Brand Identity Design – Thiết kế nhận diện thương hiệu
Giới thiệu sách

Review sách Brand Identity Design – Thiết kế nhận diện thương hiệu

Brand Identity Design Book
Quyển sách không những rất cần cho brand manager mà còn giúp cho designer hiểu rõ hơn quá trình thiết kế hình ảnh thương hiệu, đặc biệt là thiết kế logo. Brand Identity Design như cầu nối giữa người quản lý thương hiệu và thiết kế thương hiệu, làm cho họ hiểu nhau hơn, cùng nhau tiến về mục đích chung: Xây dựng và phát triển thành công thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đồng Nai
Số trang314
SKU8550883852590
Khách hàng nhận xét (10)
Tran Khuay
4.6 Thất vọng

Tôi đang đọc 1 bài luận văn tốt nghiệp với vô số các đề mục? Hầu như trang nào cũng 1,2,3,4,5... Làm tôi liên tưởng đây là đề cương của bài thuyết trình, cần thêm nội dung để tạo sự liền mạch. Trình bày quá nhiều icon (bị rối), phần chương 3 màu vàng làm cho việc việc đọc khó khăn (lỗi không nên có ở một cuốn sách viết về brands) và hình minh họa chưa phù hợp nội dung (tr.218 đính kèm)...còn rất nhiều nữa... Tóm lại, tôi bị thất vọng. Rất tiếc cho tôi và cũng xin lỗi tác giả.

Nguyen Huu Thanh
4.6 Quyển sách ứng dụng rất cao

Mình đã được đọc qua quyển sách này! Nội dung và hình thức trên cả tuyệt vời! Đây là quyển sách hay và hữu ích cho công việc của mình. Trước khi mua sách mình có tìm hiểu trang thông tin của của sách, bạn có thể tham khảo thêm để quyết định mua sách. https://www.facebook.com/Brand-Identity-Design-Book-111097596436721/

Đặng Thanh Phú
4.6 Thích quá đi thôi

Cảm thấy rất xứng đáng với 450K bỏ ra. Sách màu đẹp, đề mục rõ ràng. Nội dung phong phú. Thank you tác giả nhiều!

Phẩm Nguyễn
4.6 Sách bổ ích cho marketer

Sách hay cho marketer như mình, đọc bổ sung kiến thức rất tốt khi làm việc. Hệ thống kiến thức rõ ràng, đễ nhận biết. Đúng kiểu mình thích, good! Sách không cần dài dòng lê thê. Ưng nhất là chất lượng, giấy đẹp bìa đẹp màu đẹp, hơi nặng nhưng đổi lại là in chuẩn màu sắc , nhiều khi đi gặp khách hàng mang theo làm catalogue là 1 công đôi việc luôn. Ủng hộ tác giả 5*

Morris Chan
4.6 Cực kì hài lòng

Thật bất ngờ... sách khổ A4 to và đẹp, hình ảnh phong phú và xác thực với nội dung....!!!

Ta Huy
4.6 Cực kì hài lòng

Lúc mua cuốn này là lúc đang cần tài liệu về nhận diện thương hiệu, ban đầu nhìn giá hơi hoảng nhưng nghĩ thôi " tiền nào của đấy" với lại dù sau cũng đổi trả được nên quyết định mua thử. Thấy khá là hài lòng. Ngoài kiến thức chuyên ngành marketing, sách bao quát cả kiến thức về tâm lí học trong nhận diện thương hiệu và chất liệu in ấn. Vì học về thiết kế nhận diện thương hiệu nên cần khá nhiều hình ảnh minh họa, chất lượng giấy của sách đảm bảo tốt về vấn đề này. 5 sao nghen.

Nguyen Huu Thanh
4.6 Quyển sách ứng dụng thực tế rất cao

Quyển sách designer, marketer nên đọc qua, nhiều thông tin có giá trị, ứng dụng nhanh vào công việc. Xứng đáng mua

Kiệt Phan
4.6 Sách đẹp

bao bì sản phẩm chỉn chu, nội dung sách rất cần cho người bắt đầu kinh doanh và mong muốn thương hiệu của mình có bộ nhận diện hợp chuẩn và thu hút.

Lê Thị Như Ý
4.6 SÁCH HAY

Mình đặc biệt thích sách này. Trình bày nội dung và thiết kế đẹp như tạp chí, rất thu hút. Nội dung trình bày ngắn gọn, tổng hợp rất logic. Đáng đồng tiền.

luong quynh nhi
4.6 tuyệt vời

bìa sách dày chữ thêu nổi sờ rất đã tay, sách nặng chắc tay màu sắc bắt mắt nội dung xoay quanh về cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp nói chung rất tuyệt vời

LÊN ĐẦU TRANG