Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông
Giới thiệu sách

Review sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Một ngày, chúng ta có khoảng 16 tiếng tiếp xúc với con người, công việc, các nguồn thông tin từ mạng xã hội, loa đài báo giấy… Việc này mang đến cho bạn vô vàn cảm xúc, cả tiêu cực lẫn tích cực.
Bạn có thể thấy vui khi nhìn một em bé đến trường nhưng 5 phút sau đã nổi cơn tam bành khi bị đứa trẻ con đi xe đạp đâm sầm vào lại còn ăn vạ.
Hoặc bạn rất dễ phát điên nếu như chỉ còn 5 giây nữa đèn giao thông chuyển từ đỏ sang xanh mà kẻ đi đằng sau bấm còi inh ỏi.
Hay là, bạn thấy buồn chỉ vì hôm nay trời mưa man mác, mà vẫn phải ngồi trong văn phòng làm việc, bạn bi quan rằng tuổi trẻ thật buồn tẻ.
Hãy thừa nhận đi! Ai trong số chúng ta cũng sẽ trải qua những điều này. Và cuốn sách này dạy bạn cách làm hòa với chính những tiêu cực bên trong mình…
Đa số những cảm xúc tiêu cực chỉ thỏa mãn được chúng ta ở thời điểm hiện tại. Tức là chúng ta có thể sẽ nhận được sự thoải mái khi la hét, cáu giận, chửi thề một ai đó nhưng những âm thanh ta phát ra, suy nghĩ ta truyền đi sẽ đóng vai một con dao sắc lẹm đâm ngược lại vào chính thân thể mình. Các mối quan hệ, cuộc sống, công việc của chúng ta sẽ dần rơi vào sự mệt mỏi, bế tắc.
Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời mình thông minh, sáng suốt và đúng hướng.
“Cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông” khác biệt hoàn toàn so với những cuốn sách về cảm xúc thông thường khác khi:
Chỉ cho người đọc những lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của những điều này là gì?
Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu?
Đưa ra những bài tập cụ thể để cân bằng cảm xúc mỗi ngày như: Ngừng suy nghĩ trong một khoảng thời gian cố định, tưởng tượng một quá trình, tập sống với bản thân mỗi ngày…
Cân bằng phương trình của cuộc đời không dễ, cuốn sách này không chỉ là lý thuyết còn cho bạn những kĩ năng, phướng pháp tận tình nhất để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Skybooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 04-2019
Kích thước 13,5 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
SKU 3053629188366
Dịch giả Phương Nguyễn
Khách hàng nhận xét (10)
Yến Thanh
4.4 Thất vọng!

Mình không biết do mình xui hay sao mà nhận được cuốn sách này bị như hình. Mail cho mấy ngày rồi không hồi đáp nên phải lên đây complain. Đồng ý là có nhiều sách lâu không đụng tới sẽ bị mốc như vầy nhưng mong hãy cẩn thận khi gửi tới cho khách hàng 1 cuốn sách. Mặc dù giá thành có rẻ hơn so với giá trị gốc của sách nhưng chí ít người ta đã lên đây mua là mong muốn 1 cuốn sách mới rồi. Nếu sách của bị như trên thì làm ơn để riêng 1 các mục chuyên thanh lý. VÀ LÀM ƠN CẨN THẬN, mình rất ngại việc đổi đi đổi lại vì ở tỉnh, thật sự là rất mất thời gian và gây khó chịu.

Lê Thị Bích Hạnh
4.4 Hài lòng

Sách khi nhận về không có bookcare. Nhưng may là sách cũng khá mới, sạch sẽ, không bị lỗi gì. Mình đọc gần hết rồi, nội dung hay, giúp mình suy nghĩ và nhận ra được nhiều điều cần thay đổi. Có thể giúp mình tĩnh tâm khi các vấn đề không hay xảy đến với mình trong cuộc sống... Mình nghĩ đây là quyển sách đáng nằm trong tủ sách của các bạn.

Duong Nhung
4.4 Tiki giao hàng nhanh chóng

Đọc những review mấy bạn nói sách bị giao xấu và rách thì mình cũng hơi hoang mang do dự trước khi đặt mua. Nhưng nay nhận được hàng thì cảm thấy hài lòng. Mong luôn gìn giữ và phát huy được phong cách phục vụ như vậy. Tks

Hảo Như Nguyễn
4.4 Cực kì hài lòng

Cuốn sách này rất đang đồng tiền , viết rất dễ làm thoải mái tâm hồn 😗 mỗi người cần một cuốn này để ko bị cảm xúc tiêu cực ❤ rất đáng giá trị😎 anh shiper đẹp trai dễ thương quá trời lun 🤣🤣

Nguyễn Thu Ngân
4.4 Bị trừ bookcare nhưng nhận hàng kh được bọc sách

Mình mua nhiều sách của , có lúc sách hơi gãy mép.. chút nhưng kh sao, nhưng lần này bực mình 😡 thực sự vì nhận hàng không có bọc sách. Mình tưởng sách đặt kh hỗ trợ bookcare nhưng hóa ra mình đã bị trừ lượt bookcare rồi. Đề nghị phản hồi lại về vấn đề này.

Hà Vân
4.4 Hài lòng

Mình ko biết có nên đặt mua lại hay cho ng giao hàng thêm 1 cơ hội nữa (chắc mình để bạn đó đọc luôn quá). Hôm đó thứ6 ngày 23/8 trời mưa to, cô bé giao hàng gọi điện bảo đại ý là “mưa quá, em chạy qua nhà chị r, mai em giao đc ko? E bấm giao hàng thành công nhé...” mình ok vì nghĩ dù sao cũng chưa đọc đến. Tới hôm nay luôn (28/8), vẫn ko thấy cô bé đâu cả. Hi vọng cuốn sách chờ đợi quá lâu này sẽ ko tì vết. Thấy các bạn ở trên nhận sách lỗi mà chán thay!

Nguyễn Hà Thanh
4.4 BỌC SÁCH BỊ RÁCH

Gọi là bọc sách cao cấp mà nay mình mua 2 cuốn, cuốn nào bọc cũng bị bung, ko dính như trong hình, bọc làm chi, cái đó cũng đơn giản à, bọc sách thì nó phải dính lại vô cuốn sách nó mới gọi là bọc chứ nó bung như z thì nói làm chi nữa. z cũng gọi là bọc cao cấp. 😂😂

Bùi Tuyền
4.4 Cực kì hài lòng

Sách rất hay. Triết lý trong sách giúp tâm của mình bình an và có phương pháp thực hành giúp mình thoát khỏi sự dằn vặt của bản thân, tịnh tâm, nhìn mọi việc thông thoáng. Sách dành cho những ai đang mắc kẹt cảm xúc, ko thể chia sẻ,và quyển sách là người bạn tin cậy giúp mình giải toả cảm xúc. Kiên trì thực hiện sẽ thành công.

Hằng Ng
4.4 Thực sự quá hay và quá hữu ích

Mua quá trời sách của rồi, chỉ mỗi cuốn này bị gãy góc (khoảng 40 trang), thấy tiếc lắm. Nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến cảm nhận của mình về nội dung sách. Thực sự mà nói, chưa bao giờ đọc cuốn nào mà cảm thấy cuốn hút từ đầu đến cuối như vầy. Nội dung sách gắn liền và đúng với tiêu đề. Rất hay và rất hữu ích. Cho 10 sao :)))))

Đinh Thị Thủy
4.4 Hài lòng

Mình mua nhân dịp hội sách nên giá có một nửa. Đã mua sách ở TiKi nhiều lần, lần này hí ha hí hửng nhận hàng nhưng mà khá buồn. Dạo này TiKi có vẻ không chu đáo như trước nữa, có mỗi quyển sách để trong hộp không có gì chèn chống xóc nên bị móp một miếng, không có lớp nilon bọc sách, bìa bị bẩn một miếng nhưng may là còn lau được. Hy vọng sẽ sớm khắc phục.

LÊN ĐẦU TRANG