Bé Gái (4 Tập)
Giới thiệu sách

Review sách Bé Gái (4 Tập)

Bé Gái (4 Tập)

Bộ Bé gái gồm 4 tập:

Lisa làm cô giáo

– Nina làm bác sĩ

– Sara chơi bán hàng

– Rose làm công chúa

Với hình ảnh đáng yêu, lời văn ngộ nghĩnh, bộ sách sẽ giúp các bé gái càng thêm yêu thích trò chơi nhập vai, nuôi dưỡng ước mơ sau này. Mỗi cuốn sách là một trò chơi nhập vai vô cùng thú vị, đó là lúc Lisa làm cô giáo, Nina tập làm bác sĩ, bạn Sara chơi bán hàng hay bạn Rose tập làm công chúa. Bé sẽ được hóa thân vào những công việc của người lớn, tập làm những công việc hàng ngày.

Nếu bạn có con gái, bạn sẽ vô cùng thích thú khi chứng kiến những giây phút bé say sưa chơi đồ hàng, đóng vai cô giáo hay tập làm bác sĩ… Đó là lúc bé tập làm người lớn, khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Các bậc phụ huynh nên khuyến khích và hướng dẫn con nhập vai. Cùng con vừa chơi vừa học, bộ sách Bé gái là gợi ý phù hợp cho các ông bố bà mẹ.

Thông tin chi tiết
Tác giả Fleurus
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 07-2013
Kích thước 15 x 16.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 16
SKU 2524980910824
Khách hàng nhận xét (2)
le thi han
4.5 Hình ảnh đẹp,phù hợp với bé

Bộ sách có hình ảnh rất đẹp với các nhân vật bằng những búp bê xinh xắn. Sách giúp bé nhận biết được các nghề nghiệp cơ bản như bác sĩ, bán hàng, cô giáo... Số chữ trong truyện cũng không quá dài, phù hợp bé 4 tuổi trở lên.Phía sau mỗi truyện đều có câu hỏi gợi nhắc lại nội dung chính đã đọc. Đây cũng là một hình thức củng cố kiến thức khá hay,giúp bé nhớ lại câu chuyện. Giá sách cũng rất phải chăng, nên mình nghĩ có thể mua bộ này cho bé gái tầm 4 tuổi.

Nguyễn Quỳnh Mai
4.5 Dành cho các bé gái

Tôi đã giới thiệu bộ sách này cho khá nhiều mẹ có con gái, và kết quả luôn nhận được phản hồi là bé rất yêu thích bộ sách. Tương tự như bộ Bé trai, bộ bé gái giới thiệu về một số nghề nghiệp với bé, bằng một cách dễ thương hơn bao giờ hết. Những nhân vật tròn trịa như búp bê, hình vẽ đồ đạc, nhà cửa thì màu sắc đẹp, ngộ nghĩnh như đồ chơi đã làm các bé thích thú. Nội dung viết dưới dạng thơ ngắn có vần cũng khiến các bé dễ nhớ, dễ thuộc hơn.

LÊN ĐẦU TRANG