Bí Mật Của Nicholas Flamel – Nữ Phù Thủy (Tái Bản 2017)

Bí Mật Của Nicholas Flamel – Nữ Phù Thủy (Tái Bản 2017)

Thể loại: Sách Văn Học
108.500 đ 155.000 đ Tiết kiệm: 46.500 đ (30%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Nữ Phù Thủy (Tái Bản 2017)

Tiến sĩ John Dee đã xé toạt thành phố này ra từng mảnh trong mọi cố gắng chặn đứng Nicholas Flamel bất tử cùng với John và Sophie Newnam. Đường phố Paris chìm trong đống đỗ nát, Norre Dame bị phá hủy, ngôi nhà của Comete de Saint-Germain bị san bằng. Dee đã đã lấy được cuốn sách của pháp sư Abraham, nhưng hắn vẫn còn mất hai trang mà các Elder Đen tối rất cần để thực hiện Lợi Hiệu triệu cuối cùng. Không có hai trang đó, câu thần chú không thể cất lên được, và Dee ý thức rõ ràng Elder Đen tối sẽ không nghỉ ngơi bao lâu họ chưa nắm quyền và loài người chưa bị hủy diệt – mà hắn cũng vậy, hắn cũng chưa nghỉ ngơi được đâu.

Trái tim Nicholas Flamel hầu như muốn vỡ ra khi dõi theo Paris yêu quý của ông đang nát vụn ra trước mắt mình. Thành phố này đã bị Dee và Machiavelli phá hủy, nhưng thật tình Flamel cũng đóng vai trò của mình trong việc hủy hoại ấy, Sophie và John Newnam cho thấy mọi dấu hiệu chứng tỏ hai đứa đúng là cặp song sinh huyền thoại, và Flamel phỉa bảo vệ bọn trẻ cùng hai trang sách khỏi các Elder Đen tối.

Tuy nhiên, cứ mỗi ngày trôi qua, Nicholas lại càng yếu dần đi, Perenelle vẫn đang bị giam giữ ở nhà tù Alacrraz, và bây giờ Scatty lại mất tăm, mất tích, nhóm nhỏ này không được ai bảo vệ. Ngoại trừ thanh Clarent – thanh kiệm sinh đôi với Excalibur. Nhưng thanh Clarent mạnh không bịt nổi tăm tối rỉ vào tâm hồn mình.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 11-2018
Kích thước 13.2 x 21 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 618
SKU 9843978979173
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Bí Mật Của Nicholas Flamel – Nữ Phù Thủy (Tái Bản 2017)

LÊN ĐẦU TRANG