Bài Tập Thành Ngữ Tiếng Anh
Giới thiệu sách

Review sách Bài Tập Thành Ngữ Tiếng Anh

Bài Tập Thành Ngữ Tiếng Anh:

Giới thiệu:

Các bạn thân mến!

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh ngày nay đã thực sự trở thành ngôn ngữ thông dụng khắp hành tinh và là phương tiện giao tiếp giúp cho mọi người hiểu nhau và xích lại gần nhau hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn đọc trong công việc, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “Bài tập thành ngữ tiếng Anh”.

Thành ngữ là điểm khó học và khó nhớ trong tiếng Anh. Tuy nhiên, chúng lại đóng vai trò làm phong phú thêm cho việc diễn đạt bằng tiếng Anh, dù dưới hình thức nói hay viết.

Cuốn sách được trình bày rõ ràng, súc tích giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc học.

Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi những sai sót. Rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của quý bạn đọc gần xa.

Chúc các bạn thành công!

Nhóm biên soạn


Thông tin chi tiết
Công ty phát hành MCBOOKS
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 07-2012
Kích thước 14.5 x 20.5m
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 194
SKU 2399911388566
Khách hàng nhận xét (10)
Pham Thi Thu Hang
4.3 Trung bình

Giao hàng , đóng gói tốt, sách mới , nội dung mức trung bình.

Trịnh Văn Mười Hai
4.3 Cực kì hài lòng

Sách hay, dùng làm tài liệu ôn thi THPTQG rất tốt. Giao hàng OK

Đỗ Thị Yến Nhi
4.3 rất hài lòng

sách nhỏ gọn rất tiện rất phù hợp vs giá tiền nội dung cũng rất hay

Quỳnh Đỗ Như
4.3 The great book of all time.

Cảm ơn vì dịch vụ giao hàng chất lượng. Sách của The Windy mình vốn rất tâm đắc, cuốn Idioms này là một trong số đó.

Linhh Linhh
4.3 Cực kì hài lòng

Thật sự khi nhận sách mình vui lắm. Mới đặt sách từ hôm 21/8 mà 22/8 đã giao rồi. Sách có mùi thơm, không hề bị nhòe, mà cách trình bày bìa và giấy cũng hợp lý. Nói chung là ưng nhất mua hàng của vì độ giao hàng nhanh với đồ gì cũng tốt hết hihi :3

Nguyen Thu Huyen
4.3 bị lỗi

quyển nay e đặt hàng bị lỗi nhé, phần chữ ở mấy trang cuỗi bị chèn vào nhau ạ

dương yến
4.3 HAY

Thực sự là cuốn sách đã mang đến cho mình nhiều điều thú vị mới mẻ. Sách có đầy đủ các phần bài tập (điền từ, trắc nghiệm, viết câu...), đáp án chi tiết và phụ lục. Ở phần phụ lục mục cuối còn có những thành ngữ tục ngữ Việt - Anh, đọc nghe rất hay. Kiến thức tuy không thể nói là đầy đủ 100% nhưng đối với người đang theo học tiếng Anh thì đã là quá chuẩn, chắc mình còn phải luyện tập dài dài mới dùng thành thạo được. Không chỉ hữu ích trong các kỳ thi, việc sử dụng thành ngữ còn giúp người học tiếp cận ngôn ngữ nói - viết một cách hoa mỹ hơn, phong phú hơn. Cuốn sách này bao gồm lượng kiến thức hay và đủ, giá cả phải chăng, lại còn được biên soạn bởi nhóm tác giả The Windy nổi tiếng, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành trên con đường học tiếng Anh của mọi người.

Kim Ngưu
4.3 Cuốn sách đã mang đến cho mình những thành ngữ thú vị

Với quyển sách "Bài tập thành ngữ tiếng Anh này", mình đã có thể tự nâng cấp được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình rất là nhiều. Nhờ quyển sách này, mình đã tự khám phá ra những câu thành ngữ thú vị và độc đáo trong tiếng Anh! Quyển sách được trình bày khá khoa học và hợp lý! Mở đầu là những bài kiểm tra không quá khó để mình dễ dàng tiếp cận với việc học thành ngữ tiếng Anh. những phần sau đều là những phần kiến thức giúp mình có một cái nhìn rõ ràng hơn và cụ thể hơn về các thành ngữ đó. Trong những phần đó thì mình đặc biệt thích phần sáu, phần trình bày về những thành ngữ Việt Nam trong tiếng Anh.Quyển sách này sẽ là trợ thủ đắc lực của mình trong các bài kiểm tra sau này, đặc biệt là kì thi TOEFL. Thật tuyệt vời!

Nguyễn Như
4.3 Nhỏ nhưng nhiều ưu điểm

Mình mới mua quyển này, cũng khá hài lòng. Những ai đang muốn luyện thi chuyên Anh vào các trường điểm thì biết nhiều thành ngữ tiếng Anh là điều rất cần thiết. Thật ra mình muốn mua 1 quyển Oxford idioms cơ nhưng mà hạn hẹp tài chính với lại cũng đã mua OALD rồi nên quyết định lựa chọn 1 cuốn tiếng Việt có chất lượng. Điểm mình thích ở cuốn sách này là: phần bài tập trắc nghiệm giống như định nghĩa tiếng Anh của thành ngữ vậy. Đôi khi mình thấy học định nghĩa bằng tiếng Anh đúng và dễ học hơn định nghĩa bằng tiếng Việt nhiều. Hơn nữa, sách còn có những bài tập viết lại câu dùng từ cho sẵn- dạng bài tập phổ biến trong thi cử. Ngoài ra, mình cũng rất thích phần thành ngữ tiếng Việt đồng nghĩa với thành ngữ tiếng Anh, đọc vui tai và cũng có thể áp dụng vào viết luận nữa. Điều duy nhất mình không thích ở sách là ví dụ hơi ít, sẽ khó nhớ hơn vì không được đặt vào văn cảnh thực tế. Sách cũng không mắc, lại còn được giảm giá, mua không uổng chút nào.

Trần Minh Phương
4.3 Tốt

Các dạng thành ngữ, idioms chính là dạng khó nhất đẳng trong quá trình học tiếng anh, vì thế mình mới mua cuốn sách này để bổ sung vốn kiến thức. Sách rất thú vị, rất cuốn hút, đặc biệt là tính chân thực mà sách mang lại. Tuy lúc đọc sách thì có hơi nhiều chữ và mình vốn hay buồn ngủ nên không học được lâu, nhưng phải công nhận sách rất chất lượng, tác giả cuốn sách có lẽ hiểu rõ người học tiếng anh muốn gì nên luôn dựa vào sự phán đoán như thế để viết sách. Từ sau khi học là gần ba tuần, vậy mà mình đã nhớ được gần 25 câu thành ngữ, với thành tích như vậy đối với mình mà nói là đáng ăn mừng. Nói chung, sách rất có giá trị, rất có ý nghĩa.

LÊN ĐẦU TRANG