16 Chiến Lược Kinh Doanh Thay Đổi Cuộc Đời

16 Chiến Lược Kinh Doanh Thay Đổi Cuộc Đời

Tác giả: Paul Oberschneider
Thể loại: Sách Kinh Tế
45.000 đ 75.000 đ Tiết kiệm: 30.000 đ (40%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách 16 Chiến Lược Kinh Doanh Thay Đổi Cuộc Đời

16 Chiến Lược Kinh Doanh Thay Đổi Cuộc Đời

Để xây dựng một doanh nghiệp thành công cần có thời gian. Đó là cả một quá trình chứ không phải chỉ qua một đêm là đã có thể biến đổi. Giống như trò chơi xếp hình, bạn sẽ không thể biết chính xác các mảnh ghép ở chỗ nào ngay. Khởi nghiệp là một hành trình khám phá mà bạn phải tìm ra các mảnh ghép đặt vừa chỗ nào.

Các mảnh ghép quan trọng ta cần tìm được gọi là chiến lược. Trong cuốn sách “16 chiến lược kinh doanh thay đổi cuộc đời”, từng mảnh ghép chiến lược sẽ được lật mở, chỉ ra cho bạn thấy những tư duy cần có để bắt đầu thành công và phát triển bất cứ công việc việc kinh doanh nào.

Tác giả Paul Oberschneider là một nhà khởi nghiệp dày dạn kinh nghiệm, một chuyên gia bất động sản đã tự xây dựng doanh nghiệp trị giá hơn 200 triệu đô la. Ông sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những bài học quan trọng nhất trên con đường mà ông đã đi qua để hỗ trợ bạn đắc lực xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tuy nhiên, chính Paul cũng đã rất thành thật khi nói về tác phẩm của mình: “Cuốn sách của tôi không có lời hứa hẹn nào cả; tôi không có ‘hạt đậu thần’ để bán cho bạn. Trong những trang sách này, tôi kể ra câu chuyện của mình và chia sẻ những gì hiệu quả với mình. Tôi tin rằng bạn cũng có thể áp dụng nó. Đây là tập hợp những con đường tôi đã đi có thể giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thành công, và tôi thật lòng hy vọng bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình khi áp dụng các bài học. Hãy nhớ rằng, đây là một cuộc khám phá”.

Paul không đao to búa lớn, nhưng ông biết chắc bạn không nên từ bỏ trước khi điều kỳ diệu xảy ra. Là một nhà khởi nghiệp, điều tiên quyết là phải lạc quan. Hãy bắt tay vào thực hiện mục tiêu mà bạn đang ấp ủ, và nếu bạn cần thêm một cú hích để bắt đầu, hãy lựa chọn “16 chiến lược kinh doanh thay đổi cuộc đời” làm cẩm nang bên mình.

Thông tin chi tiết
Tác giả Paul Oberschneider
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 05-2017
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 184
SKU 2426926474400
Khách hàng nhận xét (2)
Phạm Hoàng Tâm
3 Rất không hài lòng

Sách đọc rất chán, 16 chiến lược mà tất cả chiến lược đều xoay quanh 1 vấn đề đó là khoe nhưng thứ tác giả đạt được và thêm 1 câu là hãy tin vào bản thân, nhưng không chia sẽ 1 ý tương hay miêu tả từng bước thực hiện nó. Đọc xong cuốn này chẳng thấy có thêm 1 kiếm thức gì cả

Vũ Hạnh Dung
3 Nhỏ gọn nhưng chất

Chỉ cần ngồi tập trung khoảng 2 tiếng là đọc xong cuốn sách này. Tác giả kể về câu chuyện của bản thân mình, qua đó đúc rút ra những quan điểm + tư duy khá khác lạ về khởi nghiệp. Tinh thần của sách là làm những điều chưa ai từng làm và nhạy bén trước các tiềm năng, dù có ở trong hoàn cảnh gần như tay trắng. Mình nghĩ khá phù hợp với ai mong muốn khởi nghiệp một cách có đạo đức, không chạy theo trào lưu.

LÊN ĐẦU TRANG