3 Phút Sơ Cứu
Giới thiệu sách

Review sách 3 Phút Sơ Cứu

3 phút là khoảng thời gian để cơ thể tiết ra adrenalin, hormon sống còn giúp máu về tim tốt hơn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, máu về tim sẽ tồi hơn và các tế bào sẽ rối loạn chuyển hóa.

3 phút là thời gian chảy máu trước khi cơ thể khởi động quá trình cầm máu. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, quá trình cầm máu sẽ tồi hơn và giết chết các tế bào được mạch máu đó nuôi dưỡng.

3 phút là thời gian tế bào não có thể chịu đựng được khi thiếu oxy trước khi tổn thương vĩnh viễn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, tế bào não sẽ tổn thương vĩnh viễn và lúc ấy các can thiệp y khoa sẽ trở thành vô nghĩa.

Cuốn sách gồm đầy đủ các thông tin giúp bạn sơ cứu trong 3 phút đó “Ngắn gọn – Rõ ràng – An toàn – Hiệu quả”

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 15 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 204
SKU 6095792445461
Khách hàng nhận xét (10)
Thu Trang
4.7 Hài lòng

Một cuốn sách bổ ích trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết về sơ cấp cứu. Sách được viết ngắn gọn, dễ hiểu và có nhiều hình minh họa đính kèm. Chất lượng giấy và mực in đều tốt. Tuy nhiên, mình chưa hài lòng lắm với cuốn giao cho mình, bìa sau sách không hiểu sao có vết băng dính 2 mặt nên nhìn trông khá lem nhem, may mà mình cũng lau đi được nên không ảnh hưởng lắm.

Anh Nguyen
4.7 Sách hữu ích

Một cuốn sách nên có bên cạnh mỗi tủ thuốc của gia đình. Sách viết đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ. Những khuyến cáo rất bổ ích. Nên học thuộc các khuyến cáo (mà nó cũng dễ nhớ thôi). Vì khi còn phân vân chưa biết xử lý hay chưa nhớ cách xử lý thì trước tiên nên làm theo khuyến cáo

Linh Vũ Bảo
4.7 Sách hay nhưng gáy sách hơi cứng

-Sách nội dung và trình bày rõ ràng, Dễ đọc - Kiến thức bổ ích - Rất cần để đính kèm tủ thuốc gia đình cho mọi nhà, đặc biệt các gia đình có người già , trẻ nhỏ - Vì sách in giấy màu nên hơi cứng, gáy sách dán cứng quá, hơi khó lật mở sách

Nick Con
4.7 sách đẹp,hơi bẩn

sách bìa cứng,in màu rất đẹp. Nội dung do BS biên soạn nên rất yên tâm,chuẩn y khoa. Kiến thức cần có của mỗi người. Tuy sách bọc rất kĩ,mà phía sau bìa lại rất lem nhem,bị bản,lau mãi mà vẫn còn vết bẩn,do bìa trắng nên nhìn rất khó chịu.

Nguyễn Thúy Ngân
4.7 Hài lòng

Đầu tiên là về trình bày sách. Sách nhỏ gọn dễ mang đi và co màu nên mình rất ưng ý, chất lượng giấy tốt, dày dặn. Tuy nhiên bìa sách màu trắng khá dễ bẩn :s Nội dung trình bày đơn giản rõ ràng dễ hiểu kể cả cho những người ngoài ngành.

Nguyễn Thị Đỗ Hạnh
4.7 Sách hay và bổ ích

Cuốn sách được viết đơn giản dễ hiểu nhưng rất đầy đủ thông tin và cực kỳ bổ ích. Trình bày đẹp, giấy tốt, hình ảnh minh hoạ sinh động. Ủng hộ BS Húng Ngò ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng như này.

Lê Quảng Hà
4.7 Sách cần thiết cho mọi gia đình

Sách hướng dẫn nhiều tình huống sơ cứu cần thiết cho mọi gia đình. Những phương pháp hồi sinh tim phổi cơ bản nên được hướng dẫn kỹ hơn về cách thực hiện hoặc có video hướng dẫn để dễ hình dung.

Hakken Ryou
4.7 thực sự rất bổ ích ạ

về phần nội dung thì tốt lắm ạ sách đẹp , bìa dễ bẩn nhưng giao hàng ko có trầy xước j hết á :)))

Hương Bee
4.7 Cuốn sách cần thiết cho mọi gia đình

Cuốn sách đưa ra biện pháp giải quyết cho những tình huống tai nạn từ đơn giản nhất đến phức tạp hay gặp trong đời sống hằng ngày. Đây thực sự là 1 cuốn cẩm nang cần thiết cho mọi gia đình

Le Diem My
4.7 Đẹp

giao rất nhanh mới đặt chiều hôm qua sáng nay đã có hàng dù là giao hàng tiêu chuẩn. Sách mới đẹp, bìa mềm nhưng cũng rất đẹp. Nội dung chưa đọc nhưng chắc chắn bổ ích rồi.

LÊN ĐẦU TRANG