Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản)

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản)

Thể loại: Sách Kinh Tế
62.000 đ 78.000 đ Tiết kiệm: 16.000 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản)

Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho các bạn thanh thiếu niên, những người vừa trưởng thành và bước vào đời cũng như ngay cả chính bản thân chúng ta bởi vì không bao giờ là quá muộn khi chúng ta nhận ra được ước mơ và sự thành công mà mình muốn vươn đến.

Bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, bắt đầu kinh doanh, kiếm được hàng triệu đô-la hay đơn giản chỉ là tìm sự định hướng và chỉ dẫn để sống thành công và hạnh phúc ở hiện tại và tương lai thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” mà cuốn sách này bao gồm 20 nguyên tắc thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ thành công áp dụng. Với những công cụ chính xác thì bất cứ ai cũng có thể nhắm trúng mục tiêu.

Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản11-2012
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang384
SKU2427249725200
Dịch giảNhiều dịch giả
Khách hàng nhận xét (10)
Phạm Viết Chính
4.8 Cực kì hài lòng

A great book for teens. All you need is to be yourself, to be strong, be responsible....

Người Thắp Đèn Xanh
4.8 Sách chất từ tiêu đề đến nội dung

đây là cuốn sách mình đã đọc từ năm nhất đại học. Nó đã ảnh hưởng tới cách học tập và làm việc của mình. Có nhiều bài học trong cuốn sách ,,mình cần nghiền ngẫm .Đọc đi đọc lại,rồi nghe audio 3-4 lần.Rồi sau đó thì áp dụng vào công việc nó mới có hiệu quả. về chất lượng sách thì còn mới. Chất lượng tốt,không lỗi font chữ gì. bán giá này là rất hợp lý rồi ừa tiền ship Giờ đi mua ở cửa hàng có là 68 nghìn.Mà phải đến đó mua .

Trương Bảo Hân
4.8 Cực kì hài lòng

Cuốn sách rất hay và bổ ích, cảm ơn ?????, và cảm ơn tác giả của cuốn sách này

Nguyễn Thị Thu Huyền
4.8 Quá hay

sách này mình đã đọc khi còn học đại học. Một quyển sách tuyệt vời!

Nguyễn Thị Bảo Ngọc
4.8 Sách rất hay và bổ ích

Một quyển sách hay đáng để đọc, tiếp thêm năng lực và sự tự tin cho mình rất nhiều. Mỗi nguyên tắc có những câu chuyện và những trích dẫn rất tuyệt vời. Đọc đến đâu mình lại bị lôi cuốn đến đó. Sách này là một quyển mà các bạn trẻ mỗi người nên có một quyển để trên đầu giường của mình vì sự bổ ích của nó. Có hình bìa làm mình không hài lòng lắm vì có hình cô gái mình thấy chẳng liên quan gì. Tóm lại quyển sách rất hay và bổ ích đáng đọc.

Minh Thư
4.8 Đứa con cưng của mình

Mình may mắn khi được 1 anh bạn giới thiệu cho cuốn sách này. Anh nói đây là cuốn sách đã thay đổi cuộc đời anh và khuyến khích mình nên nghe sách thay vì đọc. Quả thực cuốn sách như đánh trúng vào tâm lý cũng như tình trạng của 1 đứa 17 tuổi như mình. Nghe được nữa cuốn, mình quyết định đặt mua. 1 phần để có thể gạch chân ý chính, ý hay trong sách. 1 phần muốn cầm nó, bảo vệ nó như 1 tài sản vô giá của mình. 1 phần mình hơi buồn 1 xíu là bìa sách hơi ngả vàng. Không hiểu do sẵn vậy hay do sách cũ nhưng sau khi lấy giẻ chùi mãi chùi mãi thì nó cũng sáng lên chút xíu. Qua đây hi vọng sẽ cẩn thận hơn trong việc chọn sách cho người dùng nhé. Giá trị của cuốn sách là những gì mình nhận được từ nó, vẻ ngoài chỉ là 1 phần thôi. Vì vậy, đừng ngần ngại rước ngay 1 em về tủ sách bạn nhé.

Khánhh Huyền
4.8 Sách Hay Đáng Để Đọc

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ - cuốn sách thu hút mình bởi tên và thiết kế sách nên mình đã không ngần ngại bổ sung nó vào giá sách bí quyết thành công của mình. Khi mua nó về , trước tiên mình rất hài lòng với cách gói hàng của . Về nội dung , sách cho mình những bài học, kinh nghiệm, cho mình thêm niềm tin thực hiện những điều mà mình chưa bao giờ dám nghĩ tới. Cảm ơn đã mang cuốn sách này đến cho độc giả, nhất là những bạn trẻ như chúng mình

Hà Liên
4.8 NÊN ĐỌC VÀ PHẢI ĐỌC

Là người đọc rất nhiều sách, với nhiều thể loại khác nhau, tôi đánh giá đây là một cuốn sách rất hay. Các bạn trẻ Việt Nam nên tìm đọc cuốn sách này. Tôi rất thích một câu nói của tác giả: "Cơ hội trong cuộc đời cũng như những chuyến tàu. Một chuyến rời đi thì sẽ có chuyến khác sắp tới". Do đó, điều quan trọng là các bạn phải chuẩn bị hành trang và có sẵn sàng bước lên con tàu thành công của mình hay không. Cuốn sách hướng dẫn các bạn trẻ các bước cần chuẩn bị cho bản thân để có thể thành công trong cuộc sống và có một cuộc sống như mong muốn.

Mọt Sách
4.8 Không có con đường ngắn nhất để vươn tới thành công nhưng nếu biết phương pháp thì con đương đó sẽ không quá khó.

Cuốn sách này là sách gối đầu giường đối với những bạn trẻ mong muốn theo đuổi sự thành đạt trong sự nghiệp cũng như tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc sống của mình. Đây là cả một công trình nghiên cứu đồ sộ,xin cho phép tôi được nói như vậy, của một con người đã vô cùng thành công trong đường đời của mình. Không khô khan, cằn cỗi. Cách viết cũng như những kĩ năng mà người viết đề cập khiến cho tôi chẳng thể buông lơi trang sách.Tôi tin chắc rằng cuốn sách này sẽ giúp triệu triệu bạn trẻ thoát khỏi cái kén của mình và trở nên tự tin, thành đạt trong cuộc sống.

Mai vân
4.8 ấn tượng

tôi đã đọc đi đọc lại cuốn sách này 5 lần. Một cuốn sách có một sự lôi cuốn lạ lùng đối với các bạn trẻ đã và đang có nhu cầu thay đổi bản thân mình để vươn đến thành công. Những quy tắc thành công rất thực tế, có thể chúng ta đã biết nhưng việc áp dụng không hề dễ dàng. "Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ" như một người bạn đồng hành, chỉ cho chúng ta những thói quen không tốt, những góc khuất mà chúng ta muốn che dấu không cho ai biết. Để rồi chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn vì biết rằng mình không phải là cá thể duy nhất đang vướng mắc những điều đo. Cuốn sách như một sự động viên tôi mỗi ngày. Để hiểu rằng thành công là sự cố gắng mỗi ngày

LÊN ĐẦU TRANG