Chinh Phục Mục Tiêu (Tái Bản 2016)
Giới thiệu sách

Review sách Chinh Phục Mục Tiêu (Tái Bản 2016)

Chinh Phục Mục Tiêu

Chinh Phục Mục Tiêu với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi điều mong ước.

Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện!

“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” – Brian Tracy.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự. Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào đi chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả. Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện.

Được xem là cẩm nang hướng dẫn những cách nhanh nhất để đạt được thành công mình mong muốn, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất để xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời.

Thông tin chi tiết
Tác giả Brian Tracy
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 03-2016
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 328
SKU 2426409875335
Khách hàng nhận xét (10)
Lê Văn Quý
4.5 Cực kì hài lòng

Chất lượng sách được Nội dung viết rất dễ hiều. Rất đáng đọc và suy ngẫm Giao hàng nhanh, đóng gói đẹp

Thảo Nhâm
4.5 Tuyệt vời!

Đầu tiên là mình rất hạnh phúc khi nhận được sách, nó được gói cẩn thận, còn rất mới và giao nhanh nữa. Brian Tracy là thần tượng của mình, quyển này cũng như những quyển sách của ông, có 21 chương và cần nhiều thời gian để có thể áp dụng hết được những bí quyết trong sách.

Trần Việt Tài
4.5 Sản phẩm kém chất lượng, xấu,, mất thẩm mỹ

Khi nhận hàng thì em rất ngạc nhiên vì thùng hàng có một hình dạng rất đẹp. Đó chính là hình cầu đặc trưng. Úi chà! DƠN HÀNG SÁCH NÀO CỦA EM CŨNG BẸP DÍ TRÒN TRỊA THẾ NÀY THÌ CHẤT LƯỢNG KÉM BIẾT BAO, xem lại dùm em nhé! Nếu em còn nhận được một đơn hàng kiểu như vậy nữa em sẽ bắt phải bồi thường thiệt hại và sẽ không bao giờ đặt hàng ở nữa đâu ạ

Trần Văn Tiến
4.5 Một món hàng quý giá đầu năm mà tôi đã nhận được !

Quyển sách Goals_Brian Tracy có giá trị tinh thần lớn đối với tôi. Quyển sách quá hay và tôi đã sở hữu cho mình 1 quyển ! Nếu có cơ hội thì bạn hãy đọc thêm bản tiếng Anh, lần trước tôi đọc 1 bản tiếng Việt thì thấy có bỏ xót nội dung của bản tiếng Anh.

Trần Thị Tường Vân
4.5 Sách hay! Chiến lược đơn giản mà hiệu quả

Mình rất thích các chiến lược của chinh phục mục tiêu của Brian Tracy. Ông vạch ra các mẹo đơn giản, dễ thực hiện nhưng cực kì hiệu quả để đạt được kết quả sau cùng.

Thắng Cao
4.5 Quyển này mà không đọc sớm thì quả là phí.

Hầu như chúng ta đều đặt ra mục tiêu cho mình nhưng có mấy ai kiên trì hoàn thành được tới cùng. Không phải do chúng ta không nỗ lực, nhưng nỗ lực thôi thì chưa đủ...mà phải có cách thức, phương pháp cụ thể. Hãy đọc để tác giả cho bạn biết được bí mật này. Không phí đâu bạn nhé!

Phạm Thái Duy
4.5 5*****

Sách nội dung quá hay, không đọc hơi phí. Điểm cộng nữa là chất lượng giấy in xuất sắc, giấy bóng đẹp nên mình tô ghi chú không bị lem sang mặt sau. Cảm ơn các bạn với dịch vụ giao hàng tuyệt vời, nhanh chóng!

Nguyễn Thị Chang
4.5 Cuốn sách hay!

Mình biết đến cuốn sách này là nhờ cô giáo dạy Tiếng Anh giới thiệu. Đây thực sự là một cuốn sách rất hay giúp mình vượt qua được cái lười trong bản thân. giao hàng nhanh mà đóng gói rất tốt. Mình rất cảm ơn !

Đinh Hoàng Tuấn Anh
4.5 Đáp ứng đúng nhu cầu của mình

Mình đã thích tác giả Brian Tracy từ cuốn 'Thuật quản lí thời gian' mình đã mua trên . Một điều thú vị mà bạn thấy được từ những sách của ông, đó là tất cả cuốn sách của ôngđều có 21 chương (trừ cuốn 'Eat that frog' mình mới mua, có 20 chương). Có lẽ đây là một cá tính riêng của ông. Ông hướng dẫn ta cách viết ra mục tiêu cho đến khi hoàn thành chúng, mỗi giai đoạn ông đều chỉ rõ những quy tắc và lời khuyên hữu dụng. Ai đọc sách của ông sẽ thấy lối viết văn rất ngắn gọn, súc tích. Đây là một cuốn sách dành cho những ai đang muốn hướng tới mục tiêu của cuộc đời mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

EJ
4.5 Tốt

Mình tình cờ qua và thấy cuốn Chinh Phục mục tiêu này, thấy tái bản 2016 và cũng nghe bạn bè mọi người giới thiệu nhiều nên mình quyết định mua, lúc đầu cũng hơi phân vân không biết có nên lấy không. giao hàng nhanh dã man mặc dù mình ở tỉnh xa, gói hàng cẩn thận, sách không hỏng hay bị xấu gì hết. Về nội dung, Chinh phục mục tiêu nói đến 21 nguyên tắc, chiến lược quan trọng để đạt được mục tiêu và đến với thành công, nó cũng thay đổ khá nhiều suy nghĩ của mình về kế hoạch, mục đích. Một cuốn sách đáng mua

LÊN ĐẦU TRANG