Ai Che Lưng Cho Bạn (Tái Bản 2012)
Giới thiệu sách

Review sách Ai Che Lưng Cho Bạn (Tái Bản 2012)

Ai Che Lưng Cho Bạn

Quyển sách Ai che lưng cho bạn của Keith Ferrazzi tập hợp những phương thức thay đổi hành vi thành công nhất trên thế giới – từ những diễn đàn hỗ trợ đồng đẳng dành cho các nhà doanh nghiệp và nhà quản lý đến chương trình 12 bước của Weight Watchers – nhằm mang đến cho mọi người một kế hoạch tự thân kiến tạo những mối quan hệ và cơ cấu hỗ trợ, giúp bạn vượt lên trên mức tốt để đạt tầm vĩ đại. Rất nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy thành công không phải là thành quả của sự thông minh mà đến từ sự cần cù và quá trình hỗ trợ rất đặc trưng. Quyển sách này khai phá bí mật của quá trình hỗ trợ đó.

Thành công vượt bậc không xuất phát từ bản thân con người bạn, mà phụ thuộc rất nhiều vào những người bạn kết thân và những hoạt động bạn chia sẻ cùng họ. Mọi kỹ năng kinh doanh – bán hàng, thương lượng, lãnh đạo – đều có thể được hoàn thiện một cách có hệ thống nếu bạn thật sự hiểu được cách thức vận hành của các mối quan hệ.

Chìa khóa đạt kết quả vượt bậc chính là cách kết nối với mọi người và hợp tác với những nối kết này để xác định điểm mạnh, điểm yếu, và tạo sự rằng buộc phải thay đổi. Phương pháp tiếp cận mới này, nếu được thực hiện với những chiến thuật thực tiễn và đúng đắn, sẽ tạo tác động tức thời lên hành động của bạn trong hiện tại và suy nghĩ về tiềm năng trong tương lai.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản01-2008
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang422
SKU2422348249435
Dịch giảTrần Thị Ngân Tuyến
Khách hàng nhận xét (10)
Lương Sầm Sơn
4.2 Nên đọc Never Eat Alone trước, theo cá nhân tôi.

Keith Ferazzi là 1 trong những tác giả khá nổi tiếng, tôi đã đọc cuốn Never Eat Alone của ông và sau đó quyết định mua thêm cuốn này. Cũng là 1 tác phẩm hay. Nhưng nó là phần mở rộng hơn của cuốn sách ban đầu, theo tôi nghĩ.

Nguyễn Trọng Nhân
4.2 Rất bổ ích

Cuốn sách gối đầu cần có cho tất cả mọi người. Keith Ferrazzi đã chỉ ra cách tìm ra những người ủng hộ và giúp đỡ bạn trong công việc, trong cuộc sống. Thông qua những câu chuyện được kể lại bằng trải nghiệm của chính tác giả đã dần hướng độc giả đến cách xây dựng những mối quan hệ khắng khít sẽ giúp ban thành công trong công việc và cuộc sống. Tác giả đã chỉ ra được tầm quan trọng của việc xây dựng và duy trì những mối quan hệ mà từ đó có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn, những khủng hoảng trong cuộc sống và công việc.

Nguyễn Thị Thảo Ngọc
4.2 Sách kĩ năng nên đọc đối với các bạn đang là sinh viên

Mình nghĩ cuốn sách này hợp với những bạn trẻ đang còn đi học, giúp trau dồi thêm kiến thức về kĩ năng sống. Khá hay và ổn.

Phan Khuê
4.2 đã xem

Mình được bạn giới thiệu cuốn sách này đọc thử, mình thấy cũng được, nhưng có nhiều cái không phù hợp với mình lắm không áp dụng được hay khó áp dụng.

Minh Hạnh
4.2 Cũng ổn

Mua cuốn này vì cái tựa quá hút "Ai che lưng cho bạn" và câu "Bí quyết tìm ra 3 người thay đổi cuộc đời bạn". Nói chung cuốn sách cũng có những lợi ích riêng nhất định bên cạnh những điều đã được viết trong "Đừng bao giờ đi ăn một mình. Nhưng cũng như một vài ý kiến thiểu số dưới đây, mình cũng thấy cuốn sách khá vòng vo và câu giờ, câu giấy. Nếu tác giả viết gọn lại thì sẽ tuyệt hơn. Ngoài cái đó ra thì phải công nhận là mình được "mở mắt" khá nhiều khi đọc xong cuốn sách này. Và cũng cảm thấy khá may mắn khi mình đã đọc nó ngay từ tuổi 20 này, để "tiết kiệm 30 năm thử và sai" đúng như lời quảng cáo ở bìa sau cuốn sách. :D

Hong Quang
4.2 Không ai có thể hành động một mình

Ai che lưng cho bạn có thể coi là quyển tiếp theo của quyển Đừng bao giờ đi ăn một mình khi cung cấp cho chúng ta cách thức để có để tạo được mối quan hệ cứu sinh. Mở đầu bằng việc nói lên tầm quan trọng của việc kết nối mọi người với nhau, hiểu mình là ai và thuộc thế giới nào, kiến tạo vòng tròn thân thiết cho bản thân và cách kiến tạo nền tảng cho mối quan hệ cứu sinh, từ đó tác giả nói lên tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ. Sách khá dày (426 trang) tuy nhiên chất lượng giấy không được trắng.

Nguyễn Văn Tính
4.2 Một cuốn sách tuyệt vời

Sau khi đọc xong cuốn đừng đi ăn một mình thì mình đã không thể chờ đợi lâu hơn để sở hữu ngay cuốn sách này. Nhận xét đầu tiên của mình là sách được gói rất kĩ lưỡng cẩn thận tuy nhiên về phần giao hàng thì khá lâu so với bình thường. Về phần nội dung thì khour phải chê. Mỗi trang sách mang kể lại cho chúng ta về cuộc đời của tác giả hướng chúng ta đến việc xây fuwjng các mối quan hệ dẫn đến thành công tìm người đỡ đầu khi mà đất nước đang hội nhập phát triển. Tôi nghĩ mỗi sinh viên hay người đi làm cũng nên đọc cuốn này ít nhất 1 lần trong đời

Nguyen Diep
4.2 Yêu thích

Nếu đã đọc đừng đi ăn một mình thì phải đọc Ai đã che lưng cho bạn, sách dạy cho ta những kiến thức thực tế và đưa ra những bài học mà ai cũng phải ngẫm nghĩ vì quá chính xác. Chất lượng giấy rất tốt, thiết kế đơn giản nhưng vẫn cuốn hút. Sách cầm rất nhẹ và đọc không hề bị đau mắt, lật sách cảm giác vô cùng thoải mái. giao hàng nhanh chóng nên mình rất hài lòng về sản phẩm, đóng gói cũng cẩn thận, giá thành hợp lí cho một cuốn sách tuyệt vời. Cảm ơn .

Huynh Duyen
4.2 tàm tạm

Hai quyển sách nổi tiếng của tác giả Keith Ferrazzi là "Đừng bao giờ đi ăn một mình" và "Ai che lưng cho bạn" này. Bản thân mình đọc quyển "Đừng bao giờ đi ăn một mình" trước và thấy quá tuyệt vời nên mua tiếp quyển này nhưng khi nhận được sách và đọc quyển này rồi thì thấy không bằng quyển trước nên hơi hụt hẫng. Mình có thói quen highlight sách khi thấy câu nào hay, tâm đắt mà quyển trước mình tô gần hết sách, hầu như là hết luôn á, trống được vài chỗ mà quyển này lâu lâu mới tô được một chỗ, bằng phần để trống quyển trước thôi. Sách hướng nghiệp, kỹ năng hay mắc phải lỗi nói dông dài, lang mang không thực tế và quyển này bị một phần lỗi đó á. Nói khá lang mang, đọc mà gục lên gục xuống.

Lê Duy Khánh
4.2 Tựa sách hay

Mình mua quyển sách này là vì Quyển Đừng bao giờ đi ăn một mình mang lại cho mình một cảm giác vô cùng thích thú, hấp dẫn và lôi cuốn. Mình có thêm tự tin hơn khi tạo dựng mối quan hệ với mọi người. Về quyển sách này Ai che lưng cho bạn tựa đề vô cùng hấp dẫn khiến mình bị cuốn hút và tò mò muốn đọc nhưng mình chưa cảm nhận được nhiều ý tác giả muốn truyền đạt như quyển Đừng bao giờ đi ăn một mình mà minh được đọc từ trước, có hơi thất vọng chút nhưng mình hi vọng sẽ hiểu được ý tác giả sau những lần đọc tiếp theo!

LÊN ĐẦU TRANG