Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập)
Giới thiệu sách

Review sách Combo Sherlock Holmes Toàn Tập (2 Tập)

Combo Sherlock Holmes Toàn Tập

Cái tên Sherlock Holmes đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và được bầu chọn là nhân vật hư cấu nổi tiếng nhất thế giới. Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1887, qua sáng tạo của nhà văn Sir Arthur Conan Doyle, vẫn sống mãi qua ba thế kỉ.  Một nhân vật hư cấu nhưng ai cũng biết tên, được lập viện bảo tàng, được dựng thành kịch, phim, chuyển thể thành truyện tranh, video game,… Một nhân vật mà khi tác giả cho hy sinh, độc giả đã kêu nài thậm chí đe dọa khiến nhà văn phải làm nhân vật ấy sống lại.Đó chính là sức hút không thể chối cãi của tác phẩm Sherlock Holmes.

Qua bàn tay tài năng của Sir Athur Conan Doyle ông đã khiến Sherlock Holmes trở nên bất diệt qua tác phẩm của mình.Một tác phẩm trinh thám với sức hút bất tận khiến độc giả phải mê say lao đắm mình vào các vụ án phức tạp tưởng chừng như không có lời giải và thán phục trước tài năng của Holmes khi giải đáp những bí ẩn ấy.

Lần tái bản này với hình thức đẹp chất lượng tốt xin hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút đắm mình trong các vụ án ly kỳ của chàng thám tử tài ba này.

Thông tin chi tiết
Tác giảArthur Conan Doyle
Công ty phát hànhTrí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản10-2016
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang1388
SKU2518266216656
Khách hàng nhận xét (10)
nheo dothi
4.6 Sách đẹp

Giao hàng nhanh chất lượng tốt, giá cả rẻ đáng mua

Lê Nguyễn Thuý Quỳnh
4.6 Cực kì hài lòng

Bìa đẹp, giấy đẹp. Rất cuống hút, hộp đẹp. Mãn nhãn về bề ngoài lẫn bên trong.

Thành Luân
4.6 Cực kì hài lòng

hàng của là chất lượng nhất VN rồi. đóng gói cẩn thận và đẹp nữa

Peo'ss Susu'ya
4.6 Rất hài lòng.

Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị xây xước, bìa đẹp, chất liệu giấy trắng cả hộp đựng lên rất tốt....Nói chung mua vào đợt sale lên như vậy là ổn lắm rồi. Về nội dung thì đây là tựa sách kinh điển rồi, không chê vào đâu được :

Nguyễn Hoài Nam
4.6 Very oke

Hàng tốt, giao nhanh, chất lượng và nội dung khỏi bàn vì hk ngôn từ nào diễn tả được sự tuyệt vời của nó, mua ngay đợt giảm giá 94k à nên mê tít

Trương Thị Kim Lương
4.6 Cực kì hài lòng

Rất ưng sản phẩm. Đẹp! Đóng gói sản phẩm chắc chắn. Giao hàng nhanh.

Trương Đình Phượng
4.6 Hài lòng

Sách in đẹp có hộp đựng nên dễ bảo quản giữ gìn . giá như bìa cứng thì tuyệt. chuyển hàng nhanh bọc sách kỹ lưỡng.

Nguyen Hang
4.6 Cực kì hài lòng

Mình mới đặt hàng mà sáng hôm sau mình đã nhận được luôn và quan trọng là mình ở tỉnh lẻ lại không mất tiền phí, sách đẹp nhân viên nhiệt tình

Nguyễn Ngọc Khánh Linh
4.6 Rất hài lòng

Vừa nhận được trưa nay. Sản phẩm không móp méo. Có hộp cứng rất tuyệt. Góc hộp bị móp 1 chút, nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng sách. giao hàng nhanh hơn dự kiến hai ngày. Nói chung rất ok. Bên trong chưa đọc nên chưa biết, nhưng khá hài lòng với vẻ bề ngoài

Thị Hương Giang Nguyễn
4.6 Tốt

Giá cả hợp lí, sách đẹp! Đội ngũ giao hàng nhanh nhẹn. Cần tăng cường khuyến mãi bằng cách tích điểm cho các khách hàng thân thiết.

LÊN ĐẦU TRANG