Cả Một Đời Quá Dài – Cớ Sao Phải Tạm Bợ

Cả Một Đời Quá Dài – Cớ Sao Phải Tạm Bợ

Thể loại: Sách Văn Học
67.640 đ 89.000 đ Tiết kiệm: 21.360 đ (24%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Cả Một Đời Quá Dài – Cớ Sao Phải Tạm Bợ

Cả Một Đời Quá Dài – Cớ Sao Phải Tạm Bợ

Nhân gian có hai thứ mà người đời chẳng cách nào kháng cự:

Một là bệnh, hai là tình. Đôi khi hai thứ này nhập làm một, người ta gọi là bệnh tương tư.

Yêu là khổ, nhưng yêu một người chưa từng vì mình mà dừng bước còn khổ hơn. Vì mọi nỗ lực để tới gần người ta đều là vô ích, chỉ có mình bạn trả giá, mình bạn cảm động. Khi muốn tin rằng đợi chờ tình yêu là xứng đáng thì trong lòng vẫn còn hoài nghi: rốt cuộc phải đợi người đến bao giờ?

Tương tư như vị thuốc đắng, thế nhưng dù có là độc dược cũng chẳng ai kiềm chế được ý muốn của con tim. Yêu là yêu thế thôi, như con suối nhỏ chảy xuôi, hồn nhiên đợi đá mềm. Đời người rất dài, ai biết ngày sau là mưa hay nắng nên lo gì chuyện tâm ý một người không thay đổi. Ngày mai thức dậy, biết đâu là ngày chân tình được hồi đáp bằng chân tình.

“Cả một đời quá dài”, không ai biết điều gì đang chờ đợi ở phía trước nên nếu đã yêu thì hãy cứ yêu thôi. Một đời có mấy lần gặp gỡ mà đành lòng bỏ lỡ nhau? Biết đâu, ông trời không phụ lòng người, tình yêu sẽ mỉm cười vào một sớm mai bất ngờ?

“Cả một đời quá dài”, là cuốn sách đầu tay của chàng trai tên Leo được viết ra với những tâm sự rất thật về chuyện tương tư cùng cuộc sống lãng mạn lẫn đâu đó chút cô đơn của người trẻ.

“Cả một đời quá dài”, là cuốn sách mà Deepbooks thân tặng những trái tim đang yêu đơn phương khi mùa thu đang về, những xúc cảm lại trào dâng mạnh mẽ. Hy vọng khi bạn khép lại cuốn sách này trên tay, bạn sẽ có thêm động lực để tiếp tục tình yêu của chính mình.

Chúc bạn:

“Một đời tương tư chân thành, không tạm bợ. Một lòng yêu thương oanh liệt đổi một đời cùng hạnh phúc ấm êm.”

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành DEEP BOOKS
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 08-2019
Kích thước 12.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256
SKU 3596652623164
Khách hàng nhận xét (10)
Linh Nguyễn
4.1 Không hài lòng

mua sale 60% vẫn cảm thấy tiếc :) chưa đọc nhưng xem qua nội dung ở mục lục và mấy trang đầu, có lẽ cả quyển sách chỉ nói về tình cảm đơn phương của 1 chàng trai đối với 1 cô gái. Đây k phải nội dung mà mình đã hi vọng ở quyển sách này, hối hận vì đã k đọc nhận xét trước khi mua. Đọc những đoạn trích trên fb từ lâu cảm thấy ấn tượng nên thấy sale 60% đã mua luôn mà k nghĩ :

Lê Thị Thu Huệ
4.1 Nội dung sách k hay

Đánh giá 4sao cho về dịch vụ và hình thức sách. Còn nội dung chắc mình cho 2sao vì điểm cộng tên sách. Mua lúc sale nghĩ rẻ nhưng đọc sách thực sự thấy tiếc tiền. Mình k đọc đc đến nửa quyển sách nữa. Lúc mua xem qua review thấy mọi ng khen mà k nghĩ nội dung sách chán đến vậy???

Nguyễn Hoàng Phúc
4.1 Con trai thất tình, xin đừng ủy mị

Cuốn sách như một quyển nhật ký của một nhân vật nam viết về người anh ta yêu (có vẻ là yêu nhau 1 thời gian ngắn rồi chia tay và anh này còn đơn phương). Nhưng quả thật nó chẳng hợp với tôi một xíu nào cả, hoặc là tôi đã qua rồi cái thời yêu đương mộng mơ, hoặc là tôi cảm thấy rằng, là con trai, là đàn ông trong tình yêu dù thành công hay thất bại cũng đừng bao giờ yếu đuối. Ngay ở mở đầu tác giả cũng nói đấy là những dòng cảm xúc của anh ấy nên tôi cũng chẳng quá khắt khe. Tuy nhiên, nếu là 1 quyển nhật ký cho riêng tác giả thì được, còn nếu viết thành sách tôi nghĩ nên có một cái gì đó giá trị 1 chút, kể nhiều quá lại thành kể khổ... Bìa đẹp, giấy tốt, giao hàng nhanh ( Trading) nội dung mình đã review bên trên rồi và cũng chỉ manh tính tham khảo vì có thể mình đã qua tuổi để cảm được quyển sách này

Tran Linh
4.1 Cuốn sách cho những người đơn phương

Điểm cộng: giao hàng nhanh, vừa đặt hôm trước hôm sau đã có. Sách được đóng gói cẩn thận, giấy ổn. Điểm chưa tốt: mình đặt hàng tối t3, bảo có thể giao hàng vào t7 tuy nhiên t4 đã giao. Giao sớm không ảnh hưởng gì cho mình nhiều nhưng thật sự rất khó sắp xếp thời gian để có người nhận hàng. Về nội dung sách, chủ yếu là những bài viết ngắn của bạn tác giả, kể về chuyện tình cảm của bạn ấy với người con gái bạn ấy yêu nhưng không được đáp lại. Mình đã đọc được hơn 1/2, nhưng nội dung cũng chỉ là như thế, vẫn là tình cảm của bạn ấy, nỗi mong chờ của bạn ấy, nỗi nhớ của bạn ấy. Đó là 1 tình cảm đáng trân trọng, nhưng viết thành sách thế này thì mình thấy nội dung như thế thôi là chưa đủ.

Lê Trần Nhật Trí
4.1 Tiki thiếu tôn trọng khách hàng

Mình đặt có bookcare và đã bị trừ bookcare cho đơn hàng rồi, nhưng khi nhận lại hoàn toàn không có bookcare, khiếu nại qua hotline, email, Face app thì chỉ nhận được 1 câu trả lời duy nhất là vui lòng chờ máy để nhân viên trợ giúp, và sau gần 10 ngày nay vẫn chả thấy bất kỳ một phản hồi nào khác từ . Làm ăn quá gian dối cẩu thả...

Khánh Linhh
4.1 Cực kì hài lòng

Một cuốn sách cực kì hay và hợp tâm trạng với những người đã và đang yêu. Rất lâu rồi mình không mua sách, cuốn sách của Leo lại khiến mình không mua thì không thể chịu được. giao hàng rất nhanh, anh shipper lại thân thiện và tốt bụng, mặc dù mình không thường xuyên ở nhà để có thể nhận hàng. Tuy nhiên sách không được bọc nilong và mình thấy đóng bìa khá lỏng lẻo nhưng không ảnh hưởng gì nhiều.

Lê Thị Kim Vui
4.1 Bình thường

Ấn tượng đối với cái tên làm mình liên tưởng đến những nội dung khác, xa xôi hơn, miên man hơn. Nhưng khi lật ra thì mình khá thất vọng vì đây là tản văn ngôn tình, có lẽ nó sẽ thích hợp hơn đối với những người yêu thích thể loại này.

Ân Thái
4.1 Không hài lòng

Mình bị hấp dẫn bị tựa sách mà k coi qua nhận xét của những người mua trước, nội dung có lẽ k phù hợp với mình nên đọc cảm thấy rất chán, cố đọc được 1/3 quyển nhưng k thể nào đọc thêm được vì nội dung quá chán

thao nguyen
4.1 Cả một đời quá dài

Cũng đã 4 năm mình mới mua lại một quyển sách, và sách của Leo làm mình muốn mua để đọc hết tất cả nội dung bên trong. Rất hay, rất đúng với tâm trạng của nhiều người, rất đáng để mua ạ

Tai Truong
4.1 Hài lòng

-Giao sớm hơn dự kiến -Hộp ngoài rách cả 2 bên -Lần này sách không đóng gói kỹ -Nhưng hồn sách vẫn hay!

LÊN ĐẦU TRANG