1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản)

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản)

Tác giả: Dupont
Thể loại: Sách Kinh Tế
126.000 đ 158.000 đ Tiết kiệm: 32.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản)

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo (Tái Bản)

1001 Ý tưởng Đột phá trong Quảng cáo giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo – tiếp thị. Một cẩm nang hướng-dẫn-từng-bước-một để tạo ra những mẩu quảng cáo sáng tạo và đột phá, bao gồm nhiều chủ đề hấp dẫn như:

– Cách sử dụng từ ngữ có khả năng thuyết phục cao.

– Những hình ảnh thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.

– Tối ưu hóa thông điệp quảng cáo của bạn bằng màu sắc.

– Cách bố cục bắt mắt nhất.

– Quảng cáo so sánh, tính hài hước và giới tính trong quảng cáo.

– Tại sao chọn kiểu chữ cho mẩu quảng cáo của bạn lại rất quan trọng?

Các nguyên tắc trình bày trong quyển sách này được đúc kết từ các nghiên cứu và kinh nghiệm của hàng trăm chuyên gia tại Mỹ và Canada. Cuốn sách này là ấn bản được xuất bản lần thứ ba nên được cập nhật những kỹ thuật quảng cáo mới nhất như sự chú trọng nhiều hơn vào thế giới mạng, nhấn mạnh vai trò then chốt của hình ảnh, cung cấp những dự đoán mới trong việc sử dụng những chủ đề như hài hước hay giới tính, mở rộng danh sách “những kỹ thuật đã được kiểm chứng”, và đưa ra nhiều dẫn chứng hơn cho những ý tưởng quảng cáo.

1001 Bí quyết đột phá trong Quảng cáo tập trung vào các hình thức khác nhau của quảng cáo có thể sử dụng kết hợp với những phương tiện truyền thông khác nhau. Nó mang lại những góc nhìn từ mọi hướng trong việc cung cấp thông tin về mọi chủ đề của quảng cáo và tiếp thị.

Thông tin chi tiết
Tác giả Dupont
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản 01-2014
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2427206479368
Dịch giả Minh Trúc
Khách hàng nhận xét (10)
Thiên Trang
4.3 Nên xem

Trong sách cung cấp nhiều kiến thức cho 1 marketer, nhiều thing tin có thể tham khảo. Nhưng có vài kiến thức vẫn chưa thể áp dụng tại thị trường Việt Nam

Phạm Nguyên
4.3 Đánh giá sách đã mua

-Trang giấy và bìa sách rất đẹp làm hài lòng người đọc, chi tiết câu văn bên trong ý chưa được làm rõ vì hơi cụ thể cần có thêm những ví dụ minh hoạ rõ hơn.

Phan Hèo Bá
4.3 Sách mất trang, lẫn lộn trang sách liên tục ??!!!

Mình rấ không hài lòng về chất lượng in sách quyển này, sách mất trang từ 128-132, từ trang 128 thứ tự trang sách bị đảo lộn hết, từ 128 nhảy lên 151, xong xuống 132, lên 146??? Cứ liên tục như thế đến tận trang 160 mới đánh số bình thường. nên xem lại chất lượng sách của nhà xuất bản này. Đọc sách rất khó chịu.

4.3 Áp dụng ngay được

Tổng hợp đầy đủ những khía cạnh của quảng cáo. Từ cách sử dụng từ ngữ, hình ảnh, bố cục, kiểu chữ, tiêu đề để viết lên một mẩu quảng cao lý tưởng. Áp dụng rất tốt vào công việc. Cảm ơn tác giả và ^^

Đặng Đình Tùng
4.3 Good!

Maketer cần đọc cuốn sách này! Thật sự kinh nghiệm trong này dễ dùng và áp dụng!

Bảo T. Trần
4.3 Hài lòng

Quyển sách khá hay dành cho những người làm quảng cáo!

Ailin
4.3 sách hay.

lối viết lôi cuốn người đọc trình bày rõ ràng, nội dung có chắt lọc. đóng gói kĩ càng vận chuyển nhanh.

Phương Nhi
4.3 Hài lòng

Sách 1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo hay, mình rất thích sách này

Bùi Hiếu
4.3 Màu Sắc Nhàm Chán, Nội Dung Thú Vị

Thề chứ, cái bác bình luận ở trên nói ko sai??? >_< tôi thật sự ko thể hiểu, in sách kiểu gì mà chỗ cần mầu thì ko có mầu?? cuối sách có ít trang lại là giấy tốt và có mầu, nhưng cuối trang lại ko cần thiết??? Nhưng cũng phải công nhận là hay, cảm ơn tác giả nhé. Cuốn sách này tui đọc nhưng chưa thực hành, nhưng phải công nhận nội dung hay thiệt đó, rất tốt và cực kì tốt cho ai áp dụng vào marketing. => tôi cần tìm người đồng hành cùng marketing, ai đồng hành cùng pm 01627352787 nhé ;) Gửi ng in sách: lần sau in tốt tốt vào 1 chút, nếu ko tôi ko mua ủng hộ nữa đâu nha -_-

Thanh Xuân Phạm
4.3 Dễ áp dụng

Tôi thấy đây là một cuốn sách đáng đọc mặc dù tiêu đề khá chuối. Những tips bổ ích mà cuốn sách chỉ ra thật sự rất hữu ích, đã giúp tôi rất nhiều trong việc phân tích hay thực hành Marketing. Bản thân tôi thấy cách thức in sách khá khó hiểu. Một số trang có những mẫu quảng cáo, print-ads lại không in màu, còn những trang ở cuối sách chỉ có chữ thì lại in giấy xịn, thật sự khá khó hiểu vì sự sắp đặt này. Nhưng kết bài thì đây là một cuốn sách đáng mua cho những bạn có ý định theo đuổi Marketing.

LÊN ĐẦU TRANG