Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 10 (Tập 2)

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 10 (Tập 2)

127.000 đ 159.000 đ Tiết kiệm: 32.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 10 (Tập 2)

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 10

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 10 Trung Học Phổ Thông là bộ sách được biên soạn trên cơ sở bộ sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Trung Học Phổ Thông của cùng nhóm tác giả và được bổ sung, cập nhật các nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi theo chương trình quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách là tài liệu dùng cho học sinh khá – giỏi, học sinh các lớp chuyên Vật lí, các thầy cô giáo dạy Vật lí ở các trường Trung học phổ thông. Bộ sách gồm 7 cuốn:

1. Công phá đề thi học sinh giỏi Vật lí 10, tập I và II.

2. Công phá đề thi học sinh giỏi Vật lí 11, tập I và II.

3. Công phá đề thi học sinh giỏi Vật lí 12, tập I, II và III.

Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn. Mỗi chuyên đề gồm các phần:

A-Tóm tắt kiến thức: Phần này được trình bày một cách có hệ thống những kiến thức trọng tâm của chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao trong đó chú trọng đào sâu những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.

B-Những chú ý khi giải bài tập: Phần này nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức – kĩ năng; phương pháp giải từng dạng bài tập cụ thể. Đó là những cơ sở quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề.

C-Các bài tập vận dụng: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng, phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.

Sau mỗi phần lớn là các Bài tập luyện tập tổng hợp, đây là những bài tập được chọn lọc có tính tổng hợp cao mà khi giải nó cần phải vận dụng nhiều kiến thức – kĩ năng và khả năng suy luận cao. Bạn đọc hãy tự giải để kiểm tra mức độ nắm vững và vận dụng kiến thức của mình trước khi tham khảo lời giải trong sách..

Thông tin chi tiết
Tác giảThs. Nguyễn Phú Đồng
Công ty phát hànhKhang Việt Book
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản02-2016
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang517
SKU2485143718506
Khách hàng nhận xét (1)
Phạm Hiển
4 cảm ơn tiki

Sách hay, giá được giảm nhiều, miễn phí vận chuyển! Xin cảm ơn!

LÊN ĐẦU TRANG