Bài Tập Hay & Khó Hóa Học Lớp 12

Bài Tập Hay & Khó Hóa Học Lớp 12

Tác giả: Huỳnh Văn Út
Thể loại: Sách Tham Khảo
45.600 đ 57.000 đ Tiết kiệm: 11.400 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Bài Tập Hay & Khó Hóa Học Lớp 12

Bài Tập Hay & Khó Hóa Học Lớp 12

Việc hệ thống hóa và nâng cao kiến thức cho học sinh là rất cần thiết, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kì thi Đại học, Cao đẳng. Thấy được tầm quan trọng đó, cuốn sách Bài Tập Hay & Khó Hóa Học Lớp 12 đã được biên soạn.

Nội dung cuốn sách trình bày một cách ngắn gọn, hệ thống các phương pháp giải nhanh toán và bài tập hay và khó nhằm giúp các em ôn tập một cách dễ nhất, nhanh nhất, chuẩn bị tốt kiến thức cho các kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi, Olympic 30/4…

Đối với các em học sinh tự học, cuốn sách này sẽ đưa ra những phương pháp giải nhanh nhất và hệ thống bài tập khó; đồng thời, giúp các em biết được phần nào là cơ bản, cần nắm chắc, sau đó phát triển rộng ra để có kiến thức toàn diện. Ngoài ra, cuốn sách tham khảo này còn hướng dẫn các em học sinh biết tập trung vào những phần trọng tâm, từ đó các em sẽ học tốt môn này.

Bài Tập Hay & Khó Hóa Học Lớp 12 cũng nhằm giúp các bậc phụ huynh học sinh biết một cách khái quát về chương trình và đặc biệt là kiến thức về môn Hóa học lớp 12 mà con em mình đang học. Trên cơ sở đó có phương hướng giúp đỡ các em học tập tốt hơn.

Thông tin chi tiết
Tác giả Huỳnh Văn Út
Công ty phát hành Nhà sách Sao Mai
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 09-2014
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 247
SKU 2481288814745
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Bài Tập Hay & Khó Hóa Học Lớp 12

LÊN ĐẦU TRANG