Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Tác giả: Seth Godin
Thể loại: Sách Kinh Tế
103.200 đ 129.000 đ Tiết kiệm: 25.800 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Câu Chuyện Tiếp Thị Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số

Làm tiếp thị, hay marketing, nghĩa là kể cho khách hàng nghe những câu chuyện mà họ muốn tin. Trong một xã hội mà người dùng ngày càng khó tính hơn trong việc tiếp nhận các thông điệp, làm thế nào để những nhà tiếp thị có thể chiếm lấy trái tim và lòng tin của khách hàng?

Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” không phải là một cuốn sách về các thủ thuật, bí kíp, hay làm thế nào để thêu dệt thông tin. Seth Godin, bằng cách kể chuyện tài tình của mình, đã mở ra cho người đọc tư duy kinh doanh hoàn toàn mới và trình bày những biến chuyển cơ bản trong việc truyền tải thông điệp. Theo tác giả huyền thoại, người được ca ngợi là “doanh nhân xuất sắc nhất của Thời đại Thông tin” này, mọi nhà tiếp thị đều là người kể những câu chuyện, chỉ những người thất bại mới là kẻ nói xạo.

Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” cho bạn biết về cách kể những câu chuyện đáng tin trong một thế giới mất niềm tin. Rất có thể khi xây dựng nên câu chuyện của riêng mình, chúng ta cũng dễ bị cám dỗ và đưa vào những tình tiết lừa gạt khách hàng, người nghe…để tìm kiếm những lợi ích. Vì vậy, làm thế nào để giữ mình luôn cân bằng ở ranh giới mỏng manh giữa tiếp thị một cách tinh tế và trở thành kẻ dối trá bị khinh miệt, đó là cả một nghệ thuật cần nắm vững.

Thông tin chi tiết
Tác giả Seth Godin
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 316
SKU 3762141036993
Dịch giả Mai Tâm
Khách hàng nhận xét (2)
Ngô Lan Thanh
3.5 Thông tin không rõ ràng từ người bán và đơn vị xuất bản

Đây chính là cuốn "All marketers are liars""Những tay tiếp thị là kẻ nói dối" được đổi tên trên bìa sách. Không có thông tin gì cho khách hàng về điều này, không có phần đọc thử thời điểm tôi đặt hàng. Nên tôi đã bị mua lặp lại cuốn này. Nội dung là marketing tổng quát không phải "thời đại kỹ thuật số" như tiêu đề. Cảm giác như bị lừa.

Nguyen Hong Anh
3.5 giúp marketer thấu hiểu về story-telling

trong thời buổi quảng cáo nói láo như hiện nay, đọc cuốn này để hiểu về cái tâm của người làm tiếp thị là rất cần thiết. Các câu chuyện quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp thu lại lợi nhuận lớn, nhưng cũng có thể gây tổn thương cho người dân một cách không tưởng

LÊN ĐẦU TRANG