Con Không Bao Giờ Đi Lạc
Giới thiệu sách

Review sách Con Không Bao Giờ Đi Lạc

Con Không Bao Giờ Đi Lạc

Cuốn sách kể về bạn Lu và mẹ đến một thành phố nọ để mua đồ dùng. Khu chợ đông nghịt người, khiến bạn Lu bé nhỏ chỉ có thể nhìn thấy chân những người xung quanh. Thật may mắn là hôm nay mẹ lại mặc một chiếc áo khoác màu đỏ, nổi bật đến nỗi không ai có thể không nhìn ra. Khi đi qua quầy hoa quả, Ly bắt gặp một cậu bé đi lạc và nói chuyện với cậu bé, tuy nhiên Lu cũng bị đi lạc. Bằng 6 quy tắc vàng, Lu đã tìm lại được mẹ và giúp cậu bạn tìm được gia đình mình.

Đối với cha mẹ và con cái thì việc đi lạc nhau giữa đám đông chẳng khác gì một cơn ác mộng. Nếu bé bị đi lạc và phải dựa vào sự giúp đỡ của người khác – những người hoàn toàn xa lạ – thì bé sẽ phải làm gì? Bé có thể tin tưởng những ai? Cuốn sách này sẽ cung cấp cho cha mẹ và các em những lời khuyên bổ ích về các cách xử lí trong tình huống ấy.

Thông tin chi tiết
Tác giả Dagma Geisler
Công ty phát hành Messy Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 08-2017
Kích thước 20.8 x 29.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2529494076820
Dịch giả Bùi Thị Phương Nhung
Khách hàng nhận xét (10)
Hoàng thị trang
4.9 khá hay

2 bé nhà tớ sau khi đọc xong đã thuộc 6 bước khi lạc. đi siêu thị giờ t có thể yên tâm chọn đồ mà k phải trông chừng chúng. Sách rất đẹp

Nguyen Hong Nhung
4.9 Rất hài lòng

Quyển sách đưa ra các nguyên tắc khi bị đi lạc, vô cùng hữu ích cho bé. Nhờ quyển sách này, bé có động lực nhớ số điện thoại của mẹ hơn :)

Yen Duong
4.9 Cực kì hài lòng

Quyển này nội dung và câu từ đều rất hay. Dễ đọc dễ hiểu. Hình ảnh đẹp.

Đặng Quốc Đường
4.9 Khá hài lòng

Đối với những sách kiểu như thế này thì hiệu quả hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách truyền đạt của người lớn. Nội dung sách và cách trình bày khá ổn, tuy vậy các tên nhân vật và hình minh họa có vẻ quá lạ lẫm với trẻ em VN

Tram Truong
4.9 Sách hay cho bé

Sách có nội dung gần gũi với các bé, hình ảnh đẹp.

Nhung Nguyen
4.9 Hài lòng

Mình rất thích chất liệu giấy in, màu sắc và tranh vẽ minh họa. Nội dung hấp dẫn. Trẻ dễ đọc, nhanh hiểu nhờ sự kết hợp bởi không quá nhiều chữ kèm với hình minh họa. Đây là cuốn sách bổ ích trang bị kỹ năng vô cùng quan trọng để trẻ tránh đi lạc chốn đông người.

Hoang Anh Tuan
4.9 Hay

Quyển sách chỉ dẫn từng bước khi con đi lạc. Câu chuyện gợi mở, và có tính giáo dục cao

Đào Nguyên
4.9 rất bổ ích

Bọn trẻ nhà mình rất thích bộ sách này. Mình thấy rất hay, thực tế, cần thiết. giao hàng nhanh. Đóng gói cẩn thận. Sẽ tiếp tục ủng hộ .

dung nguyen
4.9 toi da mua nhieu lan de tang ban be

chat luong vuot troi so voi gia tien. tran trong sach nhu tran trong khach hang vay. toi rat hai long. cam on

Ngo Hoa
4.9 Ba mẹ nên đọc cho bé

Hình ảnh đến nội dung rất hóm hỉnh, trình bày đẹp mắt, bé nhà mình rất thích

LÊN ĐẦU TRANG