Ba Ngày Hạnh Phúc
Giới thiệu sách

Review sách Ba Ngày Hạnh Phúc

Thật vô vọng khi thích một người không còn trên thế gian này.

Xem ra từ nay về sau chẳng có một điều tốt lành nào đến với cuộc đời tôi. Chính vì thế mà mỗi năm sinh mệnh của tôi chỉ đáng giá 10.000 yên. Quá bi quan về tương lai, tôi đã bán đi gần hết sinh mệnh của mình. Dù có cố làm gì để được hạnh phúc trong quãng đời ngắn ngủi còn lại, thì tôi cũng chỉ nhận được kết quả trái ngược. Trong khi tôi đang tiếp tục sống vô định thì “người giám sát” Miyagi vẫn đăm đăm nhìn tôi với ánh mắt điềm tĩnh.

Tôi đã mất thêm hai tháng cuộc đời để nhận ra rằng tôi hạnh phúc nhất khi sống vì cô ấy.

Tập truyện nổi tiếng trên web này, cuối cùng cũng được xuất bản!

(Tên ban đầu của nó là Tôi đã bán sinh mệnh của mình. Mỗi năm 10.000 yên.)

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành IPM
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 13 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 279
SKU 2437107690618
Dịch giả Hoàng Anh
Khách hàng nhận xét (10)
Bà tiên hiện lên và nói
4.5 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh hơn dự kiến luôn, anh shipped đẹp trai, thân thiện, nói chuyện cũng dễ thương nữa 😍 đóng gói cẩn thận lắm nha, bìa trong suốt đẹp lắm, cực kì hài lòng luôn >< mua sách trên nhiều lần rồi mà lần nào cũng chất lượng 👌 ủng hộ nhiều ^^

Phan Minh Bảo Trân
4.5 Hài lòng

Truyện nhẹ nhàng nói về nhân sinh khá hay, mình quất 1 phát 5 tiếng để đọc cả cuốn này. Nv "tôi" đến căn hộ đó bán đi tuổi thọ của mình vì anh bị "viêm màng túi" và tuổi thọ anh còn 3 tháng 3 ngày cùng sự giám sát của cô gái tên là Miyugi. Anh dùng số tiền đó để làm những gì anh cho là anh muốn, nào là sống hạnh phúc, gặp đàn em ĐH cũ hay người bạn thân của mình, nhưng rồi trời như tát thẳng vào mặt anh vì đối với họ, anh chả là cái thá gì hết. Đỉnh điểm là cô bạn thời thơ ấu Himeno - 2 đứa đã từng hứa sẽ lấy nhau khi 2 đứa 20t vẫn chưa có ny, người mà anh cho là hiểu mình nhất, ai ngờ cô bạn đó lại cực kì cực kì căm ghét anh, và cho rằng 10 năm của anh thật là lố bịch. Anh đã mất 2 tháng để nhận ra mình thật hạnh phúc khi sống cùng với Miyagi. Và nếu với 30 ngày tiếp theo, anh mua họa cụ vẽ tranh cùng với sự động viên của cô ny, đáng lẽ anh sẽ được vinh danh và được thế giới công nhận tài mĩ thuật của mình, nhưng anh đã bán đi 30 ngày đó trả nợ cho Miyagi. 3 ngày cuối cùng cũng là ngày có ý nghĩa và có giá trị nhất của 2 người, bởi vì họ được sống với người mà họ yêu thương "tôi chẳng cần ai nhớ đến, vì tôi đã có cô ấy rồi, vì cô ấy đang ở cạnh và mỉm cười với tôi." Tuy nhiên, còn sai chính tả kha khá, "xán lạn" mà ghi là "sáng lạn", "bỏ" thành bõ và còn vài từ nữa. ^^

Nguyễn Quốc Huy
4.5 9/10

Hình thức: Sách in hình rất đẹp nhưng có hơi tối hơn ảnh minh họa trên một chút, còn lại tất cả đều ok, giao hàng nhanh. Nội dung: Nội dung thực sự thú vị mới lạ. Truyện nói về một người thanh niên 20 tuổi đang rất bế tắc trong cuộc sống sau nhiều chuyện đã trải qua, sau khi nghe về việc bán tuổi thọ anh đã thử bán 30 năm xem như cách để kết thúc cuộc sống chán nản này. Sau đó cuộc đời của anh thay đổi vĩnh viễn, những ngày sau của anh trải qua nhiều chuyện phức tạp nhiều cảm xúc, người đọc có thể thoáng thấy hình bóng mình qua những chuyện đó để rồi đồng cảm. Truyện kết thúc bằng ba ngày cuối cùng của anh, một kết thúc quá hạnh phúc cảm động, chỉ ba ngày cuối đó đáng giá bằng cả cuộc đời của anh.

Kiệt Dương
4.5 Cực kì hài lòng

Đọc xong khiến cho ta suy ngẫm những giá trị của ta đối với cuộc đời, liệu rằng ta có thể được cứu rỗi bởi ai đó hay sẽ vẫn chìm trong cái quá khứ mà đã giam giữ ta, tất cả những gì bộ truyện truyền tải đã vượt quá sức tưởng tượng của độc giả như mình đây, câu chuyện cuốn hút trên từng câu chữ và mọi thứ quá đỗi đẹp đẽ đọc xong vừa cảm giác cuộc đời mình thật vô nghĩa vừa cảm thấy cần phải làm gì đó để thoát khỏi cái vô nghĩa ấy để tìm thấy ý nghĩa đời mình dù cuộc sống có ngắn ngủi như nam chính đã làm và gửi đến những ai đang muốn đọc bộ này thì đây là một tác phẩm cực kỳ đáng đọc hàm chứa nhiều chân lý và những vấn đề mà hẳn là nhiều người đang mắc phải trong cuộc đời mình

Ziko Thanh
4.5 Hãy đọc và cảm nhận!

Có một vài cuốn mà mình tìm thấy con người của mình trong đó tới 60-70%, và mình đã nghĩ là chỉ đến vậy thôi là quá nhiều và quá trùng hợp r... Nhưng 'Ba ngày Hạnh Phúc' gần như khắc họa toàn bộ con người mình.. Người anh em Kusunoki đã chỉ cho mình thấy nhiều điều. Thật kỳ diệu khi quyết định đọc nó và hiển nhiên đây là 1 điều tốt đẹp.

Trần Đại Minh
4.5 Cực kì hài lòng

Bắt đầu bằng câu hỏi "cuộc đời bạn đáng giá bao nhiêu?", câu chuyện về một cuộc đời bi kịch bắt đầu. Và khi con người sống tách biệt với xã hội ấy tìm được một nửa của mình-một "con người" với cuộc đời cũng như vậy, lúc ấy họ chỉ còn lại 3 ngày.

Đặng Yến Nhi
4.5 Cực kì hài lòng

Mình đã đọc trước manga và light novel rồi nhưng vẫn quyết định mua vì cuốn này quá hay. Nói chung là truyện của Sugaru Miaki sensei thì khỏi phải bàn: nội dung hay, cốt truyện lạ và hấp dẫn. Mong là sẽ có thêm nhiều cuốn light novel của Sugaru Miaki sensei được xuất bản.

Hình Quốc Thắng
4.5 Cực kì hài lòng

bìa sách tối hẳn so với hình xem ( chắc do nhà sản xuất ) giao quá nhanh nhưng bọc bìa rất cẩn thận không có hiện tượng méo mó hay cong gì cả bookmark như phật bà quang âm vậy :v

Võ Hân
4.5 Hay

Vẫn như mọi khi, giao hàng nhanh và bọc sách đẹp. Sách hay, một chi tiết gần cuối hơi miễn cưỡng nhưng tổng thể thì tuyệt vời. Gần đây hơi bị thích sách của IPM, toàn sách hay, chất liệu giấy tốt.

Nguyễn Xuân Thủy
4.5 Ba ngày hạnh phúc

Đóng gói cẩn thận, do đặt hàng sau Tết nên giao hàng chậm. Sách đẹp (tặng bọc sách và bookmark), nội dung hay. Mỗi tội bìa sách tối quá, nhìn kĩ mới thấy rõ, ko giống với hình, ko biết là do đâu.

LÊN ĐẦU TRANG