Con Là Sức Mạnh Của Mẹ
Giới thiệu sách

Review sách Con Là Sức Mạnh Của Mẹ

Con Là Sức Mạnh Của Mẹ

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn ôm con vào lòng và bắt đầu bước vào thế giới làm mẹ rộng mở trước mắt?  Bạn hưng phấn, hạnh phúc hay bối rối?  Bạn có đang lo lắng khi trở thành mẹ, bạn sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ như thế nào? Liệu mình có trở thành người mẹ tốt hay không? Bạn ước rằng ngay từ khi em bé chào đời đã có một cuốn sổ hướng dẫn làm mẹ?

Chắc chắn không thể có một cuốn sổ nào giải đáp mọi tình huống bạn sắp trải qua khi làm mẹ. Liệu có người mẹ nào có thể nhìn thấy trước được: Sẽ có ngày, họ phải dành vài tiếng đồng hồ nỗ lực trong vô vọng tẩy vết bẩn đang bám trên thảm sàn hay xóa vết mực đen trên tường do một em bé 2 tuổi vẽ lên; Cả ngày tất bật với công việc dọn dẹp, nấu nướng và chăm sóc gia đình hay 3 tháng ròng rã chăm sóc con bị viêm tai, và tất nhiên những năm tháng sau này đồng hành cùng cô con gái bước vào giai đoạn dậy thì…

Việc làm mẹ là khó đoán định và chúng ta đi tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề nảy sinh không chỉ bởi vì chúng ta tương tác với con hằng ngày mà còn bởi những trải nghiệm ấy sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hơn.

“Con là sức mạnh của mẹ” – 12 sức mạnh giúp bạn làm mẹ hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn – sẽ là cuốn sách bạn cần.  Đây không phải một cuốn sách kỹ năng thông thường chứa điều khuyên bảo, chỉ dẫn, hay những bí kíp để bạn làm mẹ tốt hơn. Xuyên suốt cả cuốn sách là những rắc rối, những thất bại, những cú sốc, những phiền muội, những va vấp trong hành trình lớn lên cùng con đầy cảm xúc và quá đỗi gần gũi của những người mẹ.

Với 60 câu chuyện khác nhau của những người mẹ khác nhau, đâu đó bạn sẽ thấy câu chuyện của mình, của những người xung quanh bên trong cuốn sách. Những câu chuyện và quan điểm sâu lắng trong cuốn sách sẽ khiến bạn cười, suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết riêng của mình . Và điều hay nhất chính là việc bạn không cần phải thực hiện tất cả những điều ấy cùng một lúc. Bạn có thể dành một tháng tập trung vào một “sức mạnh” nào đó trong 12 sức mạnh và sau một năm bạn sẽ thấy những sự thay đổi lớn từ chính bản thân bạn và trong gia đình mình.

Hành trình làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng làm mẹ sẽ giúp chúng ta trở thành những người phụ nữ nghị lực và sở hữu những phẩm chất vượt xa trí trưởng tưởng của chúng ta tại thời điểm hiện tại. Và sau mỗi trải nghiệm, chúng ta sẽ có thể cảm nhận rõ một điều: Con là sức mạnh của mẹ.

Thông tin chi tiết
Tác giả Power Of Moms
Công ty phát hành Messy Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
SKU 2324971634476
Dịch giả Nguyễn Tuấn Anh
Khách hàng nhận xét (4)
Thanh Vân
5 Sách hay

Có những câu chuyện được kể lại từ những bà mẹ khác nhau. Có những nội dung thấm thía đáng để các bà mẹ trẻ đọc và hiểu

Nguyễn Thị Hương Trang
5 Sách rất hay

Mình biết cuốn này qua giới thiệu của Mầm Nhỏ, mới đọc qua đã thâys rất hay và hữu ích rồi.

Do Quyen
5 Cuốn sách này nên đọc

Đây là cuốn sách cứu rỗi mình khi mình gặp hoang mang trong quá trình mang thai vì áp lực phải trở thành một người mẹ tốt.

Nguyễn Như Quỳnh
5 Cuốn sách ý nghĩa

Sách đẹp, văn phong nhẹ nhàng. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy rằng: bạn chẳng cần phải bắt mình trở thành người mẹ tốt, bạn chỉ cần làm tốt trong khả năng của mình.

LÊN ĐẦU TRANG