Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt
Giới thiệu sách

Review sách Chuyện Hẹn Hò Tây – Việt

Chuyện hẹn hò Tây – Việt” của Nuong Cheryl Dao được xem là món quà ý nghĩa và như một cuốn “cẩm nang” dành tặng phụ nữ Việt Nam nhất là các bạn gái trẻ hiện đại. Không chỉ xoay quanh mối quan hệ hẹn hò giữa phương Đông và phương Tây, “Chuyện hẹn hò Tây – Việt” là cuốn sách đầu tiên cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể khá đầy đủ về cuộc sống của đàn ông nước ngoài tại Việt Nam, sự khác biệt về văn hóa khi hẹn hò từ những câu chuyện thú vị của nhiều cặp đôi. Qua đây, tác giả chia sẻ góc nhìn đa chiều, thú vị và giúp các bạn gái Việt hiểu chính mình, hiểu đối tác và có sự lựa chọn phù hợp cho tình yêu, cuộc sống của mình. Đặc biệt, cuốn sách còn mang đến một thông điệp rất đáng yêu dành riêng cho phái đẹp: Tôn trọng sự khác biệt, dung hòa để hạnh phúc thêm trọn vẹn.

Thông tin chi tiết
Tác giảNuong Cheryl Dao
Công ty phát hànhSaigon Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước14 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang276
SKU7581171140120
Khách hàng nhận xét (5)
hai ho
4.8 Nên đọc

, sự khác biệt về văn hóa khi hẹn hò từ những câu chuyện thú vị của nhiều cặp đôi.

4.8 Sách hay

Tình cờ gặp cuốn sách thông qua buổi sự kiện ở ngoài đường sách, rất ấn tượng với nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu bạn là Chuối hay là Trứng thì đọc cuốn sachs này bạn nhé!

lê thế đức
4.8 Nên đọc

Đặc biệt, cuốn sách còn mang đến một thông điệp rất đáng yêu dành riêng cho phái đẹp: Tôn trọng sự khác biệt, dung hòa để hạnh phúc thêm trọn vẹn.

Loitadi hanhphuc
4.8 Hay lắm

Chuyện hẹn hò Tây – Việt” của Nuong Cheryl Dao được xem là món quà ý nghĩa và như một cuốn “cẩm nang” dành tặng phụ nữ Việt Nam nhất là các bạn gái trẻ hiện đại.

việt Hải Hồ
4.8 Tốt

Tôi chưa mua nhưng vẫn không có phần nào cho tôi tham khảo hết, nên xem xét lại

LÊN ĐẦU TRANG