Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ
Giới thiệu sách

Review sách Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ

Con Không Bao Giờ Đi Cùng Người Lạ

Cuốn sách kể về: Giờ tan trường, trong khi hầu hết các bạn nhỏ đều được đón về chỉ còn mình Lu đứng trước cửa chờ đợi. Lu gặp những người quen đề nghị đưa Lu về nhưng Lu đã từ chối. Vì sao vậy? Bởi Lu không hề biết hết tất cả mọi thông tin về họ và Lu chỉ được phép đi cùng những người có trong danh sách cha mẹ cho phép.

Lạm dụng trẻ em diễn ra chủ yếu là môi trường gần gũi với trẻ. Do đó, điều quan trọng là làm cho trẻ hiểu rằng chỉ được phép đi cùng với những người được cha mẹ dặn dò từ trước và phải cẩn thận thậm chí cả với những người quen biết xung quanh trẻ.

Bằng những câu chuyện được chia sẻ, ta thấy rằng : không có nơi nào trên thế giới này an toàn bằng vòng tay và cách giáo dục sáng suốt của cha mẹ. Hãy giúp con học cách tự bảo vệ mình cha mẹ nhé.

Thông tin chi tiết
Tác giả Dagma Geisler
Công ty phát hành Messy Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 08-2017
Kích thước 20.8 x 29.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2522018253615
Dịch giả Bùi Thị Phương Nhung
Khách hàng nhận xét (10)
Anonymous
4.5 Truyện rất hay

Bé nhà mình rất thích. Các bậc phụ huynh nên mua cho con, vì kinh nghiệm bản thân, mình thấy lời bố mẹ nói thì có khi con không nghe đâu, nhưng khi đọc ở trong truyện thì con nghe theo răm rắp.

Nguyen Hong Nhung
4.5 Hài lòng

Quyển sách rất hữu ích, đưa ra 1 số trường hợp cụ thể, cách giải quyết của bé Lu và lý do bé làm như vậy. Giấy và hình vẽ cũng đẹp nữa :)

Đinh Thị Mai Hương
4.5 Cực kì hài lòng

Rất hay và ý nghĩa, đọc 1 lần là con nhớ và có thể kể lại mặc dù chưa biết chữ.

NGUYỄN TRUNG KỲ
4.5 Cực kì hài lòng

Năm sao cho sách hay và giao hàng nhanh, sẽ ủng hộ tiếp

Nguyen Tuong Anh
4.5 Sách hay và hữu ích

Đây là một quyển sách hay và hữu ích trong việc dạy con kỹ năng đối phó với việc đi cùng người lạ. Sách viết đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh đẹp.

Nguyen Thi Phuong Thao
4.5 Sách đẹp, nội dung hữu ích

sách lớn, giấy cứng, in rất đẹp. Nội dung hữu ích. Bé mình rất thích.

thu nguyen
4.5 Tuyệt

Sách hình ảnh, màu sắc đẹp, nội dung hay dễ hiểu cho các bé

Nhung Nguyen
4.5 Hài lòng

Chất lượng giấy và sách in rất đẹp. Nội dung tương đối hấp dẫn. Sách rất bổ ích, trẻ đọc và xem tranh rồi từ đó có thể tự trang bị cho mình kỹ năng không đi cùng người lạ trong một xã hội phức tạp như hiện nay.

Minh Su
4.5 Không thiết thực lắm với trẻ Việt Nam

Hay, nhưng không thiết thực lắm với trẻ Việt Nam. Tên nhân vật theo tiếng nước ngoài khiến tre khó nhớ. Con tôi không thích cuốn sách này lắm.

Đặng Quốc Đường
4.5 Khá hài lòng

Đối với những sách kiểu như thế này thì hiệu quả hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách truyền đạt của người lớn. Nội dung sách và cách trình bày khá ổn, tuy vậy các tên nhân vật và hình minh họa có vẻ quá lạ lẫm với trẻ em VN

LÊN ĐẦU TRANG