Combo Nanh Trắng  – Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Đinh Tị Books)

Combo Nanh Trắng – Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Đinh Tị Books)

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Thể loại: Sách Văn Học
75.920 đ 104.000 đ Tiết kiệm: 28.080 đ (27%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Combo Nanh Trắng – Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Đinh Tị Books)

Combo Nanh Trắng  – Tiếng Gọi Của Hoang Dã

1. Nanh Trắng

Nanh Trắng là tác phẩm kể về cuộc hành trình của một con chó sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng cuối thế kỷ XIX.

Nanh Trắng là nhân vật chính trong truyện, mang torng mình dòng máu ba phần tư là sói và một phần tư là chó. Sinh ra ở nơi hoang dã nhưng về sau Nanh Trắng đã được người da đỏ thuần hóa. Thế rồi, Nanh Trắng hoàn toàn thay đổi, trở nên tốt đẹp hơn khi được sống trong vòng tay yêu thương, nhân hậu của người chủ thứ ba là Weedson Scott.

2. Tiếng Gọi Của Hoang Dã

Tiếng gọi của hoang dã là một tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Jack London. Cốt truyện kể về một con chó tên là Buck đã được thuần hóa, cưng chiều. Nhưng một loạt các sự kiện xảy ra khi Buck bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Alaska lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Buck. Buck trở lại cuộc sống hoang dã, trở về rừng và sống chung với lũ sói.

Thông tin chi tiết
Tác giảNhiều Tác Giả
Công ty phát hànhĐinh Tị
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản12-2015
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2514463247745
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Thị Chà Ly
4.7 Rất hài lòng

Nội dung chuyện như mọi người đã biết,quá tuyệt vời. Sách của Đinh Tị cũng rất đẹp. giấy dày, không bị nhòe chữ... Nói chung là 5 sao

An Pham
4.7 Rất hay

Đáng tiền lắm lắm luôn, sách bìa đẹp, giấy dày, trắng, trình bày rõ ràng Tiếng gọi nơi hoang dã là tác phẩm kinh điển và có thể gọi là hay nhất của Jack London, từng được học qua trích đoạn Con chó Bấc trong SGK Ngữ văn 9 rồi, mà giờ mới được xem full

Nguyễn Toàn
4.7 Sách đẹp, mới kịp đọc cuốn Tiếng gọi nơi hoang dã!!!

Mua vì đã nghe về 2 tác phẩm nổi tiếng này đã lâu, không khiến bạn thất vọng đâu (tiếng gọi nơi hoang dã hay hơn chứ nhẩy sạo lại của hoang dã)!!! Sách của Đinh Tị thiết kế thì không phải bàn rồi

Đoàn Dương Phương ngọc
4.7 Hài lòng

Sách cực hay, giao hàng nhanh,sản phẩm đóng gói chắc chắc

Lê Võ Vĩnh Khang
4.7 Cực kì hài lòng

Hay, nội dung phong phú. Sách in đẹp, hình rõ, chử to vừa.

Nguyễn Cúc
4.7 Truyện ngắn tuyệt vời cho người yêu động vật!

Hai quyển sách của Jack London với nội dung trái ngược nhau. Một con sói lai hung tàn, hiếu chiến, man rợ bị cảm hoá bởi tình yêu của con người, đến nỗi sẵn sàng hy sinh mạng sống vì chủ. Một chú chó thuần to lớn, vì nỗi đớn đau mất chủ mà trở nên một con sói rừng hoang dại, luôn ôm mối thù với những kẻ đã giết chết " tình yêu " của nó. Cùng một giọng văn quen thuộc của tác giả trong cả hai câu truyện, như mở cánh của giữa con người và động vật. Tác giả cho chúng ta biết rằng, ngôn ngữ giữa muôn loài chính là tình yêu.

Hoàng Nguyên
4.7 Cực kì hài lòng

không có gì để chê cả, hoàn toàn hài lòng, bìa, giấy, mực in đều ok. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận

Le Hoai Phuc
4.7 Hài lòng

Có một chi tiết này: Trong tiểu thuyết "Tiếng gọi của hoang dã" Trang 141 đoạn Buck lao xuống nước cứu Thornton có viết là "Ngay lập tức Buck lao xuống dòng nước. Bơi được ba trăm đặm giữa vùng nước xoáy điên cuồng, Buck đuổi kịp Thornton." Đoạn này khó hiểu quá, bơi tận 300 dặm? Về Cả hai quyển thì rất OK, Giấy và bìa tốt.

Linh Vân Anh Họa
4.7 Thổn thức

Nội dung truyện thì tuyệt vời không phải bàn cãi, chất lượng giấy và bìa rất tuyệt! Chỉ thắc mắc là lời người dịch muốn để "Tiếng gọi của Hoang Dã" (The call of the Wild) thay cho các dịch sai trc đây là "Tiếng gọi nơi hoang dã" nhưng ngoài bìa lại là "Tiếng gọi của hoang dã"...

thanh nhan pham
4.7 Tốt trong tầm giá

Sách mới nhìn đẹp. bìa cứng cầm chắc tay. chất lượng in tốt, dịch sát nghĩa, giấy in chống lóa mắt. Rất đáng mua trong tầm giá.

LÊN ĐẦU TRANG