Cô Bé Mác-tin Và Người Hàng Xóm
Giới thiệu sách

Review sách Cô Bé Mác-tin Và Người Hàng Xóm

Cô Bé Mác-tin Và Người Hàng Xóm

Chú mèo Mút-xờ-tát của Mác-tin đã mất tích! Chú bị bắt cóc ư? Ai đã làm việc này? Là người hàng xóm mà Ni-côn gọi là phù thủy sao? Mác-tin lấy hết can đảm, quyết định cùng Ni-côn sang nhà hàng xóm, tìm tung tích chú mèo.

Từ khi ra đời đến nay, những câu chuyện đời thường của Cô bé Mác-tin đã tạo nên những điều phi thường. Khi đọc Mác-tin, trẻ em được sống trong những cảm xúc trong trẻo, tươi đẹp nhất; người lớn tìm lại được một góc thơ ấu của chính mình. Vì vậy, cô bé Mác-tin đã trở thành bạn với nhiều thế hệ trẻ em khắp thế giới. Bộ truyện này đặc biệt nổi tiếng bởi các bức tranh minh họa sống động, chân thực, trải cả thiên nhiên ra trước mắt người đọc. Quanh quanh căn nhà ở đồng quê, trang trại với nhiều thú nuôi, cuộc sống của Mác-tin đẹp như tranh vẽ, ngập tràn nắng và tình yêu thương…

Thông tin chi tiết
Tác giảGilbert Delahaye - Marcel Marlier
Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản11-2014
Kích thước19 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang19
SKU2523428567842
Khách hàng nhận xét (2)
Tran Thi Lam
5 Rất dễ thương

Đây là một trong mười cuốn về nhân vật Mactin mà mình mua cho em bé. - Giá cả ở luôn là một lợi thế, giảm hơn việc ra ngoài. - Sách khổ lớn,, tranh vẽ tuyệt đẹp, nhìn không khác gì tranh 3D luôn, từ họa tiết nhỏ nhất, màu sắc thật sự rất fantacy. - Câu chuyện kể về Mactin cùng một người bạn đi tìm thú cưng của mình, hai cô bé nghi ngờ người hàng xóm là phù thủy hoa bí ngủ nên đã lẻn sang nhà để tỉm kiếm, tuy nhiên kết thúc thật bất ngờ, cô là một diễn viên hóa trang, không những giải tỏa nghi ngở cho hai bé mà họ còn được mời đến tham gia buổi diễn của người hàng xóm. - Em bé nhà mình rất thích cuốn sách này.

Gau Bong
5 truyện hay và hồi hộp

Tối nào mình cũng cùng con gái đọc sách trước khi đi ngủ, bé rất thích và thường đòi đọc đi đọc lại nhiều lần. Những câu chuyện trong bộ sách cô bé Mac-tin mình đã đọc cho con gái rất nhiều đến nỗi có những câu chuyện bé gần như đã thuộc gần hết nội dung của chuyện. Mỗi câu chuyện đều có tình tiết thú vị riêng như quyển này chẳng hạn, đến như mình là người lớn mà đọc lần đầu cũng còn thấy hồi hộp và cái kết bất ngờ và vô cùng thú vị. Lời văn của người dịch cũng rất hay, sử dụng nhiều từ chỉ cảm xúc và những từ tượng thanh, tượng hình giúp các bé học được cách diễn đạt rất tốt.

LÊN ĐẦU TRANG