Big Step TOEIC 3 (LC + RC) – Kèm CD
Giới thiệu sách

Review sách Big Step TOEIC 3 (LC + RC) – Kèm CD

Big Step TOEIC 3 (LC + RC)

Big Step TOEIC được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC. Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc.

Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học trong Big Step 1 và 2.

Thông tin chi tiết
Tác giảKim Soyeong - Park Won - Lee Yun-u
Công ty phát hànhNhân Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản07-2014
Kích thước18.5 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang363
SKU2390329449771
Khách hàng nhận xét (4)
kim anh
4.8 hài lòng

Mặc dù phải chờ hơi lâu nhưng khi nhận sách mình rất hài lòng, mình đã ôn quyển 1 và 2 rồi, nên muốn ôn nốt q3. kiến thức ở mức độ cơ bản, k quá khó, dễ hiểu.

Nguyen Anh Tuan
4.8 Sách tốt, vận chuyển nhanh

Tôi đặt chế độ vận chuyển 2h, mà khoảng hơn 1h sau là tới nơi, hôm đó là thứ 7. Rất nhanh và ấn tượng.

Phạm Kỳ Nam
4.8 Nên học cuốn này trước khi thi

Đây là quyển cuối cùng trong bộ BIG STEP TOEI, gồm 3 quyển 1, 2,3, Vẫn như hai cuốn trước, in ấn và trình bày rất hợp lí, đặc biệt trong cuốn này thì phần FULL ACTUAL TEST thậc sự hay và quan trọng như một bài ôn tập trước khi đi thi, độ khó thì tương đương với thi thật, Phần ngữ pháp và tự vựng thống kê đầy đủ, nếu đã học 2 cuốn trước rồi thì mình thấy cuốn này thật sự như một phần tổng kết lại. bạn nào chuẩn bị thi thi nên học cuốn này để khỏi bỡ ngỡ!

Tiểu Lang
4.8 sách hay

Quyển cuối cùng trong bộ BIG STEP TOEIC không có nhiều ngữ pháp hay từ vựng , mà đặc biệt chú trọng phần FULL ACTUAL TEST. Phần full test này rất sát với những chủ đề , từ vựng và ngữ pháp học được ở hai quyển trước, vì vậy một lần nữa cũng cố lại kiến thức cho các bạn . Độ khó theo mình thấy không cao không thấp hơn đề thi thực là mấy, vì vậy làm tốt các bài thi trong đây bạn cũng có thể tự tin để đi thi mà không cần ôn thêm ở trung tâm nào nữa. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm cho việc tự học .

LÊN ĐẦU TRANG