12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng
Giới thiệu sách

Review sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI MỚI CỦA CÔNG VIỆC BÁN HÀNG! Trong tương lai, ngày càng nhiều người sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có được những thành công vĩ đại hơn về tài chính trên con đường phát triển sự nghiệp bán hàng của mình, nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trước đây. 5% trong số các tỉ phú tự thân là những người bán hàng, những người có xuất phát điểm rất thấp, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ, kiếm được rất nhiều tiền và trở nên giàu có. Và những gì mà hàng trăm nghìn người, thậm chí là hàng triệu người khác đã làm, bạn cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần phải học cách làm mà thôi.

Dr. Peter Legge, OBC, LL.D., D. Tech. Chủ tịch đồng thời là Giám đốc điều hành, công ty Canada Wide Media Limited đã khuyên rằng: “Cuốn sách mới về nghệ thuật bán hàng của Brian Tracy sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình với những thành công không giới hạn trong một công việc thú vị nhất mà bạn có thể lựa chọn và trở nên vượt trội. Đây thực sự là một cuốn sách cần phải có trên giá sách nhà bạn. Hãy mua, đọc, học và ứng dụng những gì đã học được từ cuốn sách. Bạn sẽ cần chúng để có thể đạt được thành công dài hạn trong tương lai.”

Còn Mark C. Thompson, Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York – Khen ngợi: 21 cách để nhân đôi giá trị của bạn đã nói: “Brian Tracy đã quật được một cú home run  mới! Đừng cố gắng để thuyết phục khách hàng trước khi đọc cuốn sách này. Hãy đọc và vận dụng những gì đã học được từ từng câu từng chữ trong cuốn sách và doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng nhanh đến mức khó tin.

Và tác giả thì khẳng định: “Con trai của tôi, Michael, và tôi đã cô đọng lại trong cuốn sách này tất cả những gì chúng tôi học được từ kinh nghiệm bán rất nhiều sản phẩm/ dịch vụ của mình với tổng doanh thu nhiều triệu đô la. Mọi phương pháp, công cụ được trình bày trong cuốn sách đều đã được thời gian kiểm chứng, được chứng minh và thực hành, và chúng được thiết kế để giúp bạn có thể bán hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trong bất cứ một thị trường nào. Khi bắt đầu sự nghiệp bán hàng của mình, tôi chẳng có một chút kỹ năng hay công cụ nào mà bạn sắp được học. Tôi chưa tốt nghiệp cấp ba. Tôi làm công việc lao động chân tay trong vài năm. Khi không thể tìm nổi một công việc chân tay nào nữa, tôi chuyển sang nghề môi giới bán hàng và liên tục thực hiện các cuộc gọi ngẫu nhiên hết từ văn phòng này đến văn phòng khác trong giờ làm việc rồi đến các hộ gia đình vào buổi tối.Tôi được tham gia một chương trình đào tạo bán hàng gồm 3 phần, vốn đã rất phổ biến trên thế giới: “Đây là các vi dít của anh, đây là tài liệu dùng để giới thiệu sản phẩm, còn đây là những địa chỉ cần đến.”Nếu không bán được hàng, tôi sẽ chẳng có gì ăn. Sáng nào tôi cũng dậy vào lúc 6 giờ và chờ đợi ở bãi đỗ xe khi mọi người đến làm việc lúc 8 giờ. Kết quả bán hàng của tôi vô cùng tồi tệ. Tôi chỉ kiếm đủ tiền để ăn và để trả tiền thuê một phòng trọ nhỏ. Đôi giầy tôi đi rách nát, ví thì rỗng tuếch và bản thân tôi chẳng có một chút tương lai nào cả.”…

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để sở hữu cuốn sách này chưa?

Giới thiệu tác giả

Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua. Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách tuyệt vời này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.”

Thông tin chi tiết
Tác giả Brian Tracy
Công ty phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản 08-2017
Kích thước 15.5 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
SKU 2426417939654
Khách hàng nhận xét (10)
Lê Thị Quốc Hương
4.5 Cực kì hài lòng

Mình học ngành Marketing nên cũng muốn học hỏi và tìm hiểu về tất cả những gì liên quan đến marketing và dĩ nhiên không thể bỏ qua kỹ năng bán hàng, chưa đọc hết quyển 12 tuyệt kỹ bán hàng nhưng sơ lược nó chứa đựng những tuyệt chiêu bán hàng xuất sắc mà tất cả những ai tham gia vào lĩnh vực bán hàng nên đọc và phải đọc. Những tuyệt kỹ chứa đựng từ những kinh nghiệm đáng quý của Brian Tracy mang đến cho chúng ta. Chúng ta nếu muốn trở thành nhà bán hàng xuất sắc thì hãy đọc để nâng cao kỹ năng, tuyệt kỹ bán hàng để có thể cảm nhận sự cao đẹp của nghề bán hàng!

Chung Nguyễn
4.5 Hay

Từ nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường nhà nước, bước ra ngoài làm nhân viên bán hàng và tôi đã biết đến sách 12 tuyệt kỹ bán hàng. Cám ơn tác giả và dịch giả đã cho tôi những kiến thức về nghề.

Lưu Tấn Dương
4.5 chất lượng sách

Sách bị bung gáy. Đây là điểm trừ lớn nhất. Mong sớm khắc phục

Nguyễn xuân bách
4.5 hài lòng

Sách rất hữu ích cho công việc của tôi giúp tôi gia tăng lượng khách hàng và doanh số bán hàng

Trung Anh
4.5 Kim chỉ nam tuyệt vời

Sách viết rất chi tiết, dễ hiểu để người bán hàng định hướng và có thể vận dụng ngay. Thực sự như 1 cuốn sách giáo khoa cho saler vậy

Thanh Nhàn
4.5 Cực kì hài lòng

Sách hay, hữu ích. giao hàng nhanh chóng. Xin cảm ơn.

Lê Duy Khánh
4.5 Tuyệt kỹ bán hàng

Mình rất thích và đam mê bán hàng, đọc xong quyển 12 tuyệt kỹ bán hàng mình càng yêu thích bán hàng nhiều hơn nữa. Quyển sách chứa đựng những tuyệt chiêu bán hàng xuất sắc mà tất cả những ai tham gia vào lĩnh vực bán hàng nên đọcvà phải đọc. Những tuyệt kỹ chứa đựng từ những kinh nghiệm đáng quý của Brian Tracy mang đến cho chúng ta. Chúng ta nếu muốn trở thành nhà bán hàng xuất sắc thì hãy đọc để nâng cao kỹ năng, tuyệt kỹ bán hàng để có thể cảm nhận sự cao đẹp của nghề bán hàng!

Nguyễn Thi Thơ
4.5 Trên cả tuyệt vời

Bị mất động lực và xuống tinh thần, sau một vài ngày suy nghĩ thì quyết định mua sách về sale để lấy lại những nhiệt huyết trước đây. Và hôm nay tôi nhận được sách! Mở 1 cuốn ra, đọc vài dòng đầu tiên, và tự hỏi tại sao đã không quyết định mua sách sớm hơn. Chỉ vài dòng ngẩu nhiên thôi cũng đã khiến tôi không thể rồi mắt khỏi cuốn sách, Brian Tracy đã làm tôi thay đổi trước tiên là từ nhận thức. Và với những điều thật đơn giản nhưng thấm vào đến tận tim, gấp sách lại tại chương 2 và không làm gì khác hơn là viết liền một bảng mục tiêu to đùng cho năm mới và những điều cần làm để đạt được mục tiêu. Không chỉ là những kỹ thuật hay cách thức bán hàng, tác giả giúp người đọc phát triển toàn diện từ nhân cách và nội lực bên trong cho đến bên ngoài. Đọc đến đâu là ý tưởng cứ ra ầm ầm đến đó, thực sự, sau 2 cuốn Phong Cách Bán Hàng và Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công của Zig Ziglar tôi đọc 2 năm trước, đây là cuốn sách hay nhất mà bất cứ người bán hàng nào cũng cần phải có. Hôm nay tôi có thêm 1 thần tượng nữa là Brian Tracy. Cảm ơn hai tác giả rất nhiều vì những từ ngữ như có lửa trong đó đã giúp tôi có thêm động lực và định hướng cho mình. Xin cảm ơn vì dịch vụ khách hàng chu đáo!

An Nguyen
4.5 Hay

Để bán hàng được, đôi khi cần phải những tuyệt chiêu, những kỹ năng, những khéo léo mà một người bán hàng cần phải có. Cuốn sách đã được tác giả mô tả kể lại từ những kinh nghiệm của chính mình để giúp người đọc hiểu thêm và có thêm những kỹ năng cần thiết để bán hàng. Nhờ đó mà giúp cho người đọc cải thiện hơn chính bản thân mình, giúp cho chính bản thân kiếm được nhiều tiền hơn, những khó khăn, những trở ngại sẽ không còn nữa. Cám ơn tác giả đã chia sẽ những kinh nghiệm quí báu.

Huỳnh từ lê trung
4.5 một quyển sách tuyền vời !

mình có đọc sơ lược qua bằng bản epub thấy hay quá nên mua cho các bạn bán hàng đọc và dành cho mình 1 cuốn để đọc hiểu. Nhiều "tuyệt kỹ" trong sách mình phải học qua nhiều khóa học bán hàng, các khóa học tâm lý bán hàng, các khóa quản trị , tốn rất nhiều tiền và thời gian. Vậy mà chỉ trong 12 "tuyệt kỹ" này gom trọn và còn nhiều chương cực hay. Mình bắt các bạn bán hàng phải "thuộc lòng" và phản hồi và tiếp đến trao đổi với quản lý và mình để các "tuyệt kỹ" được sử dụng hiểu quả hơn trong ngành của mình. MỘT CUỐN SÁCH PHẢI ĐỌC ĐỂ BÁN HÀNG!

LÊN ĐẦU TRANG