Bài Tập Tiếng Anh 10 (Mới)
Giới thiệu sách

Review sách Bài Tập Tiếng Anh 10 (Mới)

Bài Tập Tiếng Anh 10

Hiện nay chương trình học tiếng anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách Bà i tậ p Tiếng Anh này v ới hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.

Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của bộ giáo dục. Trong mỗi bài học chúng tôi đều có chia ra thành các đơn vị kiến thức như sau để học sinh dễ dàng tiếp thu.

Phần I: PHONICS. Trong phần này chúng tôi tập trung rèn luyện cách phát âm các âm tiết quan trọng để em có  thể  phát âm tiếng anh một cách chính xác như người bản ngữ .

Phần II: VOCABULARY. Trong phần này cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn các từ vựng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn và  nâng cao vốn từ vựng của mình.

Phần III: GRAMMAR. Ngữ  pháp là  trọng tâm căn bản xuyên suốt quá  trình học tập của các em đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông . Do vậy chúng tôi tập trung nhiều kiến thức trong phần này để  giúp các em hoàn thiện hệ  thống ngữ  pháp của mình một cách hoàn hảo nhất.

Phần IV: READING. Trong phần này các em sẽ  luyện tập với việc đọc hiểu văn bản , một kỹ  năng rất quan trọng trong học tập của các em và  đặc biệt trong kỳ  thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắ p tới của các em.

Phần IV: SPEAKING. Trong phần này các em sẽ luyện tập thực hành kỹ năng nói tiếng anh. Có thể nói kỹ năng nói là kỹ năng không thể thiếu trong việc học tiếng anh ngày nay của các em . Chúng tôi hy vọng phần nói này sẽ là công cụ tốt nh ất cho các em trong việc hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng anh của mình.

Thông tin chi tiết
Tác giả Hoa Sơn
Công ty phát hành Khang Việt Book
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 07-2016
Kích thước 20 x 30 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 152
SKU 2488863026999
Khách hàng nhận xét (1)
Hiền Nguyễn Thị Thu
3 tạm

giao hàng nhanh, đóng gói tốt. quyển sách cũng không được tốt về nội dung cho lắm, giải thích chưa sát, một vài phần còn sai sót. Tuy nhiên trình bày khá rõ ràng.

LÊN ĐẦU TRANG