . Có ý tưởng cải tạo công việc trong bước phát triển sự nghiệp . Yếu tố quan trọng nhất mà người lãnh đạo cần tham khảo và phải nắm vững trước thời thế cần phải quyết định nhanh , liên quan đến hiệu quả lâu dài cho bước về sau khi có đủ kinh nghiệm quản lý nhân sự điều hành . Giá tiền đủ cho sự nghiên cứu lý thuyết .

LÊN ĐẦU TRANG