Big Step TOEIC 1 (Kèm CD MP3)
Giới thiệu sách

Review sách Big Step TOEIC 1 (Kèm CD MP3)

Big Step TOEIC 1 (Kèm CD MP3)

Hầu như ai trong chúng ta cũng mong muốn đạt thành tích cao để dành được một vị trí làm việc tốt hơn. Trong thời đại ngày nay, điểm số TOEIC có thể là một minh chứng về thanh tích như vậy, tuy nhiên thật không dễ nếu bạn đặt mục tiêu cao về điểm số nhưng lại không có đủ thời gian và công sức để đầu tư tương xứng.

Trong các nhà sách và trên mạng Internet có rất nhiều tài liệu về TOEIC nên chắc hẳn bạn sẽ không gặp khó khăn nhiều trong việc tìm kiếm tài liệu học tập. Tuy nhiên, điều quan trọng là trong vô vàn tài liệu đó, bạn cần phải chọn ra giáo trình nào phù hợp với trình độ cũng như khả năng của bản thân để giúp cho việc học tập đạt được hiệu quả.

Giáo trình này được biên soạn nhằm giúp học viên nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Các đặc điểm của giáo trình bao gồm:

  • Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng
  • Chỉ tập trung trình bày những nội dung trọng tâm gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
  • Chọn phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.

Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với BIG STEP TOEIC cho riêng mình theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Bạn cũng nên chú ý vào trọng tâm của bài học mà tác giả đã trình bày, khi nắm được các trọng tâm này, chắc chắn bạn sẽ tự tin và sẽ đạt được điểm số cao hơn trong một thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết
Tác giảKim Soyeong
Công ty phát hànhNhân Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản06-2014
Kích thước18.5 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang324
SKU2398929481351
Khách hàng nhận xét (4)
Bùi Trung Đô
5 Sách cơ bản cho người bắt đầu học toiec

Sách in trình bày rõ ràng, giấy tốt, phần đĩa nghe khá chuẩn

Thanh Hải
5 đã mua hàng

shipper nhiệt tình, chất lượng sách tốt, big step 1 phù hợp với những bạn mới hk toeic

Bùi Kim Thủy
5 Sách thực dụng, giúp ích mình rất nhiều trong việc luyện thi TOEIC

Sách hay, nhiều bài tập nghe để nghe luyện và kèm đáp án phía sau giúp mình tự học một cách dễ dàng. Sách luyện TOEIC cho đầu ra khoảng 550. Mình sẽ tiếp tục mua quyển 2 để nâng cao trình độ

Uyên Uyên
5 Cực kì hài lòng

cảm ơn giao hàng cực nhanh sau 1 ngày đặt hàng dù em ở tỉnh Bình Phước ạ. chị shipper dễ thương nữa ạ. còn sách thì cả nội dung và hình thức rất ok. giấy đẹp, mực đậm rõ chữ,nhiều phông chữ,trình bày dễ nhìn,khoa học. Còn nội dung thì dễ hiểu, giải thích súc tích,giọng đọc đĩa rõ. em học xong quyển này sẽ đặt quyển 2 nữa ạ.

LÊN ĐẦU TRANG