Cơ Thể Con Là Của Con
Giới thiệu sách

Review sách Cơ Thể Con Là Của Con

Cơ Thể Con Là Của Con

Cuốn sách kể về cô bé Clara có một điều đặc biệt đó là: Cơ thể của cô bé chỉ thuộc về một mình cô bé mà thôi. Clara nhận thức được sự thay đổi của cơ thể mình hàng ngày và bé tự hào về điều đó. Cô bé rất thích được ôm và âu yếm. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Clara không thích bị ôm hôn ngấu nghiến hay những trò đùa quá chớn. Cô bé quyết định nói “Không” khi mình cảm thấy không thích và thoải mái. Nếu người đó cố tình vi phạm, cô bé sẽ tự biết cách bảo vệ mình bằng cách tránh xa và kể cho những người tin tưởng. Để nói “KHÔNG” và tránh khỏi những sự đụng chạm khó chịu từ người khác không phải là điều dễ dàng. Trẻ em có thể dễ dàng tự ý thực được những gì chúng thích hay không thích. Do đó điều quan trọng là dạy cho bé ý thức về cơ thể và cảm xúc của mình. Chỉ khi hiểu được điều đó bé mới có thể vạch ra giới hạn an toàn cho bản thân. Cuốn sách này được tạo nên bởi những hình ảnh đáng yêu với cốt truyện rõ ràng,  nhấn mạnh vào thái độ con tôn trọng cơ thể con, con tôn trọng người khác và mọi người cũng cần tôn trọng con.

Thông tin chi tiết
Tác giả Dagma Geisler
Công ty phát hành Messy Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 08-2017
Kích thước 20.8 x 29.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2524728988740
Dịch giả Bùi Thị Phương Nhung
Khách hàng nhận xét (8)
Đỗ Diễm
4.3 Cực kì hài lòng

sách rất hữu ích cho việc hướng dẫn con cái bảo vệ bản thân

Tâm Hoàng
4.3 Có ích

Mình mua gồm cả 3 cuốn sách: Cơ thể con là của con, Con ko bao giờ đi lạc và Con ko bao giờ đi cùng người lạ. Sách viết hay, dí dỏm. Những đứa trẻ ở nhà mình rất chăm chú nghe mình đọc và cố gắng ghi nhớ chúng. Cha mẹ nên mua để đọc cho con cái nghe.

Đặng Quốc Đường
4.3 Khá hài lòng

Đối với những sách kiểu như thế này thì hiệu quả hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách truyền đạt của người lớn. Nội dung sách và cách trình bày khá ổn, tuy vậy các tên nhân vật và hình minh họa có vẻ quá lạ lẫm với trẻ em VN

Nhung Nguyen
4.3 Hài lòng

Sách in rất đẹp. Mình rất thích. Nội dung tương đối hấp dẫn. Tranh vẽ, chữ viết ít nhưng minh họa khiến bé dễ đọc, nhanh hiểu và từ đó giúp bé trang bị kỹ năng bảo vệ cơ thể của mình tránh bị lạm dụng.

lê hồ thùy linh
4.3 Sách cho con

Kích thước sách to quá. Cứ sợ con làm rách. Nhìn hình dễ hiểu.

Ngo Hoa
4.3 Ba mẹ nên đọc cho bé

Sách viết hóm hỉnh dễ thương, ba mẹ nên đọc cho bé

Andy Lau
4.3 Yêu thích

Cuốn sách rất hay và ý nghĩa. Rất cần thiết để con có thể nhận biết được những động chạm an toàn và những động chạm không an toàn.

Dinh Ngan
4.3 Nhận xét cho cả bộ sách 3 quyển

Quyển sách hay nhưng chưa phù hợp với mục tiêu tiếp cận các bé từ 5 tuổi. 2 Quyển "Co không bao giờ đi lạc" và " Con không bao giờ đi cùng người lạ" có nội dung như 1 tình huống thực tế, là 1 câu chuyện có tính xuyên suốt, nên hấp dẫn bé hơn. Quyển này giống như các áp phích cảnh báo có trong Bệnh viện hoặc nơi công cộng nên các bé không dễ nhập tâm.

LÊN ĐẦU TRANG