Cửa Tiệm Cổ Quái
Giới thiệu sách

Review sách Cửa Tiệm Cổ Quái

Cửa Tiệm Cổ Quái

Thần tiên cũng có lúc chán sống, song muốn chết êm đẹp lại khó đến nhường nào, chẳng những vậy còn phải hy sinh nhan sắc và tôn nghiêm của một vị thần, đến giúp việc cho một cửa tiệm cổ quái… Đây là câu chuyện về một đại thần tham ăn biếng làm một lòng muốn chết, nhưng dù có làm thế nào cũng không được toại nguyện.

Thông tin chi tiết
Tác giảMinh Nguyệt Thính Phong
Công ty phát hànhPavicobooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản07-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2510742149939
Khách hàng nhận xét (4)
Nguyễn Trúc
5 Tuyệt vời

Bìa đẹp. Nội dung hay, hấp dẫn, lôi cuốn. Tất Phương quá là dễ thương kkk

Thư Nguyễn
5 Tuyệt!!

Vô tình mua được quyển này khi sale tận 50%, nhìn chung chất liệu giấy tốt và bìa sách đẹp, giao hàng nhanh hơn dự định còn nội dung sách thì khỏi chê hài hước xen lẫn những tình tiết được đẩy lên cao trào các chi tiết được tác giả miêu tả chân thực lôi cuốn đọc giả, kết thúc có hậu, thích nhất những lúc Tất Phương trò chuyện cùng Tâm An và những hành động đáng yêu của hai người ÒvÓ. Tóm lại đây là một cuốn sách hay mình nghĩ các bạn nên đọc thử.

5 Cực kì hài lòng

phải nói đến trên cả tuyệt vời những hình ảnh dễ thương đáng yêu của Tất Phương và Tâm An được tác giả khéo léo tạo nên 1 cách hoàn hảo, những cuộc trò chuyện ngộ nghĩnh hài hước , hình ảnh Thần Hỏa Mộc Tất Phương được dựng lên là 1 người lười biếng thích ngủ và tham ăn riêng phải nói tới bệnh lười , lười đến nỗi chán cả sống muốn tìm cái chết đến nỗi đi làm nhiệm vụ tiên đế pải nhờ giao long chở đến nơi mới mong giao xong xứ mạng. Hứa Tâm An người bình thường sống một cuộc sống hết sức tầm thường người chỉ muốn mở một tiệm caphê sách . Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi cô nhận ra mình phải kế thừa 1 sứ mệnh đặc biệt của cả gia tộc phải đối mặt với bao nguy hiểm nhưng cô vẫn không màng vì phải vượt qua tất cả nguy hiểm ấy người cô yêu thương sẽ được cứu và họ sẽ lại tiếp tục bảo vệ cô nhưng cô biết ngay bây giờ cô phải làm điều đó để bảo vệ chính cuộc sống của mình. Còn về tình cảm tác giả chỉ gửi gắm chút ít màu sắc tình cảm giữa 2 nhân vật , gặp gỡ lạ lẫm nhưng lại rất thân thuộc , ngay cả lúc cả 1 đại thần lười lại để tâm đến hành động của Tâm An mà bất chấp chạy đi chạy lại tìm ra nơi Tâm An bị dịch chuyển để tới cứu lập tức, hay bất chấp tính mạng đi tới chỗ Trần Bách Xuyên bắt cóc Tâm An dù biết nơi đó có khu hồn trận . Hoặc là cái cách mà Tâm An dùng để dỗ dành Tất Phương ngan ngoãn đợi cô , hay khi Tất Phương đi vắng vài ngày mà mong nhớ và còn nằng nặc đòi Tất Phương cùng về ăn tết cùng cô.Ngay cả khi Tất Phương gặp nguy bất chấp mọi lời khuyên rời đi cô nhất định ở lại bày trận cứu người mà mình có lẽ sẽ không bao giờ mất đi được và cô đã làm được điều đó . Cuốn truyện này không ngọt ngào như ngôn tình,không rơi nước mắt như tiểu thuyết nó chỉ đơn giản là một câu chuyện nhẹ nhàng sâu lắng mọi hoạt động diễn ra bình thường ngay cả việc thần , ma, yêu xuất hiện nó vẫn diễn ra như bình thường vui vẻ . Đọc thử ngay để rồi đôi lúc có những điều khiến bạn nhớ lại vẫn phải mỉm cười

Ngọc Băng
5 Cực kì hài lòng

mik ko bit chyen co hay ko nua cac bn cho mik í kien de mua ik

LÊN ĐẦU TRANG