Chicken Soup For The Soul 26 – Ký Ức Biển (2010)
Giới thiệu sách

Review sách Chicken Soup For The Soul 26 – Ký Ức Biển (2010)

Chicken Soup For The Soul 26 – Ký Ức Biển

Biển kỳ diệu khiến chúng ta mê đắm, biển giúp ta xua tan những âu lo vẫn dai dẳng đeo bám con người, đồng thời hồi sinh những tâm hồn rã rời nhất. Thậm chí, những người khó tính nhất trong chúng ta cũng sẽ tìm thấy sự yên bình khi ngắm biển.

Chúng ta đi dạo, nghỉ ngơi và quan sát những đứa trẻ bới sâu vào lòng cát để tìm những vỏ sò hay mẩu cát lạ, rồi sau đó lắng nghe tiếng reo hò của chúng khi phát hiện ra một báu vật khác. Có lẽ, chúng đang chỉ ta cách khai phá vẻ đẹp của từng mảnh sao biển –  để chúng ta có thể bỏ qua mọi nỗi chán chường trong cuộc sống thường nhật, và khám phá tầm quan trọng của việc nhận ra những báu vật tuyệt vời của con người trong khi vẫn chấp nhận những thử thách khó khăn nhất bằng lòng biết ơn và sự từng trải.

Những câu chuyện trong tuyển tập này rất đa dạng, bao gồm cả những câu chuyện hài hước đến những khám phá đi vào chiều sâu nội tâm, nhưng tất cả đều chia sẻ một ý tưởng chung, đó là bờ cát và con nước kỳ diệu đã định hướng con người như thế nào trong việc hình thành quan điểm hay cách nhìn nhận mới. Bờ cát cuộc đời không bao giờ để lộ những ước mơ hay lo toan của người yêu mến nó. Chất chứa trong từng hạt cát nhỏ bé trên bờ biển là biết bao bí mật, và chúng sẽ tiếp tục trả lời trái tim ta bằng sự thông thái mà chỉ thời gian và tạo hóa mới hiểu hết được.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Sài Gòn
Ngày xuất bản 08-2010
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176
SKU 2438973928256
Khách hàng nhận xét (2)
Cherry Lee
5 Cuốn sách chất chứa nhiều điều quý giá

Sách song ngữ Anh - Việt, những câu chuyện ý nghĩa, đem lại sự an yên cho tâm hồn.

Lê Đức Hoàng
5 Mỗi cuốn sách là một bài học đáng quý

Một bộ sách 26 quyển với nhiều bài học tuyệt vời trong cuộc sống. Mỗi câu truyện là một bài học nhỏ và nhiều bài học nhỏ làm thành một bái học lớn đủ sâu sắc để giúp con người ta trưởng thành hơn trước sóng gió của cuộc đời. Bộ sách vừa giúp ta chiêm nghiệm cuộc sống vừa giúp ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Đây quả là những liều thuốc tốt cho tâm hồn. Tôi thích nhất là sách được để dưới dạng song ngữ, vừa có thể đọc tiếng Anh vừa có thể đọc tiếng Việt giúp người đọc tăng cường khả năng ngoại ngữ cũng như giữ được hồn văn của phiên bản góc mottj cách trọn vẹn

LÊN ĐẦU TRANG