Cà Phê Cùng Tony – Tái Bản
Giới thiệu sách

Review sách Cà Phê Cùng Tony – Tái Bản

Cà Phê Cùng Tony

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.

Trích đoạn

…Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới…

Thông tin chi tiết
Tác giảTony Buổi Sáng
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản01-2017
Kích thước13 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang268
SKU2437622398488
Khách hàng nhận xét (10)
Kiều Oanh
4.7 Cà phê cùng Tony

Cuốn sách nhẹ nhàng mà hài hước, rất hữu ích với các bạn trẻ

Nguyễn Ngọc Kỳ Duyên
4.7 tuyệt vời

sách self-help ko khô khan, cứng ngắt triết lý mà viết dưới dạng những mẩu truyện ngắn hài hước, dí dỏm, đây là cuốn sách self-help thứ 2 trong tủ, sau cuốn trên đường băng =)) nói thật là ko thích thể loại self-help tí nào nhưng mà đọc cái này là mê

Đỗ Uyên
4.7 hay

sách của Tony quyển nào cũng hay hết. chất lượng sách tốt, giao hàng nhanh

Nguyễn Khánh Ngân
4.7 Rất đáng đọc

sách hay, hài, châm biếm sâu sắc. Chất lượng giấy tốt. giao hàng nhanh

Lâm Thiên Di
4.7 Cực kì hài lòng

Sách hay, bao bìa đẹp, mình cực kì thích luôn... cảm ơn nhé

Tuan Nguyen
4.7 Ok

Rất hay mình đọc mà mê luôn, giao hàng nhanh tiện lợi

Su Su
4.7 sách đáng để đọc trước 20 tuổi

không bằng " Trên dường băng " nhưngrất đáng để nghiền ngẫm

Mery Kul
4.7 Đang đọc nhưng thấy k hay và truyền Cảm hứng bằng TRÊN ĐƯỜNG BĂNG

TONY BUỔI SÁNG là Tác giả có thể gọi là "duy nhất" và TRUYỀN CHO MÌNH KHÁ NHIỀU CẢM HỨNG để học tập, làm việc và hướng đến một cuộc sống lành mạnh hơn, tuy nhiên khi đọc quyển này thì m khá thất vọng, nội dung làng nhàng và k nêu bât được bài học các bạn trẻ cần biết, bài học có mà k được nêu rõ, NÓI CHUNG BÌNH THƯỜNG :)

Đào Thị Ngọc Trang
4.7 Luôn cười khi đọc sách của TnBS

Bên cạnh "Trên đường băng" thì đây là một cuốn sách đáng đọc không kém. Mình luôn thích tiếng cười mà Tony mang lại trong mỗi câu chuyện mà dượng kể. Đúng như lời tựa "mỗi câu chuyện là một tách cà phê", nhẹ nhàng, hài hước, đi kèm những bài học quý giá dành cho giới trẻ như mình. ?

Đức Quyền
4.7 Cực kì hài lòng

Một cuốn sách hay và ý nghĩa, chất lượng giấy tốt.

LÊN ĐẦU TRANG