Bí Kíp Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước
Giới thiệu sách

Review sách Bí Kíp Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước

Bí quyết để có sự nghiệp mơ ước viết về những suy nghĩ xung quanh vấn đề công việc, cuộc sống và tiền bạc, để từ đó bạn có thể tìm thấy đáp án cho câu hỏi: “Làm việc như thế nào để khai mở cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ?”.

Trong cuộc đời, có nhiều cách sống khác nhau, và thường khi bạn chưa trải nghiệm hoặc chưa biết đến chúng thì bạn thường phủ nhận sự tồn tại của chúng. Thế giới hiện nay đang có sự phân cực rõ ràng, bên cạnh những người làm việc vất vả nhưng cuộc sống không mấy dư dả, lại có những người trông có vẻ không làm gì hết nhưng lại có đầy đủ mọi thứ. Đây là thời đại mà ở độ tuổi 25, có người trở thành kẻ lang thang khắp các tiệm cà phê internet, lại có người đã trở thành tỷ phú. Trong một thời đại như vậy, việc tìm kiếm một công việc sẽ có ý nghĩa như thế nào? Việc thay đổi công việc có ý nghĩa ra sao? Làm sao để tạo dựng một sự nghiệp như mơ ước?

Trong quá trình đọc sách, sẽ có lúc bạn cảm thấy bối rối vì “không biết suy nghĩ nào là đúng”, bởi trong sách có đề cập đến những cách suy nghĩ khác với những suy nghĩ theo lẽ thông thường. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự khác biệt lớn giữa những kiến thức mà mình có được trong thời gian ngắn ngủi khi đọc cuốn sách. Không có suy nghĩ nào đúng, suy nghĩ nào sai, tất cả đều do bạn là người thuộc thế giới nào và quyết định ra sao.

Sau khi đọc xong quyển sách này, có thể mục tiêu và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo cách nào đó, kịch tính và sôi động hơn. Đây là quyển sách hơi nguy hiểm! Tuy nhiên, chúng ta chỉ sống có một lần và không hẳn chỉ có những suy nghĩ theo lối thường tình là đúng. Nếu bạn muốn có một cuộc đời lý tưởng thì cần phải suy nghĩ và tham khảo thêm nhiều cách sống khác.

 

Thông tin chi tiết
Tác giả Ken Honda
Công ty phát hành Saigon Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 03-2018
Kích thước 12 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 148
SKU 7120040928492
Dịch giả Ngô Trần Thanh Tâm
Khách hàng nhận xét (5)
Mokona Modoichi
4.8 Nội dung hay

Những chia sẻ về kĩ năng mềm trong sách rất hay và bổ íc

Ngọc Thụy Bích Lương
4.8 Hài lòng

Thích sách của Ken lâu rùi luôn có những nội dung thưc tế và hữu ích cho các bạn trẻ

4.8 Rất hay

Nhiều ý tưởng rất hay cho những bạn có ước mơ tự khởi nghiệp, hay đầu tư cho công việc của mình.

le ngoc ngan
4.8 Cực kì hài lòng

Quyển sách về kỹ năng mềm rất hay , nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục , đầu tư sâu vào kiến thức bổ trọ, góc nhìn về lý trí tiền tài logic , nhũng kinh nghiệm chia sẽ rất chân thât , dễ hiểu dễ thấm , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất phù hợp

Phú Qúy
4.8 Tuyệt

Đang còn đọc dở nhưng phải bình luận ngay mới được. Tác giả có góc nhìn rất khác về cuộc sống, tiền bạc, sự nghiệp và hạnh phúc..không theo lẽ thường, mình là một người không tự do, cả về tâm trí lẫn vật chất nên đọc thấy thật sự ngưỡngt mộ tác giả quá, cố gắng sẽ đạt tự do trong một ngày gần nhất.

LÊN ĐẦU TRANG