Combo Bộ Sách Hướng Nội – Hướng Ngoại (2 Cuốn) (Tặng Kèm Sổ Tay)

Combo Bộ Sách Hướng Nội – Hướng Ngoại (2 Cuốn) (Tặng Kèm Sổ Tay)

Thể loại: Sách tiếng Việt
154.500 đ 206.000 đ Tiết kiệm: 51.500 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Combo Bộ Sách Hướng Nội – Hướng Ngoại (2 Cuốn) (Tặng Kèm Sổ Tay)

Combo Bộ Sách Hướng Nội - Hướng Ngoại (2 Cuốn) (Tặng Kèm Sổ Tay)

VÌ SAO TÔI NÊN ĐỌC BỘ SÁCH NÀY…?

Bộ sách này được viết ra và đến tay bạn, vì những người kém giao tiếp đã biến thành người hướng nội. Họ biến thành thế do những kẻ lợi dụng sự im lặng của họ cùng một bầy kền kền la liếm để dạy đời họ. Tôi dành tặng hai cuốn sách này cho tất thảy những ai khó hòa hợp với xã hội, chính các bạn sẽ bước ra ngoài đời và mang lại niềm vui cho cuộc sống, thế là sẽ mang lại hạnh phúc cho chính mình.

Tôi thông cảm cho bạn nếu bạn cứ tiếp tục ngoài mặt cười, trong lòng dằn vặt, về nhà úp mặt vào tường và rỉ nước mắt hoặc bật khóc. Để nói rằng mình thật sự thông cảm, tôi sẽ nói cho bạn biết sự thật về mấy nỗi tủi hờn và nước mắt ấy, cũng như sẽ kéo bạn ra phía những người làm chủ đời mình. Can đảm lên, bạn có thể. Đừng để những kẻ lải nhải về hướng nội và hướng ngoại đậu trên xác bạn và tha lôi những mẩu thịt thối rữa của linh hồn khổ sở.

Khi bạn là người hướng nội nhưng luôn cố gắng ép mình phải trở thành người hướng ngoại, và thực tế là cả những người hướng ngoại khi họ phải sống một đời sống giả tạo với bên ngoài mà không thể thấu hiểu chính nội tâm mình, họ có mong muốn trở thành người hướng nội. Và điều đau đớn là khi chúng ta vẫn luôn va đập giữa hai thế giới ấy, điều duy nhất chúng ta nhận được đấy chính là tổn thương.

Đừng mất công lẩn tránh chính mình, bởi đây là cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu rõ tiềm năng và nhược điểm của chính bạn, để bạn chủ động lựa chọn cách sống của riêng mình và đạt đến thế mạnh của cách sống đó.

Ðừng sợ. Hãy chân thật với mình. Hãy đến đây, nắm lấy tay tôi. Chúng ta sẽ đến miền Ánh sáng, nơi bạn thật sự là mình, trong hình hài vẹn nguyên và đẹp đẽ nhất.

Tôi luôn mong chờ điều tốt đẹp nhất tìm đến với bạn!

NHƯNG TRƯỚC HẾT, BẠN CẦN ĐỌC CẢNH BÁO DƯỚI ĐÂY

Cần cảnh báo trước rằng những gì được tiết lộ trong cuốn sách đâu đó có thể khiến bạn đau đớn, hết sức đau đớn, bạn thậm chí phải thốt lên “Không thể nào”, “Liệu có đến mức đó…” Những nỗi đau trong cuộc đời âm thầm nhào nặn định kiến, nhân cách sai lệch trong chúng ta. Nhưng nỗi đau này là để trưởng thành, để nhìn thẳng vào chính mình và lựa chọn một con đường đích đáng.

Bạn thân mến, hướng nội và hướng ngoại đều có thế mạnh, và là hai lựa chọn sống: Sống với TÂM CẢM hoặc với LÍ TRÍ. Điều đặc biệt hơn là, bạn phải trải qua rất nhiều thời gian sống và nỗ lực một cách chủ động mới đạt đến thế mạnh đó. Nếu không, bạn mãi mãi là con số KHÔNG, dù là người hướng nội hay hướng ngoại.

 

Và sự thật là, tập một có thể khiến bạn đau đớn, hết sức đau đớn, để nhìn thẳng vào chính mình. Và rồi, nếu bạn có đủ dũng cảm để lựa chọn con đường cho mình, thì tập hai chính là câu trả lời dành cho bạn, là ánh sáng xua tan bóng đêm đang bao trùm bạn mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi khoảnh khắc nghĩ về mình và về đời.

Combo Bộ Sách Hướng Nội - Hướng Ngoại (2 Cuốn) (Tặng Kèm Sổ Tay)

IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG!

Với tập đầu tiên: Im lặng hay Cười nói? Ðừng trói buộc Thành công, toàn bộ chương I sẽ bóc mẽ khái niệm người hướng nội giả tạo và nhầm lẫn của Susan Cain, đó là những gì bạn đã quen nghe nói về người hướng nội. Nó sẽ bảo cho bạn rằng, bạn thân mến, hướng nội và hướng ngoại đều có thế mạnh, và là hai lựa chọn sống: Sống với TÂM CẢM hoặc với LÍ TRÍ. Ðiều đặc biệt hơn là, bạn phải trải qua rất nhiều thời gian sống một cách chủ động mới đạt đến thế mạnh đó. Nếu không, bạn mãi mãi là con số KHÔNG, dù là người hướng nội hay hướng ngoại.

Chương II là một kiến giải đau đớn, về việc bằng cách nào chúng ta biến thành hướng nội và hướng ngoại. Nó trông có vẻ phức tạp, nhưng bạn sẽ nhận ra mình đã bị cuộc đời nhào nặn ra sao, và rằng mỗi cách ta phản ứng với đời cũng như nén nhịn hoặc bộc phát nội tâm đã đổi lấy điều gì nơi tính cách của mình. Ðiều trắng trợn hơn sẽ làm bạn đau lòng, ấy là, hướng nội và hướng ngoại hóa ra chỉ là một cách gọi khác cho sự thực khắc nghiệt này: Kẻ Thất bại và Người Thành công. Bộ đôi này đã tồn tại suốt dọc dài nền văn minh nhân loại, dưới nhiều tên gọi khác nhau, như kẻ bị trị và kẻ thống trị. Ðiều tệ hại là, cuộc phân chia hướng nội – hướng ngoại như hiện nay hóa ra chỉ là một cái nhìn đau đớn của người thất bại nhìn người thành công. Mọi kẻ hướng nội thành công sẽ đột nhiên thành người hướng ngoại. Bạn hướng nội, vì bạn thất bại, trong quan hệ, trong tình cảm, trong làm ăn, trong tiền bạc, trong danh vọng. Có quá tàn nhẫn không?

Để trưởng thành bạn cần rõ từng thế mạnh tiềm năng nhất trong mình. Chứ không phải là tự chặc lưỡi nói mình là người hướng nội nên khó sống đời, hay mình là người hướng ngoại nên cố gắng mở rộng quan hệ.

Người hướng nội là bậc thầy giao tiếp, phù thủy tâm lý. Họ biết từng tâm ý nhỏ nhặt nhất có trong đôi mắt bạn. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là quan sát hay giao tiếp!

Người hướng ngoại là chuyên gia số 1, nhà đầu tư thiên tài. Họ đánh giá chính xác mỗi cơ hội thoạt trông mơ hồ nhất lướt qua mắt họ. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là thực thi hay bác bỏ!

Trong mỗi chúng ta đều có một người hướng nội và một người hướng ngoại

Dù ta là ai, điều hệ trọng là cần hiểu rõ tiềm năng ưu thế của từng loại người, cũng như nhược điểm chí tử của mỗi kiểu sống.

Để ta không hao tâm tổn trí chạy theo thói đời, cứ vạ vật đánh mất mình, thắc mắc với bao nhiêu tâm tình, để rồi dang dở, bỡ ngỡ cả khi tóc đã hai màu. Bạn muốn trưởng thành và đi đến cái đích cuộc đời mình? Đây là cuốn sách dành cho bạn. Hãy biết sự đời là:

IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG!

HÔM NAY BẠN PHẢI BẮT ĐẦU SỐNG NGAY CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT

Chương đầu tiên của tập hai, là một phác đồ giá trị xã hội. Nó sẽ giúp bạn định vị mình và tìm ra cách để phấn đấu phát huy ưu điểm. Hãy nắm lấy những kỹ năng cần thiết để sống một đời giá trị thay vì vạ vật trong những khoảng thời gian vô hại, vô nghĩa Ðây không phải là một cuốn sách self-help tầm thường ăn nói lấy lòng, vì thế bạn sẽ mất lòng và tìm cách phản kháng.

Lời khuyên cho bạn là, để không trở thành kẻ thất bại, hãy đọc đi. Ðọc bằng đôi mắt đỏ vằn và bàn tay run rẩy, nhưng đọc xong hãy ngước lên nhìn bầu Trời, và tự nói rằng ta sẽ hoàn thiện mình bằng cách trở nên có lí trí hơn, biết giao tiếp khôn ngoan, có năng lực chuyên môn, biết thấu hiểu, làm chủ nội tâm và quan trọng nhất là có thể đồng cảm với mọi người. Thiếu đi bất cứ gì, bạn sẽ chập chờn giữa thành công và thất bại. Bạn sẽ chờn vờn giữa hướng nội và hướng ngoại. Vì thế, đừng ngại, hãy đọc đi.

Chương cuối cùng được viết sau rất nhiều suy nghĩ, khi tôi chứng kiến nước mắt và cơn nhói lòng của những người từng được đọc bản thảo này trước khi nó đến tay bạn. Hai cuốn sách, với dung lượng chỉ đọc trong vài giờ đồng hồ, đã làm tổn thương họ quá nhiều. Tốt thôi, nghĩa là họ sẽ mạnh mẽ hơn trước. Thuốc đắng giã tật. Sự thật giết lòng. Chương cuối, và cũng là lời kết tôi muốn nhắn hỏi bạn: Bạn đã sẵn sàng cắt bỏ cục tật và giết đi cái lòng yếu đuối trong mình chưa?

Chỉ có cách vượt qua sự thất bại của xã hội, chúng ta sẽ thành công. Nếu học sự thành công của xã hội thì chúng ta sẽ thất bại, nó chẳng dẫn đến đâu cả.

Có người hôm nay thất bại, mai đã đứng lên thành công rạng rỡ. Lại có người vừa giàu có, chẳng lâu sau đã thành nghèo khó dở dang.

Cần phải mở mang điều gì trong ta để biết lối nào dẫn đến thành công, đường nào khiến bao công sức đổ sông đổ bể? Làm sao để vượt qua bức tường thành của hiện tại, và tìm đến tương lai đích thực của mình?

Bạn đang cầm trên tay một hướng dẫn rõ ràng nhất cho hành trình nhận thức sẽ giúp bạn tìm ra hành trình đích đáng trong đời!

Hành trình ấy bắt đầu với việc nhận thức, nỗ lực, hành động và gặt hái những thành quả. Đừng chần chừ nữa, vì:

HÔM NAY, BẠN PHẢI BẮT ĐẦU SỐNG NGAY CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT

CHÍNH XÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Review từ trưởng ban biên tập đơn vị xuất bản cuốn sách.

“Đầu tiên, với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cuốn sách trước đây, tôi có thể khẳng định, đây là bộ sách sâu sắc và khác biệt hoàn toàn với những cuốn sách mà bạn đã từng đọc. Tất cả những kiến thức trong bộ sách này đều được đúc rút, so sánh, phân tích rất rõ ràng từ những nền tảng tâm lý trị liệu sâu rộng

Nhưng nó rất dễ đọc vì nó gằn liền với những câu chuyện đời sống xung quanh chúng ta.

Với tổng cộng 488 trang, bạn có thể đọc nó trong vòng 1 tuần. Tốt hơn hết, hãy đọc nó chuyên chú trong vòng 3 ngày.

Bất cứ ai cũng nhất định nên đọc đi để lật mặt được những khái niệm sai lệch tràn lan trên mạng về hai kiểu người này và về chính thế giới nội tâm bên trong mình.

Cho đến giờ tôi có một niềm tin bất diệt là người hướng nội hoàn toàn có thể thành công và đạt được bất kỳ điều gì họ muốn, nếu họ biết được ưu điểm và tận dụng được ưu điểm của mình. Và đây cũng là bộ sách sách đầu tiên thuyết phục được tôi và khiến tôi CẢM thấy thoả mãn với những khái niệm mà tác giả giải thích về người hướng nội – hướng ngoại…

Người hướng nội không chịu được cô đơn, người hướng ngoại thì có. Nhưng chính vì thế, người hướng nội có khả năng làm việc teamwork. Bạn đã biết điều này chưa? Có rất nhiều ý niệm chưa thể gọi tên trong mình, hai cuốn sách này đã giúp tôi lôi nó ra được. Tôi đã đọc mà không thể dừng lại được. Chỉ tiếc hai cuốn sách, chỉ đọc ba giờ là đã xong. Thật sự là hay, đau và thấm.

Có lẽ chỉ cần đọc và nhìn thế giới bằng những khái niệm đó, nhân sinh quan của chúng ta đã rất khác rồi. Chẳng hạn như nếu người hướng ngoại được hỏi “Cậu cảm thấy sao?” thì họ rất không thoải mái, thậm chí lảng tránh, còn người nội lại rất thích được hỏi han quan tâm như vậy. Tất cả những điều đó nếu biết chúng ta sẽ biểt cách để giao tiếp và nói chuyện tốt hơn

Vậy nên điều tiếp theo bạn nhận thấy sau khi đọc cuốn sách đó là…

Nó Có Thể Áp Dụng Được Với Gần Như Tất Cả Mọi Lĩnh Vực trong đời sống, công việc, thế giới nội tâm…”

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Zenbooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 13.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
SKU 8131735150530
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 13.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
SKU 8131735150530
Khách hàng nhận xét (20)
Lê Nguyễn Bảo Ngọc
4.9 Khá hài lòng

mình vừa lướt sơ qua các trang sách và cảm thấy rất hài lòng về sách. Sách như nói trúng tim đen của mình vậy( mình là người hướng nội). Sách đã phân tích rất sâu và kĩ lưỡng. Đây là 1 trong những cuốn sách của oopsy mà mình cảm thấy thích nhất !

Thị Ương
4.9 Cực kì hài lòng

mình mới nhận được sách mới đọc được vài trang cảm thấy rất hay

KhanhSon Dao
4.9 Rất may mắn được đọc hai cuốn sách này

Lúc đầu, đọc thấy hơi khó hiểu. Song khi lấy những đặc điểm chính của người hướng nội và người hướng ngoại mà cuốn sách chỉ ra làm trục, mình thấy những cách phân chia khác từ trước đến nay chỉ là hiểu lầm và áp đặt. Có nhiều điều mình đã sáng tỏ: Chẳng hạn như nếu biết tập trung vào ưu điểm của bản thân, thì dù là người hướng nội hay hướng ngoại, cũng sẽ sống rất tốt. Cảm ơn tác giả. giao hàng rất nhanh và sách rất đẹp.

Tuyết Nhung Trịnh
4.9 Đáng đọc

Cả 2 cuốn sách giúp ta có cái nhìn rất khác về người hướng nội và người hướng ngoại. Mang lại cho ta những kiến thức mới lạ , giúp ta hiểu rõ bản thân và nhận biết được những người xung quanh ta là người như thế nào. Tuy nhiên, sách giao cho mình bị dơ phần bìa nên mất 1 sao, còn sách và dịch vụ giao hàng vẫn tuyệt vời.

Minh Phạm
4.9 Không đọc phí cả đời

Tôi vẫn luôn bị xã hội áp đặt và sống với những định kiến của mình nào là hướng nội thì kém giao tiếp, nhút nhát, tự ti... vân vân và mây mây. Rồi thì thỉnh thoảng đọc được vài bài trên báo nói là những người thành công đều hướng nội lại tìm thấy cảm hứng thêm một chút. Nhưng có lẽ bước ngoạt lớn nhất trong nhận thức của tôi đó là khi được đọc combo Hướng nội tuyệt vời - Hướng ngoại thành công này của Oopsy. Nó đã giúp tôi hiểu mình hơn, thay đổi và tự tin hơn. Biết nhận ra được điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu. Cảm ơn tác giả rất nhiều

4.9 CUỐN SÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC

Rất cảm ơn TIki về khoản giao hàng nhanh, sách đẹp. Rất cảm ơn tác giả Oopsy, vì đã viết cuốn sách giá trị này! Là một người hướng nội, người luôn bị coi là không chỉ trầm tính, mà còn rụt rè và yếu đuối, thì cuốn sách này là cả một con đường hoàn toàn mới mẻ với mình. Bằng một cách nào đó, sau khi đọc xong và biết được những ưu điểm của mình, mình cảm thấy tự tin hơn kha khá. Có rất nhiều quan điểm trái ngược hoàn toàn với những gì mình vốn biết, nhưng những dẫn chứng, giải thích thông tin nghiên cứu được đưa ra trong sách thì mình hoàn toàn bị thuyết phục và thấy rõ hơn tầm quan trọng của việc thấu hiểu cả hai loại tính cách và giá trị của việc lựa chọn để trở thành ai. Chỉ ước rằng có thể đọc cuốn sách này sớm hơn, có lẽ mình đã tự tin hơn nhiều. Một cuốn sách ai cũng nên đọc!!

Vân Vũ
4.9 Cuốn sách khiến tôi đau đớn

Tôi đã khóc khi đọc cuốn sách này. Bộ sách đến với tôi khi tôi đang hoang mang về chính mình: rốt cuộc, mình là người thế nào? Tại sao mình lại luôn khổ tâm rồi lại ngay lập tức vùi đầu vào công việc để quên đi những nỗi khổ tâm đó? Tại sao mình không thể làm việc được với ai? Tại sao lúc nào mình cũng bề ngoài ngọt nhạt thân ái, bên trong dửng dưng với chính mình và người khác đến vậy?... Rất nhiều tâm trạng, suy nghĩ diễn ra trong mình, cho đến khi mình bắt gặp bộ sách này. Mình đã đọc rất nhanh. Và nó khiến mình đau đớn. Mình thấy mình trong mỗi lời nói của tác giả, trong mỗi tình huống tác giả đưa ra. Mình thấy mình trong một phiên bản bên trong và bên ngoài trái ngược, không thể sống nổi với cuộc đời, cũng không sống được với chính mình. Có những lúc, chỉ là nhìn thấy hai người bạn, hai đồng nghiệp ngồi nói chuyện rủ rỉ rù rì với nhau, kể cho nhau nghe những chuyện cá nhân, mình cũng tự nhiên chạnh lòng. Mình chưa từng biết kể những điều này, chưa từng hỏi ai xem họ có cái này mới à, mua ở đâu, cảm thấy gì... Sự đồng cảm - và khả năng kết nối - của mình thực sự rất tệ. Bộ sách này đã chỉ cho mình thấy rõ con người mình là thế nào. Trước hết, nó khiến mình đau. Sau đó, nó cho mình một hy vọng. Nếu mình có thể thay đổi, có thể rèn luyện các khả năng khác, mình sẽ khác, sẽ không đơn độc và tự làm khổ mình cũng như làm khổ người khác nữa. Cảm ơn tác giả rất nhiều. Sách rất đẹp. Mình cũng đang ghi vào cuốn Sổ trị liệu hàng ngày. Giá như sổ to hơn, viết được nhiều hơn thì hay biết mấy :D

VU VAN THIN
4.9 Cực kì hài lòng

Lâu lâu mới mua sách online một lần nhưng làm rất tốt, sách cũng hay nữa =)). Túm lại là mình rất hài lòng. Thanks =))

Miriam Miriam
4.9 Cuốn sách thứ hai sau Nhà giả Kim mình muốn giới thiệu với bạn bè

Cuốn sách thực sự rất thấm. Ví dụ nếu ai đấy thắc mắc, sao với mình bố mẹ lại là người hướng ngoại (kiểu suốt ngày con nhà người ta...) trong khi đối với cá nhân bố mẹ, thì họ lại là những người hướng nội trầm tính, nhạy cảm... Bộ này đúng kiểu "bốc phốt" cuốn Hướng nội của Susan Cain, và cách chúng ta đã luôn hạ thấp người hướng nội cũng như quá lý tưởng hóa người hướng ngoại ra sao. Hay thật sự, chi tiết, rõ ràng, khai thác những góc khuất tâm lý, những đặc điểm tính cách tôi chưa từng đọc ở đâu.

Nguyễn Xuân Thưởng
4.9 Cực kì hài lòng

Sách đẹp và nội dung rất tâm đắc. Dù bạn là người hướng nội hay hướng ngoại thì hai cuốn sách này cũng sẽ dành cho bạn khám phá bản thân mình.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc
4.9 Khá hài lòng

mình vừa lướt sơ qua các trang sách và cảm thấy rất hài lòng về sách. Sách như nói trúng tim đen của mình vậy( mình là người hướng nội). Sách đã phân tích rất sâu và kĩ lưỡng. Đây là 1 trong những cuốn sách của oopsy mà mình cảm thấy thích nhất !

Thị Ương
4.9 Cực kì hài lòng

mình mới nhận được sách mới đọc được vài trang cảm thấy rất hay

KhanhSon Dao
4.9 Rất may mắn được đọc hai cuốn sách này

Lúc đầu, đọc thấy hơi khó hiểu. Song khi lấy những đặc điểm chính của người hướng nội và người hướng ngoại mà cuốn sách chỉ ra làm trục, mình thấy những cách phân chia khác từ trước đến nay chỉ là hiểu lầm và áp đặt. Có nhiều điều mình đã sáng tỏ: Chẳng hạn như nếu biết tập trung vào ưu điểm của bản thân, thì dù là người hướng nội hay hướng ngoại, cũng sẽ sống rất tốt. Cảm ơn tác giả. giao hàng rất nhanh và sách rất đẹp.

Tuyết Nhung Trịnh
4.9 Đáng đọc

Cả 2 cuốn sách giúp ta có cái nhìn rất khác về người hướng nội và người hướng ngoại. Mang lại cho ta những kiến thức mới lạ , giúp ta hiểu rõ bản thân và nhận biết được những người xung quanh ta là người như thế nào. Tuy nhiên, sách giao cho mình bị dơ phần bìa nên mất 1 sao, còn sách và dịch vụ giao hàng vẫn tuyệt vời.

Minh Phạm
4.9 Không đọc phí cả đời

Tôi vẫn luôn bị xã hội áp đặt và sống với những định kiến của mình nào là hướng nội thì kém giao tiếp, nhút nhát, tự ti... vân vân và mây mây. Rồi thì thỉnh thoảng đọc được vài bài trên báo nói là những người thành công đều hướng nội lại tìm thấy cảm hứng thêm một chút. Nhưng có lẽ bước ngoạt lớn nhất trong nhận thức của tôi đó là khi được đọc combo Hướng nội tuyệt vời - Hướng ngoại thành công này của Oopsy. Nó đã giúp tôi hiểu mình hơn, thay đổi và tự tin hơn. Biết nhận ra được điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu. Cảm ơn tác giả rất nhiều

4.9 CUỐN SÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC

Rất cảm ơn TIki về khoản giao hàng nhanh, sách đẹp. Rất cảm ơn tác giả Oopsy, vì đã viết cuốn sách giá trị này! Là một người hướng nội, người luôn bị coi là không chỉ trầm tính, mà còn rụt rè và yếu đuối, thì cuốn sách này là cả một con đường hoàn toàn mới mẻ với mình. Bằng một cách nào đó, sau khi đọc xong và biết được những ưu điểm của mình, mình cảm thấy tự tin hơn kha khá. Có rất nhiều quan điểm trái ngược hoàn toàn với những gì mình vốn biết, nhưng những dẫn chứng, giải thích thông tin nghiên cứu được đưa ra trong sách thì mình hoàn toàn bị thuyết phục và thấy rõ hơn tầm quan trọng của việc thấu hiểu cả hai loại tính cách và giá trị của việc lựa chọn để trở thành ai. Chỉ ước rằng có thể đọc cuốn sách này sớm hơn, có lẽ mình đã tự tin hơn nhiều. Một cuốn sách ai cũng nên đọc!!

Vân Vũ
4.9 Cuốn sách khiến tôi đau đớn

Tôi đã khóc khi đọc cuốn sách này. Bộ sách đến với tôi khi tôi đang hoang mang về chính mình: rốt cuộc, mình là người thế nào? Tại sao mình lại luôn khổ tâm rồi lại ngay lập tức vùi đầu vào công việc để quên đi những nỗi khổ tâm đó? Tại sao mình không thể làm việc được với ai? Tại sao lúc nào mình cũng bề ngoài ngọt nhạt thân ái, bên trong dửng dưng với chính mình và người khác đến vậy?... Rất nhiều tâm trạng, suy nghĩ diễn ra trong mình, cho đến khi mình bắt gặp bộ sách này. Mình đã đọc rất nhanh. Và nó khiến mình đau đớn. Mình thấy mình trong mỗi lời nói của tác giả, trong mỗi tình huống tác giả đưa ra. Mình thấy mình trong một phiên bản bên trong và bên ngoài trái ngược, không thể sống nổi với cuộc đời, cũng không sống được với chính mình. Có những lúc, chỉ là nhìn thấy hai người bạn, hai đồng nghiệp ngồi nói chuyện rủ rỉ rù rì với nhau, kể cho nhau nghe những chuyện cá nhân, mình cũng tự nhiên chạnh lòng. Mình chưa từng biết kể những điều này, chưa từng hỏi ai xem họ có cái này mới à, mua ở đâu, cảm thấy gì... Sự đồng cảm - và khả năng kết nối - của mình thực sự rất tệ. Bộ sách này đã chỉ cho mình thấy rõ con người mình là thế nào. Trước hết, nó khiến mình đau. Sau đó, nó cho mình một hy vọng. Nếu mình có thể thay đổi, có thể rèn luyện các khả năng khác, mình sẽ khác, sẽ không đơn độc và tự làm khổ mình cũng như làm khổ người khác nữa. Cảm ơn tác giả rất nhiều. Sách rất đẹp. Mình cũng đang ghi vào cuốn Sổ trị liệu hàng ngày. Giá như sổ to hơn, viết được nhiều hơn thì hay biết mấy :D

VU VAN THIN
4.9 Cực kì hài lòng

Lâu lâu mới mua sách online một lần nhưng làm rất tốt, sách cũng hay nữa =)). Túm lại là mình rất hài lòng. Thanks =))

Miriam Miriam
4.9 Cuốn sách thứ hai sau Nhà giả Kim mình muốn giới thiệu với bạn bè

Cuốn sách thực sự rất thấm. Ví dụ nếu ai đấy thắc mắc, sao với mình bố mẹ lại là người hướng ngoại (kiểu suốt ngày con nhà người ta...) trong khi đối với cá nhân bố mẹ, thì họ lại là những người hướng nội trầm tính, nhạy cảm... Bộ này đúng kiểu "bốc phốt" cuốn Hướng nội của Susan Cain, và cách chúng ta đã luôn hạ thấp người hướng nội cũng như quá lý tưởng hóa người hướng ngoại ra sao. Hay thật sự, chi tiết, rõ ràng, khai thác những góc khuất tâm lý, những đặc điểm tính cách tôi chưa từng đọc ở đâu.

Nguyễn Xuân Thưởng
4.9 Cực kì hài lòng

Sách đẹp và nội dung rất tâm đắc. Dù bạn là người hướng nội hay hướng ngoại thì hai cuốn sách này cũng sẽ dành cho bạn khám phá bản thân mình.

LÊN ĐẦU TRANG