Cuộc Sống Của Cún Con
Giới thiệu sách

Review sách Cuộc Sống Của Cún Con

Bộ sách Nhà khám phá nhỏ gồm 7 cuốn với những lời kể đơn giản mà chi tiết, cùng rất nhiều hình ảnh dễ thương và những câu hỏi ngộ nghĩnh… Thông qua đó, các em sẽ được khám phá cuộc sống của những loài vật gần gũi xung quanh mình: cún con, mèo con, loài bướm, bọ rùa, loài kiến, loài ong và ốc sên. Các em sẽ biết rằng: chỉ có ong chúa mới có khả năng đẻ trứng, hay hiểu được tại sao ốc sên lại trốn trong vỏ. Các em nhỏ cũng sẽ biết được cách chăm sóc mèo con hay cún con như thế nào. Và sẽ thú vị biết bao khi em tự mình theo dõi quá trình ra đời và sinh trưởng của loài bướm… Sẽ còn rất nhiều, rất nhiều điều hấp dẫn và lạ kì về cuộc sống của các loài vật đang chờ đợi những nhà khám phá nhỏ trong bộ sách đáng yêu này.

Mời các bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết
Tác giả Fleurus
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 01-2012
Kích thước 19,5 x 21 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 16
SKU 2522166367035
Khách hàng nhận xét (2)
Gau Bong
4.5 Sách cho bạn nào muốn nuôi cún con

Bạn có muốn nuôi 1 chú cún con không? Cuốn sách này cung cấp khá đầy đủ các kiến thức để cho các nhà ở thành phố có thể chăm sóc một chú cún con cũng như kiến thức về việc một chú cún con được ra đời và lớn lên như thế nào... Đây là một cuốn sách có nội dung về khám phá, với nhiều kiến thức khoa học lý thú, đơn giản lại có nhiều tranh minh họa sinh động với màu sắc đẹp, hình ảnh đáng yêu rất hợp với các bé. Hơn nữa sách được in trên giấy bóng, đẹp, nhưng chữ hơi bé nên bạn nào cho bé đọc thì nhớ để ý đủ ánh sáng để bé không bị lóa mắt nhé.

Nguyễn Ninh
4.5 Bé làm quen với khoa học từ sớm

Tôi rất thích những bộ sách như thế này, trình bày theo kiểu truyện tranh nhưng nội dung lại là khoa học, giúp bé làm quen với khoa học từ sớm- những câu chuyện có thật chứ không hề hư cấu. Nội dung kiến thức cũng vừa đủ để bé có thể hiểu được. Bé nhà tôi rất thích, nghe như nghe truyện tranh vậy, và bây giờ có thể kể được 1 vài nội dung trong sách. Duy chỉ có điều tôi thấy tranh chưa đẹp lắm, màu sắc thì ok nhưng tranh vẽ chưa được nét, ví dụ như quyển "Cún con" ban đầu bé nhà tôi cứ bảo là "Bạn bò", trông ko giống lắm thì phải.

LÊN ĐẦU TRANG