89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Thể loại: Sách Kinh Tế
71.200 đ 89.000 đ Tiết kiệm: 17.800 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại

Bạn có biết suy nghĩ và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người thành công hay kẻ thất bại?

Như tên gọi, 89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại  là cuốn sách chỉ ra 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại. Từ đó giúp các bạn trẻ xây dựng lối suy nghĩ đúng đắn của người thành công, đồng thời hình thành những thói quen tốt, từng bước, từng bước giúp các bạn chiến thắng chính bản thân mình, trở thành một người thành công!

Nội dung của cuốn sách đước phân chia rõ ràng, 89 điều được trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng sẽ khiến bạn phải “gật gù” tâm đắc!

Trích đoạn

“Thành công là luôn hào hứng.

Thất bại là luôn chán chường.

Nếu cuộc sống của bạn thật vui vẻ, hứng khởi, thì đó là bởi bạn luôn vui vẻ, hứng khởi. Khi bạn tràn đầy năng lượng, bạn sẽ làm những công việc của mình một cách đầy nhiệt tình, vui vẻ và từ đó khơi gợi cảm hứng cho người khác. Nói cách khác thì cuộc sống đơn giản là tấm gương phản ánh con người của bạn. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống thật quá đỗi chán chường, thì trước tiên cần xem xét lại chính bạn. Bạn đang phát triển ra sao, trưởng thành như thế nào? Bạn có học được những kỹ năng mới nào không? Có thử nghiệm điều gì mới mẻ không? “

“Thành công là dành thời gian bên những người thân yêu.

Thất bại là phớt lờ những tình thân của mình.

Hãy cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân để có thể dành thời gian bên những người thân yêu. Thành công tức là có thể tìm ra được sự cân bằng cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Đừng bao giờ phớt lờ những người thân yêu chỉ để theo đuổi sự thành công về mặt tài chính.”

Thông tin chi tiết
Tác giả 1980 Books (biên soạn)
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 01-2016
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 270
SKU 2429487847768
Khách hàng nhận xét (7)
Kai Pri
3.5 Không thực sư hay

Mình hài lòng về trang trí, chất liệu in sách và chữ rõ đọc. 89 điều, đúng là có nhiều nhưng mình thấy có vẻ chỉ liệt kê 89 điều đó rồi giải thích nó thế thôi, không cặn kẽ cho lắm, giống như bài văn nghị luận và đó là những ví dụ dẫn chứng, những ví dụ ngắn ngọn nhưng mình vẫn chưa cảm thấy đọng lại trong mình những cái tâm đắc. Vẫn chưa thực sự rõ rệt, sách chỉ mới chỉ ra những điểm khác biệt. Mình đọc đến hơn 2/3 quyển vẫn chưa thấy hài lòng như mình mong đợi. Hy vọng sách có những cải tiến về mặc nội dung hơn

phùng thư
3.5 Tạm được

Nhìn chung về nội dung của cuốn sách thì mình thấy cũng được, đánh giá đúng và khá ý nghĩa. Tất nhiên việc đọc sách và ứng dụng nó vào cuộc sống là cả một quãng đường rất dài mà không phải ai cũng thành công nhưng biết đâu đấy, nhỉ. Tuy nhiên mình muốn chia sẻ chút ý kiến riêng mình về giấy. Mình rất yêu sách và mỗi lần cầm cuốn sách trên tay là mỗi lần cảm xúc trào dâng. Nhưng giờ sách lại in bằng giấy nhẹ, không trách cứ gì về chất lượng nhưng cứ có cảm giác hụt hẫng khi cầm cuốn sách trên tay, không nặng, không đằm tay như trước nữa. hơi buồn vì điều đó.

Nguyễn Thành Nam
3.5 Cuốn sách khá hay và bổ ích

Cuốn sách khá hay và bổ ích. mình mới mua được 2 tháng. Sau khi đọc nó mình thấy cuốn sách này khá là hay, về cơ bản cuốn sách đã cho ta một góc nhìn bao quát rõ hơn giữa 2 lối suy nghĩ trong bản thân mình. Bạn muốn thành công hay thất bại cốt lõi là ở trong suy nghĩ của bạn mà thôi. Nếu bạn muốn thành công hay muốn tránh khỏi sa vào thất bại thì hãy đọc cuốn sách này. Tôi rất thích những thể loại sách như này, vì có từng phần khá ngắn gọn, không dài dòng rất là dể hiểu.

Cao Phú Thịnh
3.5 Ngắn Gọn và Hiệu Quả

Cuốn sách thật sự rất rất hay! Tôi rất thích những thể loại sách như này, vì từng phần của nó khá ngắn gọn, không dài dòng lan man nhưng rất súc tích, ý nghĩa, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi. 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại được tác giả nêu lên khiến độc giả phải gật gù, tâm đắc. Bìa sách thiết kế đơn giản, hóm hỉnh nhưng rất ấn tượng, chất lượng giấy tốt và cách trình bày hợp lý, đọc rất dễ chịu. Xin cảm ơn Ban biên soạn đã cho ra đời một cuốn sách thú vị

Phạm Minh Quyết
3.5 Đơn giản, dễ hiểu

Mình rất may mắn mua được cuốn sách này khi nó vừa xuất bản lần đầu tiên (1/2016) Mình chưa đọc hết được cuốn sách vì mình mới cầm nó trên tay ngày hôm qua, qua giao hàng khá nhanh của .vn. Tại sao mình phải viết nhận xét nhanh như vậy. Bởi vì, các bạn đọc nó sẽ thấy tác giả đã truyền tải thông điệp rất đơn giản gần gũi với cuộc sống chúng ta. Mình đã đọc ngấu nghiến nó từ tối hôm qua cho đến khi ngủ lúc nào không biết. Đấy! Để thấy nó có sức hút thế nào đối với mình. Cảm ơn tác giả, NXB Thế Giới.

mỹ liên
3.5 Thì ra là vậy

Thật không ngờ sự khác nhau giữa người thành công và kẻ thất bại lại mong manh đến như vậy, từ trước giờ tôi luôn biện minh cho sự thất bại của mình và kết quả không cải thiện được gì, tôi vẫn thất bại, tôi bất lực, tôi không muốn suy nghĩ đến những gì vừa xảy ra nữa, tôi mệt mỏi buông lơi... nhưng rồi được một người bạn giới thiệu tôi quyển sách này, mới đầu thoạt nghĩ những điều ấy tôi biết hết rồi, đọc làm gì càng làm tâm trạng tôi thêm xấu đi. Nhưng rồi tôi cũng quyết định thử đọc lại xem có hay như người ta nói không. Và sau khi đọc sách tôi nhận ra những thói quen xấu của tôi. Hi vọng quyển sách này sẽ làm thay đổi được nhiều người.

Phạm Tí
3.5 Lối viết sáng tạo, trình bày hợp lý, chất liệu giấy tốt, giá hơi đắt.

Cuốn sách " 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại " với lối viết rất sáng tạo là đưa ra điều khác biệt rồi giải thích với mục đích là cho người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề. Những lại có một vài điều khác biệt này với điều khác biệt kia tựa tựa nhau. Ví dụ: Điều 4: Thành công là hy vọng vào tương lai. Thất bại là lo sợ về tương lai. Điều 12: Thành công là có niềm tin. Thất bại là luôn e sợ. Sách trình bày rất đẹp (Bìa trang trí về màu sắc đến nét vẽ rất đẹp). Cỡ chữ và phông chữ, màu giấy hợp lý. Chất lượng giấy tốt, mịn. Thân!

LÊN ĐẦU TRANG