Bộ Poster 8 Tờ – Tập 1
Giới thiệu sách

Review sách Bộ Poster 8 Tờ – Tập 1

Bộ Poster 8 Tờ – Tập 1

Cho trẻ học tiếng Anh bằng cách liên hệ tất cả kiến thức với các đồ vật là cách dễ dàng để bé yêu thích môn Tiếng Anh ngay từ nhỏ. Nắm bắt được tâm lý đó, First News đã cho ra đời bộ sản phẩm giúp bé học tiếng Anh bằng những hình ảnh sống động, bổ ích, giúp phát triển trí não của trẻ. Bên cạnh đó, bộ poster còn giúp trẻ nhận diện màu sắc, hình dáng; giúp trẻ nhận biết vật thể, đồ dùng và các vật dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ Poster 8 Tờ – Tập 1 được trình bày song ngữ Anh – Việt bao gồm nhiều chủ đề hữu ích: Learning ABC (Học vần ABC), Colors (Màu Sắc), Transport (Phương tiện giao thông), Farmlife (Đời sống nông trại), Wildlife (Động vật hoang dã), Insects (Côn trùng), Fruits (Trái cây), Vegetables (Rau quả), Our Body (Cơ thể con người), Numbers 1-10 (số đếm từ 1-10), Numbers 1-20 (Số đếm từ 1-20)…

Qua bộ poster, các em thiếu nhi sẽ có dịp vui học tiếng Anh bằng những hình ảnh sống động, bổ ích. Điều này giúp phát triển trí não của trẻ; giúp trẻ nhận diện màu sắc, hình dáng; giúp trẻ nhận biết vật thể, đồ dùng và các vật dụng trong cuộc sống hằng ngày. Qua bộ poster, các em thiếu nhi sẽ có dịp vui học tiếng Anh bằng những hình ảnh sống động, bổ ích. Điều này giúp phát triển trí não của trẻ; giúp trẻ nhận diện màu sắc, hình dáng; giúp trẻ nhận biết vật thể, đồ dùng và các vật dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Hơn thế nữa, qua bộ poster, trẻ còn có thể tìm hiểu về cơ thể con người; nhận diện và gọi đúng tên các loài vật (các động vật biển, động vật nông trại, động vật hoang dã), các loài hoa, quả. Đặc biệt, bộ sưu tập Khủng long đặc sắc, ngộ nghĩnh sẽ thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

Bộ poster này thích hợp cho việc sử dụng trong các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, các trường mẫu giáo, cấp một và gia đình để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách hiệu quả và thích thú.

Thông tin chi tiết
Tác giảFirst News
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản06-2009
Kích thước30 x 40 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang16
SKU2524864877489
Khách hàng nhận xét (10)
Lê Thảo
4 Ok

Bộ poster này in trên giấy tốt, hình ảnh đẹp, nhiều chủ đề, song ngữ Việt Anh, phù hợp cho các bé học mà chơi. Điểm trừ nho nhỏ là phần lò xo để lật hơi chật nên bị gãy giấy.

Nguyễn Vũ Quỳnh Anh
4 Ảnh in đẹp

Hình ảnh to rõ, đẹp phù hợp với bé. Tuy nhiên hơi khó lật. Chỉ có thể treo cả xấp chứ ko tách ra từng tờ để dán tường được.

Thu Huynh
4 tốt

sản phẩm tốt, giá hợp lý, giao hàng nhanh..........................

Xuan Huong Vu
4 Bộ Poster 8 Tờ

- Về kích thước: phù hợp - Về tính ứng dụng, khó mở do lò xo làm không tốt khó mở từ trang này sang trang khác, nên chuyển sang làm dạng sách đóng gáy có lẽ mở dễ dàng hơn

Đoàn Ngọc Thùy Trang
4 Hình ảnh đẹp

Mình mua 2 bộ poster 1 và 2. Hình ảnh màu sắc rõ ràng, sắt nét. Nhiều kiến thức bổ ích. Nhìn rất vui mắt và có hứng thú học, vừa nhận biết mặt chữ, màu sắc, hình dạng và vừa học từ vựng tiếng anh nữa. Trong đó mình thích nhất là phần về các hành tinh, có nhiều kiến thức mới lạ. Bên cạnh đó, còn có phiên âm rõ ràng giúp mình dễ hướng dẫn cho bé hơn. Có 1 điều là khi giao hàng cuộn tròn lại nên khi về nhà thì bị cong, phải mất thời gian làm cho thẳng lại mới treo lên được.

nguyen trang
4 Rất đẹp

Ban đầu mình mua cho cháu nhà mình nhưng không ngờ poster đẹp và dễ thương đến vậy. Màu sắc in rõ ràng sắc nét. Tuy nhiên phần bìa bóng kính phủ lên poster không chắc chắn dễ bị bong ra ở phần mép poster và poster hơi nhỏ. Mình đã nghĩ là sẽ to hơn như vậy phù hợp với các bé nhỏ hơn. Khi giao hàng phải cuốn poster lại làm nó bị cong, mình phải ép thẳng ra rất mất công. Có nhiều chủ đề và đa dạng, không chỉ giúp các bé vừa học vừa chơi mà còn giúp người lớn bổ sung một số từ mới. Khá thú vị!

Thái Nguyễn Tường Vi
4 Màu sắc đẹp,hình rõ nét

Bộ poster này làm tôi khá hài lòng.Màu sắc tươi sáng,hình ảnh rõ nét,vừa tầm mắt trẻ nhỏ.Chủ đề lại khá đa dạng,phong phú,phù hợp để cho bé tiếp xúc những từ tiếng anh đầu tiên.Phần phiên âm quốc tế cũng được cung cấp,sẽ rất tiện lợi để cùng đọc với con.Tôi chỉ có tiếc một điều là tại sao nhà xuất bản lại không biên tập bảng chữ cái ngay tại tập 1,được như vậy sẽ phù hợp hơn với quá trình phát triển ngôn ngữ và học hỏi của trẻ,vì khi trẻ đi học cũng bắt đầu được tiếp xúc với mặt chữ cái trước khi học và khám phá thế giới.

Lưu Hồng Thảnh
4 Rất đẹp và hữu dụng.

Minh đang suy nghĩ cách nào để làm flash card cho bé được hình ảnh đẹp. Rất may tìm trên có Bộ Poster 8 Tờ 2 mặt này. Mỗi tờ có 2 mặt mình đã lột ra và cắt dán làm flash card. Tình ra giá thành làm flash card khá rẻ. Nếu để nguyên cuốn thì các bé rất khó xem hình , mình đã lột ra và dán lên tường cho bé. Thế là được 16 hình dán khắp nhà, đi đâu bé cũng thấy hình nhìn quanh nhìn quắt cười khoái chí. Cuốn này có tiếng anh và phiên âm nên các mẹ vừa chơi vừa đọc cho bé thì càng tốt.

Nguyễn Thị Như
4 rất hài lòng

Lúc đầu định mua sản phẩm này nhưng hết hàng, khi có hàng lại thì mình rất mừng vì có thể mua trọn bộ 3 bộ cho bé nhà mình.Màu sắc trong poster tươi sáng, hình ảnh sống động gần gũi với đời sống. Có phiên âm đầy đủ. Phụ huynh có con nhỏ muốn tiếp cận tiếng Anh thì bộ poster này thật sự hữu ích. Có 1 điểm trừ duy nhất là 2 mặt đều in hình nên không thể dán chỉ có thể treo, nhưng khi nhận hàng thì bị cuốn lại rất khó làm cho thẳng ra nên khó treo.

Thanh Thuy
4 Bé nhà mình rất thích

Sản phẩm "Bộ poster học tiếng anh bằng hình ảnh" này phải nói là rất hữu ích không chỉ giúp các bé lớn học tiếng anh mà còn giúp các em nhỏ nhận biết hình ảnh, đồ vật bởi hình ảnh trong bộ poster rất đẹp, màu sắc tươi sáng, chủ đề cũng rất đa dạng giúp kích thích giác quan, mà giá thành mua theo bộ thế này rẻ hơn là mua theo từng tờ riêng lẻ, Với những lợi ích mà nó mang lại mình nghĩ đây là một sản phẩm giáo dục nên có trong mỗi gia đình có con nhỏ

LÊN ĐẦU TRANG