200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Bé Học Toán (2-6 Tuổi) – Tái Bản

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Bé Học Toán (2-6 Tuổi) – Tái Bản

Thể loại: Sách Thiếu Nhi
43.450 đ 55.000 đ Tiết kiệm: 11.550 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách 200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Bé Học Toán (2-6 Tuổi) – Tái Bản

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Bé Học Toán (2-6 Tuổi)

Thông qua trò chơi dán hình, Bộ Bóc dán hình thông minh (2-6 tuổi) – 200 miếng bóc dán thông minh đem lại cho trẻ những kiến thức bổ ích: nhận biết các loại động vật; phương tiện giao thông; khám phá bí mật về khủng long; phân biệt các loại màu sắc, con số, hình dạng. Các trò chơi trí tuệ kết hợp tư duy và động tác có thể nâng cao chỉ số IQ, EQ và CQ của trẻ.

IQ: chỉ số thông minh, là tiêu chuẩn quan trọng đánh giá trí tuệ của trẻ. Dán hình phát triển trí tuệ có thể kích thích trẻ động não, vận dụng sự khéo léo của đôi tay để hoàn thành mục tiêu yêu cầu, khơi dậy tiềm năng trí tuệ, nâng cao chỉ số thông minh.

EQ: chỉ số tình cảm, chủ yếu chỉ một số phẩm chất của con người về lĩnh vực tình cảm, cảm xúc, ý chí, khả năng vượt khó. Dán hình phát triển trí tuệ khiến trẻ cảm nhận được niềm vui của sự thành công, niềm vui khi được phối hợp với mọi người, bồi dưỡng đức tính nhẫn nại và chăm chú với công việc, giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm về tình cảm, nâng cao chỉ số tình cảm.

CQ: chỉ số sáng tạo, khả năng tư duy mới, phát hiện và sáng tạo sự vật mới. Dán hình phát triển trí tuệ tạo không gian cho trẻ phát huy năng lực của bản thân, phát huy trí tò mò, khơi dậy óc tưởng tượng, bồi dưỡng tư duy sáng tạo.

Chắc chắn Bộ Bóc dán hình thông minh (2-6 tuổi) – 200 miếng bóc dán thông minh sẽ giúp trẻ nâng cao chỉ số IQ, EQ và CQ. Sách được thiết kế và trình bày đẹp và in nhiều màu trên chất liệu giấy ngoại nhập. Do công ty TNHH TM&DV văn hoá Đinh Tị phát hành trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Đinh Tị
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Ngày xuất bản 09-2018
Kích thước 19 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 36
SKU 1766190818113
Khách hàng nhận xét (1)
Nguyễn Thị Hải Đăng
5 Cực kì hài lòng

Giấy bóng đẹp, hình ảnh to, rõ, rất đáng mua cho bé phát triển tư duy

LÊN ĐẦU TRANG