Bộ Sách Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công
Giới thiệu sách

Review sách Bộ Sách Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công

Bộ Sách Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông. Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đờiChâm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.

Cuốn sách thứ hai được giới thiệu trong bộ sách của Jim RohnChìa khóa thành công, một cuốn sách dành cho những người thực sự sẵn sàng để bước trên con đường chinh phục thành công. Chúng chính là những kinh nghiệm được đúc rút ra trong suốt quá trình khởi nghiệp từ con số 0 đến khi trở thành tỷ phú năm 31 tuổi sau khi gặp được người thầy tài giỏi, giàu có với những triết lý sống đặc biệt. Đúng như Jim Rohn nói: “Không ai biết hết được mọi chân lý” nhưng Chìa khóa thành công chứa đựng những câu trả lời đã được Jim Rohn tìm ra và đem lại cho ông rất nhiều lợi ích cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của mình. Điều sau cùng Jim muốn hướng tới là không phải sự công nhận mà chỉ đơn giản là sự chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới người cần chúng, giúp họ có thể tìm thấy những ý tưởng, nguồn cảm hứng mới mẻ để có thể thay đổi, xác định được hướng đi đúng trong cuộc sống. Hãy tận dụng tối đa cuốn sách này bằng cách biết ơn những gì bạn đã có, sẵn sàng học hỏi, tranh luận và đọc với sự chú tâm.

Thông tin chi tiết
Tác giảJim Rohn
Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản06-2016
Kích thước13 x 19 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang181
SKU2432313346328
Khách hàng nhận xét (10)
Thành Phạm
4.1 Cực kì hài lòng

Mình rất thích nội dung cuốn sách. Giao hàng nhanh, trước thời gian báo qua mail. Tuy nhiên sách in lỗi và bị rời ra một số trang. Hi vọng sẽ nhận được những sản phẩm được đóng gói tốt hơn

nguyễn văn thường
4.1 nhầm va

nhầm lẫn giữa các trang sách trong thứ tự và còn thiếu cả vài trang sách . bởi vậy đọc rất không hài lòng chút nào . sách của thái hà books hẳn hoi

Tuấn Đỗ
4.1 Hài lòng

Có 1 trang sách bị in lặp, có lẽ lỗi của nhà xuất bản. Nhưng rất vui về dịch vụ và qui trình giao hàng của .vn

Hoa Trang
4.1 sách hay + bìa đẹp

rất ứng những cuốn sách mà giao. Mua sách để tặng nên không biết nội dung có ok không nhưng thấy người nhận rất khen :)

ĐẶNG QUANG THẮNG
4.1 tuyệt vời

đây là một trong những quyển sách hay hàng đầu mà tôi từng đã đọc từ trước đến nay

Nguyen Duong
4.1 Nên đọc

Cách viết nhẹ nhàng và hướng đến sự hoàn thiện bản thân, Jim Rohn đã truyền tải được thông điệp của cuộc sống tới mọi người, bộ sách nên có trong mỗi tủ sách gia đình.

Bonjour Alice
4.1 Đẹp Lạ

Sách cực đẹp luôn, lại có nội dung hay nữa. Đóng gói rất cẩn thẩn và giao hàng sớm hơn dự tính. thật sự rất đáng tin cậy nha !!!

Phùng Đức Duy
4.1 Cực kì hài lòng

Sách hay, ý nghĩa. Học hỏi được nhiều cái lý của cuộc sống.

Một Khóm Hoa Violet
4.1 Quyển sách cần đọc

Hi vọng những bạn đang khởi nghiệp sẽ tìm đủ sách sách của JimRohn để đọc, ông viết khá ít những quyển nào cũng rất chất Cảm ơn chưa bao giờ thất vọng về dich vụ bên mình!

Phi Nguyễn
4.1 Một cuốn sách hay

Thật là điều đáng tiếc cho tôi vì đến bây giờ tôi mới đọc được cuốn sách Chìa khoá thành công của Jim Rohn. Cuốn sách như một bản kế hoạch hết sức chi tiết về quá trình một con người phải thực hiện những điều gì để trở nên thành công không phải ở vật chất mà thành công ở việc làm người. JIm Rohn không bắt buộc người đọc phải làm theo trình tự các bước để thành công mà ông đang đưa ra những lời khuyên cho chúng ta, nếu bạn thấy cái nào đúng và phù hợp, bạn cứ làm theo. Nhưng điều lạ khi đọc hết cuốn sách thì tôi thấy lời khuyên nào cũng hoàn toàn chính xác và phải áp dụng làm ngay, chẳng trách khi người khác ca tụng ông là bậc thầy về kinh doanh và phát triển con người. Cuốn sách rất hay và nó giá trị hơn rất nhiều giá tiền mà cuốn sách đang được định giá. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi đọc nó, cám ơn tác giả và cảm ơn NXB ThaiHa đã dịch thuật và xuất bản.

LÊN ĐẦU TRANG