130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng
Giới thiệu sách

Review sách 130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng

130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng

Đây là một cuốn văn phạm phiên bản mới nhất được viết rõ ràng trong cách dùng tiếng Anh hiện đại và được minh hoạ với khá nhiều ví dụ.

Sách bao gồm 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn dễ hiểu và 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Thêm nhiều chi tiết về danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, động từ nguyên mẫu, các thì hoàn thành, thể thụ động và các mệnh đề chỉ mục đích như danh mệnh đề… Những bài học trong sách được sắp xếp logic và theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để người đọc dễ dàng lĩnh hội.

Các vấn đề trong sách được tóm tắt và ghi rõ ở phần mục lục để người đọc dễ tìm kiếm, dễ tra cứu. 5 phần phụ lục gồm:

Danh mục các thì hiện tại và quá khứ;

Động từ quy tắc và bất quy tắc;

Chính tả;

Dạng rút gọn;

Tiếng Anh của người Mỹ

Thông tin chi tiết
Tác giảRaymond Murphy
Công ty phát hànhMCBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản05-2013
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2397129712692
Khách hàng nhận xét (8)
Bảo Trúc
4.4 Hài lòng

Sách khá hay, những lúc quên ngữ pháp thì có thể lấy ra tìm, rất tiện lợi , sách có ví dụ và giải thích rất cặn kẽ, mình mua sách này lâu rồi nên có 1 điểm trừ là sách bị rách, tách ra từng trang giấy T.T

Phạm Trần Hoài An
4.4 Cực kì hài lòng

Nội dung ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chia ra từng bài, dễ học dễ nhớ, căn bản. Nói chung là hài lòng .

Bờm
4.4 Không hài lòng

Sách nhiều phần thiếu sót so với bản gốc. Chưa hài lòng thực sự

4.4 Good

Sách sách tốt đủ nội dung cần học phù hợp vs các bạn hs vừa hợp túi tiền .Nói chung là hoàn hảo nhưng nếu bổ sung thêm 1 vài bài tập nữa thì tốt hơn

Hà Trang
4.4 Best

Thứ nhất là về chuyển hàng. chuyển hàng nhanh và cẩn thận, sách không có chút gì hư hỏng hay bị ảnh hưởng chất lượng luôn. Về sách thì sách rất hữu ích với những người đang cần học ngữ pháp, nói chung không có chỗ chê ?

Mèo Dương
4.4 Hữu dụng

Một cuốn hay cho những ai muốn tìm tòi và học hỏi thêm về tiếng Anh đặc biệt là về phần ngữ pháp. Nhiều lúc làm bài tập mà quên mất cấu trúc câu tôi thường dùng nó thực sự rất tiện và hữu dụng, đặc biệt sách còn đưa ra những ví dụ rất cụ thể những bài tập bám sát nội dung bài rất hay, giúp chúng ta từ nâng cao vốn kiến thức ngữ pháp còn giúp nâng cao vốn từ vựng giúp chúng ta có vốn từ ngày càng phong phú. Được cô giáo khuyên mua cuốn sách này đúng là không hối tiếc nhờ nó mà điểm phẩy tiếng Anh kỳ này của mình cao hơn năm ngoái rất nhiều,

Nguyễn Thị Thanh Trúc
4.4 Tốt, hay

Quyển sách thật sự rất hay. Mình khá yếu ngữ pháp, và quyển sách rất hữu dụng đối với mình. Sách được bố cục rỏ ràng, phân chia theo từng ngữ pháp cụ thể. Hơn nữa, mỗi bài được tác giả ví dục rất gần gũi với thực tế rất dễ hiểu. Không những thế, qua mỗi ví dụ mình có thể học cách viết câu của tác gi, nói chung là rất thích. Sách có kích thước tầm khoảng cuốn tập, rất tiện lợi để bỏ vào cặp để đi học giải trong giờ ra chơi. Giá cả của sách phải nói là hợp lý cho học sinh, sinh viên.

Nhím
4.4 Sách hay

Theo mình thì quyển sách này khá hay. Sách được viết rõ ràng từ cấu trúc đến ví dụ. Bạn nào đang yếu ngữ pháp thì quyển sách này sẽ giúp bạn tiến bộ lên nhiều đấy. Sách in cũng khá đẹp, giá cả hợp lí, vừa túi tiền.

LÊN ĐẦU TRANG