12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu
Giới thiệu sách

Review sách 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

Vĩnh biệt tình yêu, em vẫn ổn!

Có thật là thế không? Anh chàng người-cũ đã thực sự bị đá bay khỏi cuộc sống của bạn thật chứ? Đôi khi, nhất là nếu bạn là người bị “đá”, thì tình cũ chẳng để lại dư vị dễ chịu gì, như một cơn cảm lạnh mệt mỏi chẳng biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên Song Tử duyên dáng dẻo miệng? Không sẵn sàng vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để chẳng bao giờ phải nhớ tới hắn? Vẫn còn đi xem bói cặp đôi giữa bạn và người cũ vì tin hai người mới thực sự là định mệnh của nhau?

Hãy nhanh chóng tự vực dậy khỏi những thói quen chẳng dẫn bạn tới đâu đó bằng cách tìm kiếm ngay cung Hoàng đạo của bạn và người cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung Hoàng đạo của hắn sẽ nhắc bạn nhớ tới cả những mặt tốt và những mặt xấu (chắc chắn nhiều hơn). Bạn cũng sẽ biết làm thế nào để hoàn toàn thoát khỏi hoặc (nếu bạn thực sự thực sự mong muốn) cuỗm hắn lại bên mình.

Kể cả khi bạn đã tìm được tình yêu mới, đọc lại về những người cũ có thể cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn với tình cảnh hiện tại đấy!

Thông tin chi tiết
Tác giảAsbooks biên soạn
Công ty phát hànhAsbooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản06-2016
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang196
SKU2612585087802
Khách hàng nhận xét (2)
Phạm Lê Việt
4 tạm được

Tôi rất thích đọc sách về chòm sao, hoàng đạo. Và đây là là cuốn sách thứ 24 về chòm sao và hoàng đạo mà tôi mua. 1) ngoại hình cuốn sách - sách có ngoài hình đẹp nhất nhì trong số sách hoàng đạo tôi từng mua - giấy thơm, dày, trắng, đồ kẹp sách rất đẹp mắt chữ to rõ dễ đọc 2) Nội dung tôi nghĩ rằng sách nên sửa lại một chút: -nên thay đổi cách gọi(đừng dùng từ "hắn" nghe thật ko hay, có thể dùng từ chàng hoặc nam) -nên viết thêm về điểm tốt cả các cung chứ đừng quá chú tâm vào điểm xấu -nên viết thêm về cách gìn giữ mối quan hệ tình yêu, tình bạn, cách khắc phục khuyết điểm của nhau, làm sao để các cung hiểu đc và khắc phục tính cách một cách tốt hơn - sách viết cũng có rất nhiều chỗ hợp lý và chính xác, hay, lời khuyên bổ ích

Ph Pham Diem Quynh
4 hay

Dù mới đọc sơ sơ phần giới thiệu nhưng mình có thể cảm nhận được cái hay trong quyển sách này, tuy là đã chia tay nhưng quyển sách này có thể cho chúng ta thấy được nếu chia tay rồi, vẫn có thể làm lại được, đưa ra lời khuyên làm mình rất hài lòng, mình rất ủng hộ asbook tuy là từ khi mình mua truyện trên , chưa thấy tặng bookmark cả, mình mong có thể khắc phục. 12 CUNG HOÀNG ĐẠO HẬU CHIA TAY SẼ RA SAO? Chuyện "đường ai nấy đi" - Câu chuyện tình yêu đã thực sự kết thúc?

LÊN ĐẦU TRANG