Bài Tập Viết Lại Câu Tiếng Anh (Không CD)
Giới thiệu sách

Review sách Bài Tập Viết Lại Câu Tiếng Anh (Không CD)

Bài Tập Viết Lại Câu Tiếng Anh

Writing là kỹ năng tương đối khó đối với các bạn đang theo học môn Anh văn. Việc phát triển kỹ năng viết cần có quá trình rèn luyện một cách nghiêm túc theo từng bước. Một trong những giai đoạn cơ bản nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng là luyện tập viết câu. Việc luyện tập viết câu nếu muốn đạt hiệu quả tốt cần thiết phải có vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định. Điều này lý giải vì sao những bài tập về viết lại câu được hầu hết các chương trình giảng dạy chọn lựa như công cụ cơ bản để giúp các bạn học viên rèn luyện kỹ năng viết câu.

“Bài tập viết lại câu tiếng Anh” được nhóm tác giả The Windy biên soạn một cách kỹ lưỡng với hai mục tiêu chính: cung cấp thêm vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản song song với việc luyện tập thêm kỹ năng viết câu với các bài tập trong sách. Với sự chọn lọc tinh tế, các từ vựng cung cấp thông qua các bài tập sẽ giúp bạn phát triển phong phú vốn từ của mình. Bên cạnh đó, sự vận dụng phong phú các cấu trúc ngữ pháp vào việc viết câu cũng được lồng ghép khéo léo vào các đề bài thông qua hai dạng bài tập cơ bản về viết lại câu. Sở hữu quyển sách trong bộ sưu tập của mình, ngoài việc có thêm công cụ để rèn luyện kỹ năng viết câu tiếng Anh, bạn đọc còn có thể khám phá thêm những phương pháp vận dụng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả tự rèn luyện của bạn. Ngoài nội dung chính là các bài tập, quyển sách cũng cung cấp đáp án để bạn có thể đối chiếu với bài làm của mình và tự rút ra những bài học riêng cho kỹ năng viết.

Thông tin chi tiết
Tác giả The Windy
Công ty phát hành MCBOOKS
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 06-2011
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 206
SKU 2399031204951
Khách hàng nhận xét (10)
Đỗ Thuỳ Ly
4.1 Hài lòng

Có cả tô màu nè mấy đứa. ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Nguyễn Huly
4.1 Khá hay

Các dạng bài tập viết lại câu khá hay, đầy đủ (tuy chưa có phần lý thuyết với mỗi dạng)

Nguyễn Võ Thiên Ân
4.1 Biên tập còn nhiều lỗi

Phần nội dung rất ổn, phù hợp với học sinh cấp 3 trở lên. Nhưng nhược điểm lớn là có rất nhiều lỗi chính tả, cả ở phần bài tập lẫn phần lời giải. Mình nghĩ những lỗi chính tả ở đây chỉ là (nhiều) lỗi nhỏ nhặt, không làm ảnh hưởng đến nội dung của câu, và với giá thành như vậy thì cũng ok rồi. Bạn nào không chấp nhận được thì xem xét cuốn tái bản của cuốn này xem sao.

HungLe
4.1 Sách rất tệ, không nên mua

Mình chuyên về luyện thi tiếng Anh nên khi coi cuốn sách này rất thất vọng và mình khuyên các bạn không nên sử dụng. Bài tập ko nhiều và ko đa dạng. Chưa kể sách nhỏ và in chữ rất to giống như để cho có nhiều trang vây.

Hàm
4.1 Có Ích

Viết lại câu tiếng anh rất đa dạng, vì thế mình quyết định lựa chọn quyển sách này. Sách có tổng hợp các dạng viết lại câu, từ dễ cho đến khó, phù hợp với mỗi trình độ tiếng anh của mỗi người. Mỗi câu bài tập là một dạng viết lại khác nhau, giúp hiểu sâu được phương pháp viết lại dễ dàng và chính xác nhất, đặc biệt còn ôn tập được vốn từ ngữ Tiếng Anh hạn hẹp của mình. Và hơn hết, mình tin tưởng sách Windy, sách bao giờ cũng đầu tư chất lượng, giấy in dày, chữ được in rõ ràng dễ đọc dễ hiểu.

Tử Đinh Hương
4.1 Sách tốt

Đúng là viết lại câu tiếng Anh không hề đơn giản, nhất là với những bạn học yếu, thiếu vốn từ. Cuốn bài tập sẽ giúp bổ trợ phương pháp học tốt hơn, nâng cao và rèn luyện khả năng viết tiếng Anh. Nói chung sách hay và bổ ích, trình bày đẹp, chất lượng mà nếu so với các sách giáo dục khác cũng là rất tốt, giá cả hợp lý. Bây giờ mình còn thích mua sách giáo khoa trên hơn là mua ngoài hiệu, bởi vì phục vụ khách hàng chu đáo và đem đến cho mình niềm tin rất lớn.

Dương Minh Mẫn
4.1 Cuốn sách bài tập cần thiết cho học sinh!

Cuốn sách bài tập này thực sự rất cần thiết cho những bạn học sinh đang gặp khó khăn vè khoản viết lại câu tiếng anh. Vì bài kiểm tra tiếng Anh bị điểm kém mà thầy đã khuyên mình mua nó. Mới đầu mình không quan tâm lắm, nhìn qua thấy toàn là chữ, không thấy hình ảnh hay tranh vẽ nào khiến một đứa lười học như mình nhìn vào mà hai mắt cứ díp lại. Thế nhưng dưới sự thúc giục của thầy giáo "mỗi ngày phải đem nộp bài cho tôi kiểm tra, nếu không mời cậu gọi phụ huynh đến", mình mới cố kiết làm cho xong. Nghe nói vậy chứ thực ra trong quá trình mình làm bài tập cũng cảm thấy bị thu hút. Cuốn sách bao gồm nhiều bài tập với các dạng đầy đủ và cần thiết, có cả đáp án của mỗi phần, khi mình làm xong thường đối chiếu, dần dần mấy chữ ấy cũng tự nhiên nằm ở trong đầu. Kết quả là mình đã vượt qua kì kiểm tra một cách mĩ mãn. Nghĩ đi nghĩ lại, chắc phải mua thêm mấy quyển bài tập tiếng anh nữa về làm thôi! Hì hì...

Phương Linh
4.1 Rất tốt

Quyển sách thực sự hữu ích. Theo mình nghĩ dạng bài của sách được xếp từ dễ đến khó để người làm dễ củng cố. Quyển sách thích hợp cho những bạn còn yếu phần writing, những bạn ôn luyện học sinh giỏi hay THPT cấp quốc gia. Trong sách còn có những hình vẽ rất đáng yêu nữa, giấy thuộc loại tốt. Cầm vào làm mình muốn làm ngay. Mình là fan của hãng The Windy lâu rồi nhưng mới chỉ mua được một vài cuốn sách thôi. Các bạn nên mua sách này nha, rất hữu ích đó.

Nguyễn Trâm Anh
4.1 khá ổn!

Sau một hồi lựa chọn kĩ càng, mình đã quyết định mua cuốn sách này để luyện tiếng anh trong lúc rãnh rỗi. Và đây là một sự lựa chọn khá tốt. Bài tập viết lại câu rất phong phú về dạng ngữ pháp lẫn nội dung. Mỗi câu đều chừa dòng để người làm trực tiếp làm lên sách rồi chỉnh sai đúng được. Nhưng có một khuyết điểm là sách không giải thích đáp án, mà chỉ đưa ra mỗi đáp án thôi, nên người làm phải tự tìm hiểu giải thích lỗi sai. Sách khá dày, chất lượng giấy tốt. Nhìn chung, đây là cuốn sách chất lượng tốt, lại giá thành khá rẻ.

TiMa
4.1 Tạm

Quyển sách này có rất nhiều dạng bài tập về viết lại câu. Mỗi dạng lại được chia sang một phần khác nhau. Tuy nhiên, nó lại không có phần lý thuyết, phần cấu trúc ngữ pháp để chúng ta dựa vào làm. Phần đáp án cũng không có giải thích gì thêm. Vì vậy, quyển sách này sẽ thực sự hữu ích nếu như bạn đã nắm vững kiến thức về các cách viết lại câu. Cách trình bày của sách cũng sẽ khiến ta nhanh chóng chán nản khi không biết làm. Cần phải siêng năng để có thể làm tốt sách này.

LÊN ĐẦU TRANG