Bí Mật Dotcom
Giới thiệu sách

Review sách Bí Mật Dotcom

Bí Mật Dotcom

“Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí Mật Dot Com sẽ đem đến cho bạn những “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Và mặc dù rất muốn được mang quyển sách này đến với bạn ngay bây giờ, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Trong thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân tôi trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận.

Nếu bạn thật sự cần nó, hãy nhắn tôi biết, tôi sẽ tặng bạn tài liệu, như một sự chia sẻ với những người cùng đi trên con đường kinh doanh trên internet này.”

Nguyễn Quang Ngọc

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản09-2016
Loại bìaBìa mềm
Số trang262
SKU2420419048079
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Ngọc Duy
4.2 Tốt

Giao hàng rất nhanh và đóng gói cẩn thận. Luôn ủng hộ phát triển

Nguyễn Văn Ký
4.2 Hài lòng

Sản phẩm này là một bậc thang trong chương trình Marketing của tác giả. Dù vậy có cũng rất hữu ích, nhất là trong thời công nghệ.

Huỳnh Văn Trường
4.2 Sách chỉ từng bước cụ thể

Sách hay, chỉ rõ nhiều bí mật trong việc kinh doanh online

Nguyễn Huỳnh Trí
4.2 Cực kì hài lòng

Sách được bao bọc rất cẩn thận và sách còn mới nguyên ko bị cong. Tôi rất hài lòng

Chinh Le
4.2 Cảm nhận sau khi đọc

Mình thấy ý nghĩa cuốn sách thì hay thiệt, nhưng sách dịch đọc chán quá, có cơ hội mình sẽ đọc sách gốc tiếng Anh thì hay hơn

Đỗ Duy Khương
4.2 Sách dở

Cách viết văn khá rời rạc, đọc không thấy cuốn hút chỗ nào. Ý tưởng thì không có gì đặc biệt mà gọi là bí mật.

Đặng Đình Tùng
4.2 Quá tuyệt!

Nếu bạn đọc bạn sẽ hiểu rất nhiều các nhà Maketing hàng đầu hiện nay áp dụng kiến thức trong cuốn sách Maketing huyền thoại này!

Huu Phong
4.2 quà tặng dành riêng cho độc giả không nhận được

mua sách có quà tặng cho độc giả qua đường link từ tờ phiếu kẹp trong cuốn sách nhưng không truy cập được.

Hoàng Viễn
4.2 Sách hữu ích

Câu từ, văn phong hay. Không thể không nhắc đến chiến lược marketing cho cuốn sách này quá mạnh.

Manh Quang
4.2 Một quyển sách tuyệt vời!

Quyển sách này sẽ giúp chúng ta khám phá những "bản đồ ngầm" trong kinh doanh, để công ty bạn hay chính bạn có doanh số vượt trội.

LÊN ĐẦU TRANG