Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản)

Bên Rặng Tuyết Sơn (Tái Bản)

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách mới trong bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

Dài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng Hợp
Ngày xuất bản11-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU3316680977509
Dịch giảNguyên Phong
Khách hàng nhận xét (10)
Chị Loan loan
4.9 Sách hay

Nội dung khá thú vị, lôi cuốn người đọc. Rất thích

Lê Duy Ý
4.9 Hài lòng

TRang giấy in sách có vẻ cũ nên mất điểm phần này.

Lê kim nhung
4.9 quá tuyệt

bìa sách đẹp. nội dung hay lôi cuốn người đọc. sau khi tôi đọc gần 1 nữa thì rất là thích. hy vọng tác giả Swami Amar Jyoti có thể viết ra nhiều sách hay hơn nữa.

Cù Quang Hoàn
4.9 Cực kì hài lòng

Sách tốt không bị lỗi. Nội dung của sách hấp dẫn. Các nhân vật hời hợt không đào sâu, tập trung vào các lí giải về con đường tu tập và các câu hỏi liên quan.

Lương Sơn
4.9 cuốn sách hay

ta như lạc vào thế giới khác để nhìn rõ con người mình hơn

Nguyễn Trọng Luật
4.9 Sách tốt

Sách mới, rất tốt và sạch sẽ, được đóng gói cẩn thận.

huy van
4.9 Tuyệt vời.

Có một sự lôi cuốn bên trong mà tôi luôn tìm kiếm, cuốn sách như một người thầy hướng dẫn ta tiêu diệt bản ngã đưa ta đến chánh niệm giác ngộ.

Tina Nguyễn
4.9 Tình thương

sách mang những triết lý bổ ích dễ hiểu, một cuốn sách ý nghĩa qua thời gian.

Ngọc Hiếu
4.9 Một cuốn sách tuyệt vời

Sách rất hay và ý nghĩa, nó giúp mình ngộ ra rất nhiều điều hay về cuộc sống

Trang Thanh Toan
4.9 Cực kì hài lòng

Sách rất hay. Qua câu chuyện về Satyakam, ta có dịp quán xét cũng như làm phong phú thêm cuộc sống nội tâm trong mỗi người chúng ta.

LÊN ĐẦU TRANG