Bước Đường Cùng (Nhà Sách Hồng Ngọc)

Bước Đường Cùng (Nhà Sách Hồng Ngọc)

Thể loại: Sách Thiếu Nhi
22.000 đ 27.000 đ Tiết kiệm: 5.000 đ (19%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Bước Đường Cùng (Nhà Sách Hồng Ngọc)

Bước Đường Cùng

Bước đường cùng là câu chuyện về Pha – một nông dân nghèo khổ, sống thật thà, chân chất nhưng lại không tránh khỏi “tai bay vạ gió” không phải từ Trời mà từ người, những con người tưởng như cũng bần cùng như anh nhưng vẫn thiếu mất sự cảm thông và cái tình, cái nghĩa. Pha bị người hàng xóm Trương Thi hại hết lần này đến lần khác.

Những con người cùng cảnh ngộ còn không ngần ngại mưu toan hại nhau thì huống gì bọn thống trị hách dịch, ra sức cướp bóc tô thuế, không ngần ngại tra tấn những người nông dân cùng khổ. Tên địa chủ Nghị Lại và bọn Quan huyện, lính lệ không ngừng tìm mọi cách vơ vét người nông dân đến khánh kiệt.

Đến khi được tha về, Pha lại phải chịu vay thêm hai chục quan tiền để “tạ quan”. Vợ chồng Pha phải đến làm thuê cho Nghị Lại, vất vả quần quật mà cơm độn cà thiu không đủ no. Sống đói khổ, trên vai đầy gánh nặng, tưởng chừng như áp bức của bọn cường hào là đã quá sức chịu đựng của Pha, nhưng thói đời phước bất trùng lai còn họa vô đơn chí. Cuộc sống của Pha còn phải chịu sự thử thách của thiên nhiên, của nghịch cảnh…

Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Công Hoan
Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ngọc
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Sài Gòn
Ngày xuất bản 06-2006
Kích thước 14 x 14 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
SKU 2529660041812
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Bước Đường Cùng (Nhà Sách Hồng Ngọc)

LÊN ĐẦU TRANG