Bé Tập Tô Màu (Tập 3) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 3) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
19.000 đ 24.000 đ Tiết kiệm: 5.000 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Bé Tập Tô Màu (Tập 3) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Tập Tô Màu (Tập 3) – Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tuổi

Khoa học đã chứng minh, trí thông minh của trẻ có thể gia tăng với những bài tập kích thích trí não đúng mức. Tô màu là một trong những phương pháp vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Bộ sách Bé tập tô màu là một lựa chọn thú vị để cha mẹ và các bé cùng vui chơi hàng ngày.

Dựa trên đặc điểm phát triển từng giai đoạn của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, bộ sách được chia thành 6 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa. Với những hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các em nhỏ.

Các bậc phụ huynh nên dành thời gian để hướng dẫn, động viên bé khi bé vẽ. Những tác phẩm sau khi bé hoàn thành bạn nên cổ vũ, khen ngợi để bé thêm hứng thú. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc chọn màu vẽ an toàn cho bé

Bộ sách Bé tập tô màu không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo.

Dựa trên đặc điểm phát triển theo từng giai đoạn của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, bộ sách được chia làm 6 mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp trẻ làm quen với hội họa, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi tay. Với những hình vẽ ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với các bạn nhỏ.

Thông tin chi tiết
Tác giảNhiều Tác Giả
Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản01-2014
Kích thước21 x 28.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang31
SKU2520331771854
Khách hàng nhận xét (3)
Phạm Song Lệ
5 hài long

giao hàng nhang, sách đẹp. nội dung sách thích hợp cho con.

Đỗ Trọng Lịch
5 mình đã mua sách này sau khi xem clip youtube

mình đã mua sách Bé Tập Tô Màu sau khi xem clip youtube https://www.youtube.com/watch?v=A4cgw6mD6mY

Trần Thị Trang
5 Quà tặng hay cho bé

Mình mua cuốn Bé tập tô màu này cùng với bộ sáp màu cho đứa cháu 3 tuổi của mình và bé rất thích. Ngày nào bé cũng đòi lấy ra để tô màu và hào hứng khoe với mọi người tác phẩm của mình. Các tranh trong sách rất đẹp, ngộ nghĩnh, lại thuộc nhiều chủ đề nên bé không chán. Có phần tranh màu để cho bé có thể nhìn theo để tô, nhưng bé nhà mình không chịu theo tranh mẫu mà lúc nào cũng tự tô mầu theo ý mình. Mình nghĩ đây cũng là cách hay để kích thích trí sáng tạo của bé khi bé chưa tự mình vẽ được.

LÊN ĐẦU TRANG