Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi
Giới thiệu sách

Review sách Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi

Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi là những chuyện lặt vặt không đầu không đuôi, đan xen giữa hiện tại là những ngày lang thang trên đất Mỹ và quá khứ là những kỷ niệm bé thơ cũng như một thời tuổi trẻ ở quê nhà.

Theo nhà thơ Nguyễn Lương Hiệu, “Chuyện Trời Ơi Đất Hỡi” tưởng như sự bỡn cợt, nhưng thật ra, đọc những câu chuyện, những cảm nhận, những góc nhìn của anh thấy hiển hiện ra chính con người anh: mộc mạc mà tinh tế, sôi nổi mà đằm thắm, thờ ơ mà đầy ắp tình cảm. Hay nhà thơ Trần Thu Miên cũng từng nói, tác phẩm này cho ông cảm giác thích thú và tò mò muốn được ôm đàn theo chân người nhạc sĩ tài hoa ngao du đây đó. Dù nhỏ về độ dày, nhưng tác phẩm này được coi như là tác phẩm thuộc thể loại multimedia – đa thể loại. Người đọc không những được thưởng thức những đoạn văn khi dí dỏm, lúc mênh mang tình cảm, mà còn được chiêm ngưỡng rất nhiều hình ảnh đẹp do tác giả ghi lại trong chuyến ngao du của mình. Phạm Đăng Khương cũng khéo léo lồng ghép hồi ức tuổi thơ vào những mẩu chuyện, phong cảnh, thời tiết trên những chuyến đi thăm bạn bè, người quen, hay gia đình tại Mỹ.


 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhSaigon Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản04-2017
Kích thước15 x 21 cm
Số trang160
SKU2510769066578
Khách hàng nhận xét (5)
Mokona Modoichi
4.8 Thực tế

Những chia sẻ rất thiết thực và thú vị của tác giả khiến khi đọc rất chăm chú

Nguyễn Hoàng Minh Trang
4.8 Hay ok

Có những phần cuối hơi khó hiểu nhưng đọc vs mấy đứa bạn giải thích thấy cũng sâu sắc

Ngọc Thụy Bích Lương
4.8 ok lắm

Nội dung dễ đọc ở những đoạn giữa có những chia sẻ rất thú vị

4.8 Hay lắm

Rất thích những phần nói về cuộc sống như chia sẻ kinh nghiệm của tác giả vậy

Huỳnh Lý Lan Khuê
4.8 Cực kì hài lòng

Quyển sách như một cuốn cẩm nang cần thiết trong cuộc sống , về những trải nghiệm , dễ đọc , dễ thấm và áp dụng , sách rất hay , những kinh nghiệm đc chia sẽ một cách logic

LÊN ĐẦU TRANG