Bình Hoa
Giới thiệu sách

Review sách Bình Hoa

Đằng sau cái vẻ ngoài hoa lệ đến choáng ngợp của giới giải trí này, lại chỉ toàn là chông gai và cạm bẫy. Những cạm bẫy xấu xa và bẩn thỉu ấy sẵn sàng bóp nghẹt những nghệ sĩ non trẻ, ngây thơ, lại không có vai vế, không người chở che như Cố Ngôn.

Bởi vậy, Cố Ngôn đã lựa chọn con đường thực tế nhất – chấp nhận sự giúp đỡ của ông chủ Tần Trí Viễn, làm một bình hoa ngoan ngoãn biết nghe lời.

Cười lúc nên cười, nói lúc nên nói, và giả ngốc giả đần lúc cần thiết. 

Dù là đối phó với dư luận, hay với những lời đường mật nửa thật nửa giả của đàn ông.

Bình hoa vô tâm, kim chủ vô tình, tiền trao cháo múc.

Cố Ngôn khẽ nhếch khóe miệng, vẽ nên một nụ cười hoàn hảo.

Cả đời này cậu chỉ diễn tốt một vở kịch duy nhất.

Đó là giả bộ không yêu người ấy.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành ZGroup
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 14.5 x 20.5 cm 
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 400
SKU 5881417274889
Dịch giả Quing An
Khách hàng nhận xét (10)
Sương Sương
4.7 Bình thường

Không spoil trước nội dung . Vì rất thích cuốn này nên về phần nội dung thì không nói đến. Nhưng sao trên hình một kiểu bìa sách. Khi giao về một kiểu bìa sách. Những khách hàng trước đúng hình bìa như trên . Lần này giao về một kiểu khác . 2 cuốn thì một cuốn hơi tróc bìa gáy sách. Mong xem xét lại ạ.

Ripam Lacus
4.7 Cực kì hài lòng

Ấn tượng đầu tiên là bìa truyện đẹp, tên truyện được in bóng nổi lên nhìn khá nổi bật. Sau đó là giấy đẹp, không gây lóa mắt. Còn về nội dung thì truyện viết rất hay, tính cách nhân vật nhất quán, văn phong tác giả mạch lạc rõ ràng. giao hàng nhanh, đặt khuya hôm thứ 6 mà chiều thứ 7 mình đã nhận được hàng rồi, sách còn được bọc màng co cẩn thận nữa. Nói chung là vừa lòng, thankiu :3

Ki rai
4.7 Cực kì hài lòng

Về phần chất lượng thì tuyệt vời! chữ ko lem cx ko rách, bìa sạch bọc kĩ Về cốt truyện: Cố ngôn là kiểu dụ, yêu nghiệt. TTV kiểu lãnh đạm nhưng cx có phần khả ái. Khi tôi đọc đến cuối chương 7 thì thực sự ức chế, sau bao nhiêu ngọt ngào lại là sự lừa dối của TTV. Sau đấy thì TTV cx nhận ra tình cảm và theo đuổi CN, phần này thực sự là đỉnh điểm của sự moe. Truyện có phần ngược nhưng bù lại là sự ngọt ngào tình yêu của 2 nv chính. Cách tác giả viết rất thực về từng khung bậc cảm xúc xong có phần hướng nội. Nói chung rất hợp í!

Khánh Linh
4.7 Nội dung hay. Sách đẹp

Nội dung thì mình thấy hay( đối với mình thì 1 quyển đam mà kiểu thế này là ok rồi, về nhân vật công thì mình nghĩ ảnh k khiết đâu, nếu bạn nào thích đọc cả công và thụ khiết thì nên suy nghĩ trước khi mua nhé). Sách rất mới và đẹp, giao hàng nhanh.

Lê Trường Xuân Mai
4.7 Siêu thích luôn:))

Sách hay đã vậy còn nguyên vẹn nữa, anh shipper cũng rất vui tính... tóm lại là trên cả tuyệt vời đó:))))

Etsuko Yamada
4.7 Đẹp

Về hình thức thì bìa in đẹp, bookmark và postcard rất xinh, có điều một mặt postcard của mình in bị nhăn nhúm, hơi tiếc. Mình chưa đọc nên không rõ nội dung, nhưng mua để ngắm thôi cũng đáng ?

Thy Nnb
4.7 Tốt

Sách rất tôt, vận chuyển nhanh, nội dung thì mình chưa đọc nhưng nghe review lại thì khá hay, chưa bao h làm mình thất vọng

Đẳng Khỉ Đột
4.7 Cực kì hài lòng

Không nên spoil nội dung nhưng yên tâm mà mua nhóe, hay lắm ạ. Không dài dòng lê thê, ngọt có ngược có, xôi thịt có luôn mà không tả kĩ lắm=))) lâu rồi mới đọc đc quyển đam ưng ý vậy

My Yang
4.7 Cực kì hài lòng

Bìa rất rất là đẹp, quà tặng đầy đủ. Mặc dù nội dung mình đọc thấy hơi cấn cấn một số chỗ. Có thể do mình chưa nắm bắt được tâm lý nhân vật. Nhưng tóm lại là ok.

Mộc Huyễn Khuynh
4.7 Không hài lòng

Bìa đẹp , nội dung hay , nhưng sao bên trong sách bị rách vậy, lần đầu tiền đặt trên mà bị như bậy làm mình cảm thấy thật thất vọng ")))

LÊN ĐẦU TRANG