80 Lời Mẹ Gửi Con Gái
Giới thiệu sách

Review sách 80 Lời Mẹ Gửi Con Gái

80 Lời Mẹ Gửi Con Gái

Tuổi dậy thì tràn đầy niềm vui: sự thay đổi về sinh lý báo hiệu một thiếu niên khờ dại sẽ bắt đầu trưởng thành.

Tuổi dậy thì là thời kì vô cùng tinh tế và nhạy cảm: suy nghĩ đã chín chắn hơn, càng lúc càng biết quan tâm đến bản thân, càng lúc càng để ý đến những đánh giá của người khác, càng lúc càng khát khao tự lập.

Tuổi dậy thì là thời kì mâu thuẫn và mơ hồ: biết bao điều mới mẻ, biết bao điều chưa biết, biết bao nhiêu cám dỗ, phải đối mặt với chúng ra sao?

Tuổi dậy thì còn là giai đoạn lãng mạn, ấm áp nhất: ấp ủ hình bóng một “hoàng tử”, “công chúa” trong tim với một chút mơ mộng và một chút kỳ vọng về tình yêu…

Cha mẹ nào cũng đều từng trải qua giai đoạn dậy thì, ai cũng đều từng phải đối mặt với những đứa con đầy những “rắc rối trưởng thành”. Thứ cảm giác ấy chắc chắn là sự đan xen giữa vui mừng và lo âu. Vui mừng vì con chúng ta đã bắt đầu khôn lớn, nhưng “tuổi dậy thì” là một giai đoạn thật sự mẫn cảm; làm thế nào để giao tiếp với con, làm thế nào giúp con vượt qua giai đoạn này một cách thuận lợi vẫn luôn là bài toán khó đối với các bậc cha mẹ.

80 lời mẹ gửi con gái là 80 câu hỏi mà con gái gửi cho mẹ, 80 bức thư chan chứa tình yêu thương mẹ gửi cho con gái; là những lời tâm sự ấm áp nhất của người mẹ dành tặng cho những thiếu nữ mới lớn. Cuốn sách được trình bày dưới hình thức những bức thư, thông qua những cuộc trò chuyện giữa mẹ và con, với ngôn ngữ sinh động, thái độ thân mật, ôn hòa.

Mỗi trang sách là một bức thư, mỗi bức thư đều đầy ắp tình yêu thương của mẹ, là những tâm sự thầm kín của thiếu nữ tuổi dậy thì, gửi đến cho bạn gái những kiến thức cần có về tuổi dậy thì, cũng như cách yêu bản thân và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cùng các bạn gái giải đáp mọi điều thắc mắc liên quan đến tâm sinh lí tuổi dậy thì, đồng thời cũng giải tỏa những lo lắng không thể nói ra của cha mẹ.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa cha mẹ dành tặng con gái!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Minh Long
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 02-2014
Kích thước 16 x 23 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2558685573060
Khách hàng nhận xét (8)
Phùng Thị Phương Anh
4.5 Cực kì hài lòng

Thiệt chớ. Mình 18,19 tuổi rồi mà nhờ đọc quyển này mình mới hiểu rõ về tâm sinh lý của chính mình. Những kiến thức trong sách khá là mới mẻ so với mình.Mình xin cảm ơn tác giả rất nhiều.

Hoàng Ngọc Bảo Trân
4.5 80 lời mẹ gửi con gái

Em rất hài lòng. giao hàng rất nhanh vừa đặt 9/9 mà 10/9 đã có rùi hơn thời gian dự định. Vậy từ lần sau em không cần ra ngoài mà cũng tìm cho mình được những cuốn schs bổ ích. Nhưng em thác mắc rằng sao nhiều hằng hết thế ạ !!! Không đáng kẽ em đã mua nhiều hơn rồi. Cảm ơn nhé !!!!

Phương Thảo
4.5 Tốt

Con gái mà, có rất nhiều điều thắc mắc. Quyển sách này đã cung cấp cho tôi rất nhiều thông tin bổ ích. Rất hài lòng với sản phẩm.

Navy
4.5 Sách của teen

Đây là quyển sách khá hay nói về tâm tư ttuổi dậy thì sự phát triển về cả tâm sinh lý được giải thích chỉ dẫn như mốt lá thư của người mẹ gửi cho Minh Anh một cô bé ngây thơ ở tuổi như mình, mình không đọc luôn tuồng đến hết mà mình chỉ nhìn mục lục rồi tìm những điều thắc mắc rồi nhờ những lá thư đó trả lời. Cảm ơn tác giả cũng như mẹ Minh Anh đã giúp mình. Bạn nào cần tìm hiểu vấn đề này thì hãy tìm đến quyển sách hồng này.

Nguyễn Thị Phương
4.5 80 lời mẹ gửi con gái

"80 lời mẹ gửi con gái" là một cuốn sách bổ ích cho cacsbanj nữ đang tuổi dậy thì.Bìa cuốn sách được trang trí rất đẹp mắt,màu sắc tươi sáng,tuy nhiên màu sắc của giấy bên trong không được đẹp.Cuốn sách được trình bày dưới dạng những bức thư,thông qua những cuộc trò truyện của 2 mẹ con.Những bức thư đó đều chứa chan tình yêu thương của mẹ với con gái.Ngôn ngữ trong thư sinh động,dễ hiểu.Cuốn sách sẽ giúp các bạn nữ tuổi mới lớn giải đáp những thắc mắc liên quan đến tâm sinh lí tuổi dậy thì.Đây là cuốn sách mà mỗi bạn gái tuổi dậy thì nên có.

Vương Văn Hoàn
4.5 Cuốn Sách Mà Mỗi Bạn Gái Dậy Thì Nên Có

Mình mua cuốn này cho chị gái mình, nhưng trước khi đưa cho chị gái thì mình cũng đọc qua và có một số nhận xét sau: Sách gửi đến cho bạn gái những kiến thức cần có tuổi dậy thì, cũng như cách yêu bản thân và đối xử tốt với mọi người xung quanh Sách giải đáp mọi điều thắc mắc liên quan tới tuổi dậy thì. Đồng thời giải tỏa những lo lắng không thể nói ra của cha mẹ. Các bậc làm cha làm mẹ nên đọc để có thể hiểu một phần nào con cái mình vào tuổi dậy thì sẽ ra sao để mà có cách ứng xử phù hợp, tránh làm con tổn thương vì sự thay đổi tính tình của con cái

Phuong Thao
4.5 Cẩm nang của các bạn gái bước vào tuổi dậy thì

Bậc làm cha làm mẹ nào cũng vậy, khi con cái bước vào tuổi dậy thì,tâm trạng của cha mẹ là tâm trạng đan xen giữa vui mừng và âu lo. Đó là giai đoạn mẫn cảm, làm sao để cha mẹ hiểu được con cái và ngược lại, làm thế nào để giao tiếp với con và làm thế nào giúp con vượt qua giai đoạn đoạn này 1 cách thuận lợi luôn là điều trăn trở của các bậc làm cha làm mẹ."80 lời mẹ gửi con gái" là những tâm sự của người mẹ gửi đến con gái đề cập những thay đổi của cơ thể thiếu nữ tuổi dậy thì, những kiến thức của tuổi dậy thì như cách chăm sóc bản thân,yêu bản thân và đối xử tốt với mọi người xung quanh, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tâm sinh lý tuổi dậy thì. Quyển sách như 1 Cẩm nang của tuổi mới lớn.

Phuc Hue
4.5 Cực kì hài lòng

rất hay..giúp ích cho mình rất nhiều..hình ảnh dễ thương và rất đẹp

LÊN ĐẦU TRANG