Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận (Trọn Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2018

Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận (Trọn Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2018

Thể loại: Sách tiếng Việt
175.000 đ 250.000 đ Tiết kiệm: 75.000 đ (30%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận (Trọn Bộ 3 Cuốn) – Tái Bản 2018

Combo Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ + 36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình + Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận (Trọn Bộ 3 Cuốn) (Tái Bản)

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

36 Bí Quyết Để Chiếm Được Cảm Tình

Quyển sách cung cấp 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác.

Muốn có mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu từ những lời nói làm đẹp lòng mọi người. Trong giao tiếp, hãy luôn nhớ các nguyên tác: Im lặng – Quan sát – Lắng nghe.

Đừng nói quá thẳng thắn, khiến người nghe thấy khó chịu!

Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.

 

 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Minh Long
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 08-2018
Kích thước 13.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 8125139772245
Khách hàng nhận xét (6)
Quang Thịnh
4.2 Sách

Đóng gói cận thận, sách đẹp chuẩn chỉnh, đơn này giáo hơi lâu

Dat Nguyen
4.2 Giá tốt, đóng gói có vấn đề

Giá rất tốt khi mua combo có sale, nội dung hay. Hình thức đẹp, nhưng khi giao hàng đến mình sách bị móp méo, nhàu nhiều. Là sách mang tặng nên mình đem đổi trả, nhận lại hàng đổi trả chất lượng sách có cải thiện, tuy vẫn bị móp méo nhưng tạm chấp nhận. cần lưu ý quy cách đóng gói sách.

Hồ Thị Thảo Nguyên
4.2 Bình thường

mới nhận được sách nhưng phần đáy sách đã bị móp méo. mong lần sau cẩn thận hơn trong việc đóng sách

Trần Xuân Lâu
4.2 Cực kì hài lòng

bộ sách hay, có giá trị ứng dụng cao trong đời sống, trong công việc. giá cả rất rẻ so với công sức của người viết sách.

Trần Huyền
4.2 Hài lòng

Quyển "Nói nhiều không bằng nói đúng" của mình bị rách phần gáy sách, quăn cả 2 đầu. Nhưng giao hàng nhanh.

Thư Lâm
4.2 Hài lòng

sao không đặt hàng được. Báo giỏ hàng không có sản phẩm là sao

LÊN ĐẦU TRANG